SKINCARE

ชี้เป้า! ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใสในราคาเบาๆ พิกัด7-11

รวมไอเท็มครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้หน้าเนียนและดูกระชับ หาซื้อได้ง่ายๆ ในเซเว่นอิเลเว่น!

     แม้จะเป็น ครีมซองเซเว่น แต่ก็ขึ้นชื่อเรื่องความหลากหลายและราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ อีกทั้งยังมีให้เลือกครบทุกสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวที่ต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวเน้นความขาวใส สูตรลดสิว หรือเติมความชุ่มชื่น และวันนี้โว้กบิวตี้ก็ไม่พลาดมาแนะนำครีมที่ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวหน้าให้เนียนใสมาฝากทุกคนกันเช่นเคย

 

 

 

1. House Hyaluron Vit C Essence Serum จาก MoonA (ปริมาณ 10ml. ราคา 39 บาท)

     เอสเซนส์เซรั่มที่มีทั้งไฮยาลูรอนิก แอซิดเข้มข้นและวิตามินซีที่สกัดมาจากผลคามู คามู ซึ่งมีปริมาณของวิตามินซีสูงกว่ามะนาวถึง 50 เท่า จึงช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส รวมถึงดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น

 

 

 

2. Plankton Babyface Gel จาก ROYAL BEAUTY (ปริมาณ 8ml. ราคา 39 บาท)

     เจลบำรุงผิวหน้าที่สกัดจากแพลงตอนที่นับว่าอุดมไปด้วยสารอาหารผิวสำคัญหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน โปรตีนและแร่ธาตุต่างๆ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ยืดหยุ่นแลดูกระชับยิ่งขึ้น

 

 

 WATCH 

3. Mango Yogurt Booster Serum จาก Jula's Herb (ปริมาณ 8ml. ราคา 39 บาท)

     ครีมบำรุงผิวที่มาในรูปแบบเซรั่มเนื้อบางเบา อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะม่วงโยเกิร์ต โดยประโยชน์ของโยเกิร์ตก็มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เติมเต็มความชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังมี Micro Collagen ที่สกัดจากโปรตีนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระชับ เรียบเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

 

4. Egg Collagen White Serum จาก Smooto (ปริมาณ 10ml. ราคา 39 บาท)

     อีกหนึ่งเซรั่มตัวดังจากแบรนด์ Smooto อย่างเซรั่มไข่แดงที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น ไข่แดง, อาร์บูติน, คอลลาเจน, วิตามิน A B C และ E ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน ลดความมันและช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวเต่งตึงขึ้น

 

 

 

5. Perfect Poreless Serum จาก Rojukiss (ปริมาณ 6ml. ราคา 39 บาท)

     เซรั่มที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ โดยเหมาะมากกับคนที่มีปัญหาหน้ามัน เป็นสิวและชอบบีบสิว เซรั่มตัวนี้จะเข้าไปผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ขจัดความมันที่อุดตันรูขุมขนอันเป็นสาเหตุที่ทำให้รูขุมขนกว้างพร้อมมอบผิวที่ดูเรียบเนียน และละเอียดยิ่งขึ้น

 

 

6. Advanced Acne Pore-Tightening Cream จาก PhD (ปริมาณ 5ml. ราคา 75 บาท)

     อีกหนึ่งเซรั่มที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ โดยเซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มที่ได้อินสไปร์มาจากการทำเลเซอร์ ดังนั้นเซรั่มตัวนี้จึงมีคอนเซปต์ว่าใช้แล้วผิวหน้าจะเรียบเนียนเสมือนการทำเลเซอร์ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Extra Bee Venom ซึ่งเป็นเหล็กในของผึ้งที่จะช่วยจัดการปัญหาสิวให้แผลแห้งเร็ว สมานรวดเร็วและลดโอกาสในการเกิดสิวใหม่ในอนาคต

 

 

 

7. Vita Essential Brightening & Anti-Wrinkle จาก JENNY SWEET (ปริมาณ 10g. ราคา 35 บาท)

     สำหรับเซรั่มตัวนี้เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ โดยอุดมไปด้วยส่วนผสมหลักๆ 4 ส่วน ไม่ว่าจะเป็น Sodium Hyaluronate ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ส่วนผสมของ Adenosine ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระชับ สารสกัดจากเมือกหอยทากที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส และ Niacinamide ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาสดใส สุขภาพดีขึ้น 

 

 

ภาพ : Courtesy of brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: #PoreMinimizingProducts