SKINCARE

7 เซรั่มบำรุงผิวหน้าแบรนด์ญี่ปุ่น เสริมเกราะป้องกันผิวหน้าให้แข็งแรง

แนะนำเซรั่มบำรุงผิวหน้าจากญี่ปุ่น ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้สุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

เซรั่มบำรุงผิวหน้าแบรนด์ญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพดีและอ่อนโยนด้วยส่วนผสมหลักที่มาจากธรรมชาติ จึงไม่น่าแปลกใจที่สกินแคร์ของญี่ปุ่นจะกลายมาเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่สาวเอเชียเลือกใช้ไม่แพ้แบรนด์เกาหลี นอกจากนี้ยังมีราคาไม่แพงแถมมีหลากหลายแบรนด์ได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าโว้กบิวตี้ก็ไม่พลาดที่จะเอาเซรั่มบำรุงผิวหน้าแบรนด์ญี่ปุ่นมาแนะนำกัน โดยเซรั่มเหล่านี้จะช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวหน้าของเราแข็งแรง แถมมาพร้อมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อีกด้วย

1. Senka White Beauty Serum in CC 

ไวท์เทนนิ่งเซรั่มในเนื้อ CC Cream ด้วยนวัตกรรม m-Tranexamic Acid ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใส และ Hyaluronic acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวดูอิ่มน้ำ พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูสวย อมชมพู มาพร้อมกับสารป้องกันแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++

ปริมาณ 40 g.

ราคา 390 บาท 

2. Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate  

เซรั่มบำรุงผิวหน้า จาก Shiseido ตัวเซรั่มอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นสูตรที่ใช้เทคโนโลยี ImuGeneration มีสารสกัดจากเห็ดหลินจือและรากไอริส ที่ช่วยเสริมสร้างให้ผิวดูแข็งแรง ปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายในแต่ละวัน พร้อมฟื้นคืนความเต่งตึงให้ผิวหน้า

ปริมาณ 50 ml.

ราคา 3,900 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่WATCH3. Melano CC Vitamin C Brightening Essence

เอสเซนซ์วิตซีที่มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้หน้าดูขาว กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ คืนความเปล่งปลั่งให้ผิวสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 20 ml.

ราคา 390 บาท

4. SK-II Genoptics Spot Essence 

เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีพลังของพิเทร่า จึงช่วยจัดการกับจุดด่างดำ ช่วยให้รอยที่มองเห็นและรอยที่ซ่อนอยู่ภายใต้ผิวแลดูจางลง พร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสและช่วยยับยั้งรอยดำที่เกิดใหม่

ปริมาณ 50 ml.

ราคา 5,100 บาท

5. IPSA White Process Essence OP

ไวท์เทนนิ่งเอสเซนซ์จาก IPSA ช่วยปรับสภาพผิวที่แลดูหมองคล้ำให้กระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำที่สะสมบนชั้นผิวมานาน อีกทั้งยังช่วยลดรอยคล้ำที่เกิดจากสิวและปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

ปริมาณ 20 ml.

ราคา 1,980 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

6. Pola Wrinkle Shot Serum N

เซรั่มบำรุงหน้าที่ได้รับรางวัลมากมายจากนิตยสารความงามชั้นนำในญี่ปุ่น เป็นเซรั่มสำหรับแก้ปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นโดยเฉพาะ สามารถช่วยลดการเกิดริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด ในเวลา 4-12 สัปดาห์ ผ่านการทดสอบแล้วว่าปราศจากน้ำหอมและสารแต่งสี จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ผู้มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

ปริมาณ 20 ml.

ราคา 2,855 บาท7. KOSE Sekkisei Recovery Essence Excellent

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นทั้งเอสเซนส์และเซรั่ม มีส่วนผสมของตังกุย ลูกเดือย และโกฐจุฬาลัมพา ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูเต่งตึง กระชับ เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดรอยดำรอยแดง ปรับสภาพผิวให้ขาว กระจ่างใส แข็งแรงขึ้น

ปริมาณ 50 ml.

ราคา 3,400 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

นอกจากการใช้สกินแคร์ที่ดีต่อผิวแล้ว สาวญี่ปุ่นก็ยังมีเคล็ดลับในการดูแลผิวให้สวยและแข็งแรง โดยเน้นการดูแลผิวเป็นประจำ สม่ำเสมอ แต่ไม่ใช่การใช้สกินแคร์หลายๆ ตัวพร้อมกัน ซึ่งหลายคนอาจเข้าใจว่ายิ่งเราใช้สกินแคร์มากๆ จะยิ่งดีต่อผิว แต่ในความเป็นจริงแล้วการเลือกใช้เพียงแค่ตัวที่เหมาะสมกับสภาพผิวของเรา ก็จะช่วยให้เรามีผิวที่สุขภาพดีได้เหมือนกัน

ข้อมูล : ชลดา คร่ำมา
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: เซรั่ม serum skincare