SKINCARE

ไอเท็มคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า บอกลาสัญญาณแห่งวัยในงบ 1,500 บาท

รับมือกับปัญหาสัญญาณแห่งวัย ใครบอกต้องจ่ายแพง? คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าด้วยไอเท็มราคาไม่เกิน 1,500 บาท

ปัญหาสัญญาณแห่งวัย ทั้งผิวบาง คล้ำ แห้งกร้าน ริ้วรอย และร่องลึก ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัยก็ยังเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ เสมอ ด้วยไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันที่ต้องเผชิญทั้งรังสียูวีจากแสงแดดที่คอยทำร้ายคอลลาเจนในชั้นผิว ฝุ่นควันและมลผิวที่มีส่วนทำให้เกิดอนุมูลอิสระ รวมถึงแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ใช้ทำงานในแต่ละวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำให้ผิวต้องการการบำรุงและฟื้นฟูอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ดังนั้น Vogue Beauty จะมาแนะนำสกินแคร์รับมือกับปัญหาสัญญาณแห่งวัย คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าของสาวๆ ในราคาสบายกระเป๋า

ผิวหน้าดีแล้ว ผิวกายต้องดีด้วย นอกจากบำรุงผิวหน้าให้ห่างไกลจากปัญหาสัญญาณแห่งวัยแล้ว ก็อย่าลืมบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอด้วยการใช้ออยล์อาบน้ำเพื่อไม่ให้ผิวต้องเผชิญกับความแห้งกร้านในหน้าหนาวนี้ จะได้มีสุขภาพผิวที่ดีทั้งใบหน้าและเรือนร่าง

Regenerist Micro-Sculpting Cream (50 g) จาก Olay

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวถึง 5 จุดสำคัญ ด้วยส่วนผสมของ Amino-peptide Complex และ Carob Fruit Extract ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวชั้นนอกและชั้นใน เติมร่องริ้วรอย และซ่อมแซมผิวให้ดูฟูกระชับ Niacinamide รับมือปัญหาจุดด่างดำและช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ริ้วรอยดูลดเลือน พร้อม Hyaluronic Acid และ Olive-M ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ผิวดูนุ่มเด้งและเปล่งปลั่ง มีทั้งเดย์ครีมและไนท์ครีมเพื่อความเหมาะสมในแต่ละช่วงเวลา ที่ตอนนี้มาพร้อมส่วนลด 49% สำหรับแพ็กคู่ (โปรโมชั่น ณ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2021)

ราคา 999 บาท (ต่อ 1 กระปุก)WATCHRevitalife Hyaluronic Acid Serum (30 ml) จาก L'Oreal Paris

เพราะการขาด Hyaluronic Acid ในชั้นผิวคือจุดเริ่มต้นของปัญหาผิวแห้ง ขาดความอิ่มฟู และการกิดริ้วรอย เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่อัดแน่นด้วย Hyaluronic Acid ความเข้มข้น 1.5% จะช่วยเติมความชุ่มชื้นล้ำลึกสู่ผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นบนชั้นผิว ให้ผิวดูอิ่มเด้งจากภายใน พร้อมปกป้องผิวให้ผิวแลดูเรียบเนียนและสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมโปรโมชั่นลด 20% (โปรโมชั่น ณ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2021)

ราคา 999 บาท

24K Gold Serum (30 ml) จาก Smooth E

เซรั่มที่ผสานเนื้อทองคำ 24K จากทองบริสุทธิ์ 99.99% และอาร์แกนออยล์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เติมร่องริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียจากรังสียูวี ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น แข็งแรง คืนความสว่างสดใสให้กับเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีวิตามินอีจากอาร์แกนออยล์ ช่วยปกป้องผิวและต่อต้านสารอนุมูลอิสระที่เข้ามาทำลายเซลล์ผิวและคอลลาเจน เป็นการป้องกันการเกิดริ้วรอยจากจุดเริ่มต้นของปัญหา พร้อมมอบส่วนลดถึง 33% (โปรโมชั่น ณ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2021)

ราคา 1,200 บาท

Anti-Aging Lotion (170 ml) จาก Hada Labo

น้ำตบสัญชาติญี่ปุ่นราคาสบายกระเป๋าแต่เห็นผลจริง ด้วย Hyaluronic Acid 4 ชนิดที่มีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวพร้อมสร้างตาข่ายกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 2 เท่า เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นในระหว่างวัน พร้อม Elasgrow Collagen และ Soymilk Ferment Filtrate ที่มีคุณสมบัติในการกระชับผิว ทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น รวมถึงเติมร่องริ้วรอยให้แลดูจางลง มาในโปรโมชั่นลดราคา 10% (โปรโมชั่น ณ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2021)

ราคา 620 บาท

Ultimate Renewal Revitalising Night Cream (50 g) จาก Oriental Princess

ครีมบำรุงสูตรเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติที่เป็นสูตรเฉพาะของ Oriental Princess เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะ เข้าฟื้นบำรุงลึก เติมเต็มร่องลึกของผิวให้ดูเต็มตื้นขึ้น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มฟู พร้อมนวัตกรรม Resurgence Complex™ ช่วยคงความยืดหยุ่น ให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ อีกทั้งยังช่วยกรองกั้นรังสียูวี ส่วนสาวๆ ที่กำลังมองหาเดย์ครีม ไลน์นี้ก็มีมาให้เลือกเช่นกัน และคุ้มค่ายิ่งขึ้นด้วยส่วนลด 15% (โปรโมชั่น ณ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2021)

ราคา 1,375 บาท

WATCH