SKINCARE

บิวตี้รูทีนไม่ธรรมดาของ Victoria Beckham รวมๆ แล้วเหยียบแสนเท่านั้นเอง

ครีมแวมไพร์ของเธอก็ 5 หมื่นแล้ว

Victoria Beckham Photo Credit : intothegloss

ไม่ต้องพูดเยอะเรื่องความสวยเป๊ะไม่เกรงใจอายุของ 'วิกตอเรีย เบ็กแฮม' ผู้หญิงที่รับบทบาทหลายหน้าที่ แต่ก็ยังคงความสวยแบบสาวสองพันปีได้อย่างเพอร์เฟกต์ ทั้งการเป็นคุณแม่ลูก 4 รวมถึงบทบาทการเป็นดีไซเนอร์ และภรรยาแสนน่ารักของหนุ่มเดวิด เบ็กแฮม รวมถึงมีข่าวคราวออกมาว่าเธอกำลังก้าวเท้าสู่วงการความงามด้วยการเปิดแบรนด์เป็นของตัวเองด้วย หลังจากประสบความสำเร็จในการทำคอลเล็กชั่นเครื่องสำอางร่วมกับ Estée Lauder รวมถึงเธอเป็นสาวรักสุขภาพมาก ไม่ว่าเธอจะยุ่งแค่ไหน เธอจะตื่นเช้าเพื่อไปออกกำลังกายเสมอ อีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือเธอใส่ใจและลงทุนในการดูแลผิวพรรณมาก รวมถึงยังเป็นแฟนตัวยงเรื่องสกินแคร์ด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่สาวคนนี้ปลื้มและใช้เป็นประจำมาให้ ราคารวมแล้วอยู่ที่ประมาณ 82,000 บาท นี่แค่ส่วนนึงที่เธอใช้เท่านั้น

Slip Ice Silk Pillowcase (ประมาณ 4,000 บาท)

การได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ 'Beauty Sleep' หลายคนนั้นคิดว่าเพียงพอแล้ว แต่ว่าวิกตอเรียใส่ใจเกินกว่านั้น เพราะเธอเลือกใช้ปลอกหมอนซิลก์ยี่ห้อ Slip ที่ดาราฮอลลีวู้ดหลายคนในความนิยมอย่างมากรวมถึงสาว Kim K. ด้วย วิกตอเรียให้ความสำคัญกับทุกอย่างที่ต้องสัมผัสกับผิวหน้าเธอ ปลอกหมอน 1 ชิ้นนั้นสนนราคาอยู่ที่ £105.00 หรือประมาณ 4,000 กว่าบาท คุณสมบัติคือช่วยต่อต้านริ้วรอยที่เกิดจากการนอนและผิวหน้าอาจจะเกิดการเสียดสีหรือกดทับกับปลอกหมอน ทำให้เกินรอยบนหน้าได้ นอกจากนั้นปลอกหมอนชิ้นนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยทำให้ผมไม่แห้งและไม่พันกันอีกตัว ใครที่ชอบใช้ผ้าปิดตาตอนนอน และกลัวการเกิดริ้วรอยแนะนำให้เปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อก็ได้นะ ราคาเบาๆ อยู่ที่ 2,000 กว่าบาทเท่านั้นเอง WATCHSarah Chapman’s Skinesis Ultimate Cleanse (ประมาณ 1,800 บาท)

ขั้นตอนทำความสะอาดหน้าเธอใช้โฟมล้างหน้าจาก Sarah Chapman ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงต่อต้านริ้วรอย เธอบอกว่าทำให้ผิวเธอรู้สึกสะอาดอย่างล้ำลึก และยังเป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วย

Dr.Barbara Sturm "Blood Cream" (ประมาณ 50,000 บาท)

ส่วนมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวนั้น เธอชื่นชอบไลน์ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยจากแบรนด์แพทย์ผิวหนัง Dr. Barbara Sturm รวมถึงเธอยังมีมอยส์เจอไรเซอร์สูตรเฉพาะที่ถูกสร้างสรรเพื่อผิวเธอคนเดียว และได้ถูกขนานนามว่าเป็นครีมแวมไพร์ ในราคา £1,200 ราวๆ 5 หมื่นบาท ซึ่งเป็นครีมที่ถูกผลิตขึ้นจากเซลล์และพลาสมาในเลือดของเธอเอง ซึ่งมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง รวมถึงเพิ่มปริมาณคอลลาเจนในผิวด้วย ผลลัพธ์คือผิวสวยเด็กตลอดไปเหมือนแวมไพร์นั่นเอง

La Mer The Moisturizing Soft Lotion (11,300)

มอยส์เจอไรเซอร์ตัวต่อมาที่เธอใช้เตรียมผิวทุกครั้งก่อนแต่งหน้า เธอบอกว่าช่วยทำให้รองพื้นเซ็ตตัวลงบนผิวได้สวยคือ La Mer Moisturising Soft Lotion ราคาอยู่ที่ 11,300 บาท ทำหน้าที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และเนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบามากกว่าสูตรครีม สามารถใช้ในตอนเช้าได้สบายๆ ผลลัพธ์คือ ผิวที่ดูโกลว์ฉ่ำ และไม่หนักผิวนั่นเอง

Sarah Chapman 3D Moisture Infusion Mask (1,800 บาท)

ขั้นตอนพิเศษในการปรนนิบัติผิวของเธอ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรียบร้อย เธอจะใช้ชีทมาสก์จาก Sarah Chapman ที่ดูเหมือนจะเป็นแบรนด์โปรดของเธอ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เป็นมาสก์ที่เธอบอกว่าเห็นความแตกต่างทันที่หลังใช้ และเธอยังเอามาใช้มาสก์คออีกด้วย ราคาอยู่ที่ £43 หรือประมาณ 1,800 บาท

Sarah Chapman Skinesis Stem Cell Collagen Activator (ประมาณ 6,200 บาท)

เคล็ดลับอย่างหนึ่งของเธอเวลาต้องเดินทางบ่อยๆ เธอจะบำรุงผิวหน้าเมื่ออยู่บนเครื่องบินด้วย Skinesis Stem Cell Collagen Activator เซรั่มขวดจิ๋วปริมาณ 10 ml. แต่ราคาไม่จิ๋ว ราคา £149 หรือประมาณ 6,200 บาท ซึ่งเธอจะชะโลมลงบนผิวหน้าและผิวคอ เนื่องจากอากาศบนเครื่องบินสามารถทำให้ผิวแห้งและพังได้ ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวดูฟูอิ่ม ยกกระชับ และดูอ่อนเยาว์

 

1 / 2

Burberry Fresh Glow Foundation (2,100 บาท)

2 / 2

La Mer Soft Fluid Long Wear Foundation SPF 20 (4,800 บาท)

Foundations

ส่วนในขั้นตอนของการสร้างผิวสวยด้วยรองพื้น เธอเลือกใช้ Burberry Fresh Glow Foundation เพราะเป็นรองพื้นที่ยังคงให้ลุคงานผิว หรือบางครั้งเธอจะเลือกใช้ La Mer Soft Fluid Long Wear Foundation SPF 20 รองพื้นเนื้อเกลี่ยง่าย ติดทนนาน และยังให้ฟินิชที่เป็นธรรมชาติ เธอบอกว่า La Mer Foundation มีเฉดที่เพอร์เฟกต์แมตช์กับผิวเธอพอดีเป๊ะ

 

 

เรียบเรียงจาก intothegloss.com และ Glamour UK

WATCH

คีย์เวิร์ด: Victoria Beckham Skincare Routine Lamer