SKINCARE

รวมสกินแคร์ที่ผสานนวัตกรรมและคุณค่าจากธรรมชาติไว้ด้วยกัน ตอกย้ำเทรนด์งานผิวที่กำลังมาแรง

สกินแคร์สุดล้ำที่ช่วยให้ผิวสวยด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ

ในปัจจุบันสกินแคร์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ก้าวล้ำมากขึ้น ทั้งสูตรและนวัตกรรมที่ช่วยฟื้นฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยมีการนำวิทยาการการดูแลผิวพรรณผสมเข้ากับคุณค่าจากธรรมชาติเพื่อที่จะตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่ใส่ใจส่วนผสมของสกินแคร์ที่ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิว โว้กบิวตี้ได้รวมสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของคุณค่าจากธรรมชาติมาฝากให้ได้ไปลองใช้ดูแลผิวกัน

Drops of Youth Concentrate จาก The Body Shop ราคา 2,390 บาท

เซรั่มฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน และกระชับด้วยพลังแห่งธรรมชาติจากสเต็มเซลล์ 3 ชนิดเข้มข้นจาก ดอกเอเดิลไวส์ ซีฮอลลี่ และคริสมาริน

Vitamin Nectar Vitamin C Glow Powder จาก Fresh ราคา 1,700 บาท

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวรูปแบบผง โดยจะเปลี่ยนเป็นโฟมเมื่อสัมผัสกับน้ำ มีส่วนผสมของ AHA จากสารสกัดของผลไม้ และมีวิตามินซีสูงถึง 20% ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและช่วยให้ผิวกระจ่างใส

 WATCHSave Face Oil จาก Kopari ราคา 1,860 บาท

เฟสออยล์เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นผู้ช่วยบาลานซ์น้ำมันในผิวช่วยผิวมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด Save Face Oil จาก Kopari ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าลอง โดยเป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูโกลว์สุขภาพดี ด้วยคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก 100 % ช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี ด้วยวิตามินดี และสารต้านอนุมูลอิสระ

Dr. Andrew Weil for Origins Skin Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion จาก Origins ราคา 1,800 บาท

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง การใช้ทรีทเม้นต์หรือโลชั่นจะเป็นการช่วยเติมน้ำให้ผิวได้มีความชุ่มชื้นมากขึ้น โดยโลชั่นเนื้อบางเบาจาก Origins ตัวนี้ก็ตอบโจทย์สุดๆ ในเรื่องของการคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เป็นสูตร Mega Mushroom จากเห็ดหลากชนิด ที่เป็นเหมือนอาหารผิวที่ช่วยมอบความเรียบเนียนและกระจ่างใส

 

Lotus Defense Face Treatment Oil จาก Panpuri ราคา 2,400 บาท

น้ำมันบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิกสูงสุด 100% ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง และช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าอีกด้วย

Herbal Recovery Signature Serum จาก Jurlique ราคา 3,800 บาท

เซรั่มที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง เป็นเซรั่มในไลน์ Herbal Recovery ที่มีดอก Red Clover เป็นหัวใจของส่วนผสม ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการทำงานของ Hyaluronic Acid ในผิว รวมถึงช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องผิวให้ดูตื้นขึ้น

 

Vinoperfect Essence จาก Caudalie ราคา 1,540 บาท

ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแผลเป็นจากสิว เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าจาก Caudalie น่าจะตอบโจทย์ที่สุด เนื่องจากมีส่วนผสมของ Viniferine (สารสกัดจากองุ่น ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีถึง 62 เท่า) โดยเป็นส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบและขาวกระจ่างใส เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น

Whitening Pore Synergy Serum จาก InnisFree ราคา 1,450 บาท

ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเปลือกส้มเขียวหวานออร์แกนิกจากเกาะเซจูซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวให้กระจ่างใส รวมถึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น

WATCH