SKINCARE

5 สกินแคร์ไอเท็มกับนวัตกรรมสุดล้ำที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว ปังสมน้ำสมเนื้อสมราคาจริงๆ

แพ็กเกจจิ้งว่าปังแล้ว นวัตกรรมและเทคโนโลยีก็ล้ำไม่แพ้กัน

ปัจจัยที่เราจะเสียเงินซื้อสกินแคร์สักชิ้นคงไม่ได้มีดีแค่แพ็กเกจจิ้งเท่านั้นยังต้องมาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำๆ ที่มีเอกสิทธิ์เฉพาะเป็นของตัวเองไม่เหมือนใคร ทำให้เกิดการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ถึงแม้จะราคาสูงสักหน่อยแต่ก็ยอมซื้อเพื่อแลกกับความคุ้มค่าที่ได้รับนั่นเอง โว้กบิวตี้รวม 5 สกินแคร์ไอเท็มสุดปังที่ออกใหม่และถือเป็น The Best of Beauty ในช่วงปีผ่านมา จะมีอะไรน่าสนใจบ้างตามไปดูกัน

 

1 / 5

Platinum Rare Haute-Rejuvenation Protocol จาก La Prairie (ราคา 74,900 บาท)
ทรีตเมนต์สูตรเข้มข้นช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่พร้อมสร้างเกราะป้องกันผิวให้ดูมีชีวิตชีวา เปล่งปลั่งอีกครั้ง มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสุดหรูที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการผสมสกินแคร์ให้ดีกว่าเดิม

2 / 5

UFO™ Smart Mask Treatment จาก FOREO (ราคา 10,000 บาท)
มาสก์หน้าง่ายๆ เพียงแค่นาทีครึ่ง มีทั้งระบบความร้อนที่จะช่วยเปิดรูขุมขนให้ผิวสามารถรับสารบำรุงได้อย่างล้ำลึกกับเทคโนโลยี T-Sonic Pulsations และระบบความเย็นที่จะช่วยล็อคผิวให้รูขุมขนเล็กลงและกระชับมากขึ้น

3 / 5

Arctic Globe จาก Wild Clinic (ราคา 2,290 บาท)
อุปกรณ์ช่วยนวดหน้าด้วยการใช้ความเย็นระดับติดลบในการปลอบประโลมผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวด้านนอกและช่วยให้รูขุมขนเปิดออก เพื่อให้สามารถผลักสารอาหารจากสกินแคร์ลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

4 / 5

Genaissance de la Mer The Concentrated Night Balm จาก La Mer (ราคา 27,150 บาท)
ทรีทเมนต์เนื้อบาล์มเข้มข้นที่ได้น้ำสกัดเข้มข้นจากสาหร่ายซีเคลป์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง และทองคำบริสุทธิ์ 24 กะรัต โดยผ่านกระบวนการหมักบ่มจนได้ส่วนผสมที่เข้มข้น ช่วยเสริมสร้างกระบวนการผลิตคอลลาเจน ให้ผิวแข็งแรง

5 / 5

Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Renewing Cream จาก Shiseido (ราคา 19,000 บาท)
ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยลดปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และสีผิวไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียน แลดูกระจ่างใส เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น เหมาะสำหรับผิิวแห้งและผิวมีริ้วรอยWATCHภาพ : ธาเกียรติ ศรีวุฒิชาญ
สไตลิสต์ : กรรณานุช กันยามัย
ข้อมูล : ปัญยภัสสร์ พรหมชัยวัฒนา , แก้วสิริ ศรีสำอาง, เอมิโกะ โคอิจิ

WATCH

คีย์เวิร์ด: vogue beauty spotlight 2021