SKINCARE

ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงอีกครั้งด้วย 8 เซรั่มที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมและคุณสมบัติแบบจัดเต็ม

แก้ปัญหาผิวเฉพาะหน้าด้วยเซรั่มที่จะทำให้ช่วยบำรุงให้ผิวเรากลับมาแข็งแรงได้เหมือนเดิม

อย่ามัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาดูแลผิวตัวเอง เพราะปัญหาความเครียดสะสมจากการทำงาน การพักผ่อนไม่เพียงพอ รวมถึงมลภาวะภายนอกที่ต้องประสบพบเจอในแต่ละวัน เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวอ่อนล้าและหมองคล้ำ กลับมาเพิ่มการบำรุงผิวให้แข็งแรงมากกว่าเดิมด้วยเซรั่มที่มีประสิทธิภาพครอบคลุมทั้งในเรื่องของการบำรุง ดีท็อกซ์ และฟื้นฟูให้ผิวกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง โว้กบิวตี้ขอบอกต่อ 7 เซรั่มที่น่าสนใจอยากให้ไปลองใช้ตามกัน

1 / 8

Serum 0 จาก Ipsa (ราคา 3,500 บาท)
เซรั่มที่มาพร้อมกับวิทยาการ “0-Complex” เป็นการผสานสารสกัดจากพลูคาวหรือผักคาวตอง, ใบมะเฟือง, ใบชาจีน และสารมอบความชุ่มชื้นอย่างกลีเซอรีน จึงช่วยขจัดสิ่งสกปรกและลดอาการบวมน้ำของผิวหน้า เสมือนผิวได้รับการดีท็อกซ์ให้สะอาดเกลี้ยงเกลา เรียบเนียน ชุ่มชื้น และแลดูกระชับ

2 / 8

Anti - Age Global Bi-Phased Night Recovery Concentrate จาก Yves Rocher (ราคา 2,699 บาท)
โดดเด่นด้วยเนื้อเซรั่ม 2 ชั้น ชั้นแรกเป็นซุปเปอร์เซรั่มที่ได้สารสกัดจากบัดเนคต้าร์เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวและสร้างผิวใหม่ และชั้นออยล์บูสเตอร์ก็จะช่วยเร่งปฏิกริยาและช่วยให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกยิ่งขึ้น พร้อมสร้างผิวใหม่ที่ดูแน่นและอิ่มฟูกว่าเดิม

3 / 8

Pure Shots Night Reboot Serum จาก Yves Saint Laurent (ราคา 3,300 บาท)
เซรั่มฟื้นบำรุงผิวผสานพลังของมูนไลต์แคคตัสและกรดไกลโคลิก ซึ่งจะช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยนและทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนรอยตำหนิเมื่อมารวมกับสารสกัดจากมูนไลต์แคคตัสก็จะช่วยรีบู้ตผิวให้กลับมาดูสดชื่นภายในข้ามคืน

4 / 8

Vital Skin Strengthening Super Serum จาก Kiehl's (ราคา 2,700 บาท)
เซรั่มบำรุงผิวมีส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง 11kDa Hyaluronic Acid ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก จึงสามารถซึมสู่ผิวได้ลึกและตรงจุดมากยิ่งขึ้น ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวและฟื้นบำรุงผิวที่เหนื่อยล้า ร่องลึกดูตื้นขึ้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

5 / 8

Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Serum จาก The Face Shop (ราคา 1,999 บาท)
เซรั่มชั้นพรีเมี่ยมด้วยสุดยอดสารอาหารที่เข้มข้นจากสมุนไพรเกาหลีที่ทรงคุณค่า 12 ชนิด ผสมผสานกับเห็ดทรัฟเฟิ้ลสีขาวและเขากวางสกัด ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่นและอ่อนเยาว์ขึ้น พร้อมได้รับการฟื้นบำรุงชั้นผิวล้ำลึกจากเซราไมด์และฟอสฟาไทด์ที่จะแทรกซึมลงสู่ผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่นจากโสมที่ผสมผสานกับกลิ่นดอกไม้ด้วย

6 / 8

Retinol B3 Serum จาก La Roche-Posay (ราคา 1,500 บาท)
เซรั่มเรตินอลช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกรวมถึงริ้วรอยจากแสงแดด มาพร้อมกับเทคโนโลยี Gradual Release ที่ทำให้ประสิทธิภาพของเรตินอลยังคงเดิมแต่ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ผสานวิตามิน บี3 และน้ำแร่ ลา โรช โพเซย์ที่ปลอบประโลมผิว พร้อมเสริมปราการผิวให้แข็งแรง

7 / 8

Capture Totale Cell Energy Serum จาก Dior (ราคา 4,700 บาท)
เซรั่มยืนหนึ่งของแบรนด์ด้วย Bio-Cellular Technology ซึ่งเป็นสารสกัดจากไม้ดอก 4 ชนิด มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกต่างๆ นอกจากนี้ยังมีกรดไฮยาลูรอนิกในรูปแบบพิเศษที่มีความสามารถในการซึมลงสู่ผิวได้ดีกว่าแบบอื่นด้วย

8 / 8

Ultimune Power Infusing Concentrate จาก Shiseido (ราคา 2,600 บาท)
เซรั่มที่ช่วยเสริมการปกป้องผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ผสานคุณค่าแห่งการบำรุงให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ พร้อมเสริมประสิทธิภาพในขั้นตอนการบำรุงให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เนื้อสัมผัสบางเบา กล่ินหอมสดชื่น ใช้แล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น

WATCH

คีย์เวิร์ด: serums skincare anti-aging