SKINCARE

#คลีนขั้นสุด! เซรั่มบำรุงผิวที่ได้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

เซรั่มสายคลีนที่ตอบโจทย์กับหลายสภาพผิว

กลับมาอีกครั้งสำหรับคอนเทนต์ในซีรีส์ #CleanMeCleanWorld คอนเทนต์ที่จะพามาแนะนำและทำความรู้จักกับสกินแคร์สายคลีนที่มาพร้อมกับคุณสมบัติดีต่อผิวและดีต่อสิ่งแวดล้อม เพราะเป็นแบรนด์ที่ได้ส่วนผสมจากธรรมชาติเกือบ 100% ไม่มีการทดลองกับน้องสัตว์ ไม่ใส่สารเคมีเจือปนที่อาจตกค้างบนผิวหน้าของเราได้ แถมยังมาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งน่ารัก เอาใจคนในยุคมิลเลนเนียลแบบนี้ไปเต็มๆ โว้กบิวตี้รวมเซรั่มที่น่าสนใจมาให้รู้จักกัน ถึงแม้จะต้องพรีออเดอร์ก็คุ้มค่าแก่การรอคอย

Just Breath Clarifying Serum จาก Versed

เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ ที่เกิดจากปัจจัยภายนอกอย่างความเครียด การอดนอน ไดเอท หรือความเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ทำให้เกิดผิวหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยก่อนวัย โดยเซรั่มตัวนี้ได้ส่วนผสมจากสารสกัดของเปลือก Willow หรือต้นหลิวจีน, Niacinamide และซิงค์ที่จะช่วยบูสผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แนะนำให้ลงหลังมอยส์เจอไรเซอร์

Stem Cell Serum Firm & Rejuvenate จาก Indie Lee

 ใครที่กำลังมีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย มาทำความรู้จักกับเซรั่มชิ้นนี้ เพราะโดดเด่นด้วยส่วนประกอบของเอ็กไคนาเซียสเต็มเซลล์  (Echinacea Stem Cell) ซึ่งช่วยให้ผิวกระชับและเฟิร์มขึ้น รวมถึงสารสกัดจากดอกกุหลาบพันปีที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอกอย่างฝุ่นควันและแสงแดด ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยได้ง่าย และกรดไฮยาลูรอนิกที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึกWATCHREMEDY 10% Niacinamide Serum จาก Fourth Ray Beauty

แค่ชื่อก็ทราบถึงส่วนผสมแล้ว เพราะประกอบด้วย Niacinamide หรือที่รู้จักกันในชื่อง่ายๆ คือ วิตามิน B3 ซึ่งช่วยฟื้นฟูแบบองค์รวม ทั้งในเรื่องของริ้วรอย รูขุมขน พร้อมทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นมากกว่าเดิม พร้อมกับสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่าที่ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิวหรือปัญหาอื่นๆ บนผิวหน้าด้วย

Derma Nature BFT Moisturizing Liposome Serum จาก Celimax

เซรั่มเนื้อบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ได้ส่วนผสมจาก Azulene ช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว มีความอ่อนโยนต่อผิวสูง จึงเหมาะกับผิวแห้ง ผิวบอบบาง และผิวแพ้ง่าย แต่ผิวมันหรือผิวเป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะเนื้อสัมผัสแบบลิควิด ซึมซาบง่าย ไม่เกิดการอุดตัน

Supercharge Serum จาก Bybi Beauty

เซรั่มเนื้อออยล์บางเบา ได้สารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติหลายชนิดซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ถ้าใช้บำรุงผิวก่อนการแต่งหน้าจะช่วยให้ลุคดูโกลว์มากขึ้น แต่ถ้าใช้กลางคืนก็มีคุณสมบัติที่ช่วยบูสผิวให้กลับมาดูสดชื่นในตอนเช้าวันถัดไป

Citrus Sunshine - Vitamin C Facial Serum จาก Ledew

เห็นคำว่า "วิตามิน ซี" มาแต่ไกล เซรั่มชิ้นนี้จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใส เพิ่มคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เปล่งปลั่ง โกลว์ออกมาจากภายใน รวมถึงช่วยลดจุดด่างดำที่เกิดจากสิวด้วย เนื้อเจลค่อนข้างบางเบา ไม่เหนี่ยวติดผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ผิวแพ้ง่ายจึงสามารถใช้ได้

Glow Oil Serum จาก Urang

เป็นเซรั่มที่ได้สารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 2 ชนิด คือ น้ำมันจากดอกดอกคาเลนดูล่าและดอกคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิว ฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียน อ่อนโยนต่อผิวขั้นสุด เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและผิวแห้ง แม้กระทั้งเด็กทารกอายุ 3 เดือนก็สามารถใช้ได้ โดยใช้ 2-3 หยดหลังจากการใช้โทนเนอร์ หรือจะใช้ผสมกับมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้อยู่แล้ว เพื่อเพิ่มการบำรุงแบบคูณสอง

Luminous Deep Hydration Firming Serum จาก Tatcha

เซรั่มเนื้อเจลสีขาวขุ่น ให้ความชุ่มชื้นลงไปถึงผิวชั้นในด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิก รวมถึงสารสกัดจาก Okinawa Red Algae ที่ช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมเพิ่มความกระชับให้ผิวเด้ง เต่งตึงอีกครั้ง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว รวมถึงผู้ที่อยากเพิ่มความกระชับให้กับใบหน้า

WATCH

คีย์เวิร์ด: serum skincare clean beauty vegan cruelty free