SKINCARE

เพิ่มอารมณ์การทำงานที่บ้านด้วย 9 สเปรย์ปรับอากาศแบรนด์ไทย กลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย

หากทำงานที่บ้านแล้วรู้สึกไม่สดชื่น แนะนำให้ลองเพิ่มกลิ่นหอมด้วยสเปรย์ปรับอากาศเหล่านี้

หลายคนที่ต้อง Work From Home แล้วรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่มีแรงกระตุ้นในการทำงาน เราแนะนำให้สร้างบรรยากาศภายในห้องทำงานด้วยกลิ่นหอมจากสเปรย์ปรับอากาศที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมจากเอสเซนเชียล ออยล์หรือน้ำมันหอมระเหย เพราะมีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความสดชื่น รู้สึกผ่อนคลาย และคลายเครียดจากการทำงานได้ด้วย โว้กบิวตี้รวมสเปรย์ปรับอากาศแบรนด์ไทยที่น่าสนใจมาฝาก

Luscious Lavender Fleurfume D’ Interieur จาก Erb (ราคา 1,190 บาท)

กลิ่นหอมของลาเวนเดอร์และแนคทารีนจะทำให้รู้สึกคลายความตึงเครียด ใช้สเปรย์ตามจุดต่างๆ ของห้อง การฉีด 1 ครั้งจะอยู่ได้ประมาณ 2-3 ชั่วโมง แนะนำให้ฉีดตรงผ้าม่านและโซฟาที่เป็นผ้าจะทำให้กลิ่นติดทนนานยิ่งขึ้น

Garland Room Spray จาก Journal (ราคา 990 บาท)

รูมสเปรย์ที่มีมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยและคาโมมายล์ที่นอกจากจะทำให้ห้องหอมสดชื่นแล้ว ยังสามารถฆ่าเชื้อในบรรยากาศได้ด้วย สเปรย์ซ้ำจุดเดิมในช่วง 3-4 วันแรก เพื่อให้กลิ่นติดทนนานยิ่งขึ้นWATCHLavender Room Spray จาก Akaliko (ราคา 450 บาท)

น้ำหอมปรับอากาศ ใช้ฉีดห้องเพื่อความสดชื่น ช่วยลดกลิ่นอับและไม่เป็นอันตรายต่อการสูดดม สร้างบรรยากาศในบ้านให้หอมตลอดเวลา

Refreshment Room Mist จาก Sukoltha (ราคา 550 บาท)

กลิ่นหอมจากเอสเซนเชียล ออยล์ 2 ชนิดได้แก่ เปปเปอร์มิ้นต์และยูคาลิปตัส เพิ่มความสดชื่นและมีฤทธิ์ในการกำจัดเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ ช่วยให้ห้องสดชื่นด้วยกลิ่นจากธรรมชาติ

Original Room Perfume Spray จาก Karmakamet (ราคา 590 บาท)

สเปรย์หอมปรับอากาศ ส่งกลิ่นหอมได้อย่างรวดเร็ว ผลิตจากน้ำหอมบริสุทธิ์กลิ่นดอกไม้และพืชพรรณ ใช้ฉีดพ่นในห้องต่างๆ หรือลงบนผ้าห่ม พรม และผ้าปูที่นอน เพิ่มบรรยากาศดีๆ ภายในบ้าน

Tula Refreshing Spray จาก Tula.scent (ราคา 290 บาท)

เน้นการใช้ส่วนผสมหลักจากพืชเเละสารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้น มาพร้อมกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นป่าสนยามเช้า, ทุ่งดอกไม้หลากสี, และสวนส้มหลังบ้าน เป็นต้น

Room Spray จาก Blith (ราคา 590 บาท)

เป็นกลิ่นน้ำมันหอมระเหย 100% และแอลกอฮอล์ที่เป็นมิตรต่อการใช้ มีให้เลือกหลายกลิ่นทั้งสายชิล สงบ สดชื่น หรือแม้แต่แก้อาการหายใจไม่สะดวก ภูมิแพ้

Room Spray จาก Sensory Co. (ราคา 350 บาท)

สเปรย์หอมปรับอากาศที่มีส่วนผสมของดอกไม้เเละพืชพรรณต่างๆ สามารถฉีดได้ทั้งภายในบ้านและรถยนต์ มี 3 กลิ่น ทั้งสไตล์ดอกไม้แสนสดชื่น, สมุนไพรชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย และความนุ่มลึกของกลิ่นเครื่องเทศ

Aromatic Wood Fragrance Mist จาก THANN (ราคา 590 บาท)

สเปรย์น้ำหอมกลิ่นสดชื่นของน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ เป็นมิตรต่ออากาศและสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฉีดบนร่างกาย เพื่อเพิ่มสเน่ห์ให้กับลุคได้อีกด้วย

ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: room spray thai brands mood