SKINCARE

แนะนำ 5 ไอเท็มที่ช่วยให้ผิวโกลว์สวยจากแบรนด์สกินแคร์ที่ Meghan Markle ใช้เป็นประจำ

ตามมาทำความรู้จักแบรนด์สกินแคร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องผิวโกลว์สวย สุขภาพดี

ก่อนที่ Meghan Markle จะเป็นดัชเชสแห่งซัสเซกและต้องใช้ชีวิตอย่างเป็นส่วนตัวที่สุด เธอได้แชร์ทิปส์ด้านบิวตี้ให้กับแฟนๆ ของเธอไว้กับสื่อด้านความงาม โดยเธอเผยว่าสกินแคร์ที่ช่วยให้เธอผิวสวยโกลว์ สุขภาพดี ทั้งในจอ (ในบททนายความสาวในซีรี่ย์เรื่อง Suits) และนอกจอ ก็คือ Tatcha โดยผลิตภัณฑ์ที่เธอชื่นชอบก็คือ Tatcha Rice Enzyme Powder เคลนเซอร์ทำความสะอาดผิวซึ่งอุดมไปด้วยเอนไซม์จากจมูกข้าวและมะละกอ ซึ่งมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์เก่าและเผยผิวใหม่ที่ดูโกลว์ กระจ่างใส โว้กบิวตี้เลยอยากแนะนะแบรนด์ที่ Meghan ชื่นชอบให้ได้รู้จักกัน

Tatcha (ทัชช่า) คือแบรนด์สกินแคร์จากอเมริกาก่อตั้งโดย Victoria Tsai ผู้ได้รับแรงบันดาลใจในการทำไลน์สกินแคร์เป็นของตัวเองจากความความงามแบบญี่ปุ่นที่ถูกสืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น โดยเธอได้นำศาสตร์มางามอันเก่าแก่ของญี่ปุ่นมาผสานเข้ากับนวัตกรรมการบำรุงผิวในอเมริกา โดยส่วนผสมสำคัญที่อยู่ในสกินแคร์ทุกตัวจาก Tatcha มีชื่อเรียกว่า Hadasei-3™ ซึ่งเป็นส่วนผสมจากซุปเปอร์ฟู้ดที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย โดยมีต้นตำรับมาจากการทานอาหารของชาวญี่ปุ่น นอกจากนี้สกินแคร์ของเธอยังมีพื้นฐานของการปรนนิบัติผิวแบบเกอิชาอีกด้วย

โว้กบิวตี้ได้ยินชื่อเสียงของแบรนด์นี้มาสักพักเลยออยากนำไอเท็มที่ฮิตในหมู่สกินแคร์เลิฟเว่อร์มาให้สาวได้ลองดูกัน

Tatcha Rice Enzyme Powder

เคลนเซอร์ทำความสะอาดผิวในรูปแบบผง ที่เมื่อโดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นโฟมนุ่ม อุดมไปด้วยเอนไซม์จากจมูกข้าวญี่ปุ่นและมะละกอ รวมถึงส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะจากแบรนด์อย่าง Hadasei-3™ ที่ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดอย่างล้ำลึก เนื้อโฟมนุ่มจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวที่เนียนนุ่มหลังใช้ นอกจากสูตรคราสสิกที่เหมาะกับผิวธรรมดาถึงผิวแห้งแล้ว ยังมีอีก 4 สูตรที่ช่วยดูแลผิวมันไปจนถึงผิวอ่อนแอ่แพ้ง่าย

Pure One Step Camellia Cleansing Oil 

ออยล์ล้างหน้า 2-อิน-1 ที่รวมเมกอัพรีมูฟเวอร์และเคลนเซอร์ไว้ในผลิตภัณฑ์เดียวกัน มีส่วนผสมของ Japanese Camellia Oil ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นและต้านอนุมูลอิสระ ขณะทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก เป็นไอเท็มที่เหมาะกับการทำความสะอาดผิวแบบ Double Cleansing เพราะจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าผิวสะอาดจริงWATCHThe Water Cream

มอยส์เจอไรเซอร์ตัวดังที่ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และช่วยให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลง

Luminous Dewy Skin Mask

ชีทมาสก์ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าโกลว์และฉ่ำน้ำ

Luminous Dewy Skin Mist

มิสต์สเปรย์ผิวหน้าถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสร้างชื่อของแบรนด์ โดยช่วยให้ผิวดูโกลว์ แลสุขภาพดี เหมาะกับการใช้เป็นสิ่งแรกหลังล้างหน้า หรือหลังแต่งหน้าเสร็จ เพื่อเซ็ตให้เมกอัพติดทนและมอบ

ลุคผิวดิวอี้

 

cover by Phairam D.

WATCH

คีย์เวิร์ด: Tatcha Skincare Routine