SKINCARE

ริมฝีปากอมชมพูน่าจุ๊บด้วย 8 ลิปสครับ ในราคาสบายกระเป๋าไม่เกิน 1,000 บาท

อย่าลืมว่าริมฝีปากของเราก็ต้องได้รับการผลัดเซลล์ผิวเช่นกันนะ

การทาลิปสติกอาจจะทำให้ริมฝีปากของเราแห้ง ขาดความชุ่มชื้น จนกลายเป็นปัญหาริมฝีปากคล้ำได้ ฉะนั้นควรได้รับการดูแลอย่างเป็นพิเศษอย่างการสครับผิวริมฝีปากอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เป็นขุยๆ หลุดออกไป พร้อมเพิ่มการบำรุงให้ริมฝีปากกลับมาเนียนนุ่ม อมชมพูแลดูสุขภาพดี โว้กบิวตี้รวบรวมลิปสครับที่มาในราคาน่ารักที่ต่ำกว่า 1,000 บาท ใครยังไม่มีไอเท็มนี้อยู่ในลิสต์ของสกินแคร์รูทีน ตามไปดูเลย

Original Lip Scrub จาก Frank Body (ราคา 715 บาท)

ลิปสครับที่ทำจากกาแฟและน้ำตาลที่เป็นส่วนผสมธรรมชาติกว่า 95% สครับเนื้อเนียนละเอียดพร้อมมอบความชุ่มชื้นด้วยน้ำมันแมคคาดาเมียและบีแว็กซ์ที่ช่วยให้เรียวปากชุ่มชื้นยาวนาน ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน อวบอิ่ม แลดูอมชมพูสุขภาพดี 

 

Sugar Lip Polish จาก Fresh (ราคา 980 บาท)

ด้วยเกร็ดน้ำตาลธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการช่วยดึงและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ช่วยให้ปากไม่แห้งเป็นขุยและบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานอ่อนๆWATCHPro Kiss'R Lip-Loving Scrubstick จาก Fenty Beauty (ราคา 620 บาท)

ลิปสครับในรูปแบบแท่งหมุนใช้สะดวก พร้อมด้วยส่วนผสมจากเมล็ดแอพริคอตที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวบนผิวปากอย่างอ่อนโยน เปลี่ยนริมฝีปากที่แห้ง เป็นขุย ให้กลับมาสวยเนียนนุ่มสุขภาพดี

Coconut Lip Scrubby จาก Kopari Beauty (ราคา 805 บาท)

สครับทำจากเถ้าภูเขาไฟเนื้อละเอียด จึงไม่บาดผิวริมฝีปาก อีกทั้งยังผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมมอบการบำรุงให้เรียวปากกลับมาอมชมพูแลดูสุขภาพดี แถมยังเป็นแบรนด์ Vegan 100% อีกต่างหาก

Conditioning Lip Scrub จาก Burt's Bees (ราคา 890 บาท)

สครับช่วยผลัดเซลส์และปรับสภาพผิวริมฝีปากที่แห้งแตก มีส่วนผสมเด่นอย่างฮันนี่คริสตัล เกล็ดใสจากน้ำผึ้งที่มากับกลิ่นหอมหวานและเป็นมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติที่จะสามารถขัดผิวบริเวณริมฝีปากได้อย่างอ่อนโยน และช่วยปรับสภาพริมฝีปากให้เนียนนุ่ม

Day & Night Treatment Lip Scrub จาก Canmake (ราคา 260 บาท)

เป็นทั้งลิปมาสก์และลิปสครับในแท่งเดียวกัน สครับน้ำตาลอนูเล็กและใหญ่ ช่วยขจัดความหมองคล้ำและความแห้งกร้าน บำรุงริมฝีปากให้กลับมานุ่ม ลดปัญหาความหมองคล้ำที่ถูกทำร้ายจากแดด นอกจากนี้ยังใช้เป็นมาสก์ริมฝีปาก เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานเช่นกัน

Sweet Pots Sugar Scrub & Lip Balm จาก Clinique (ราคา 850 บาท)

ลิปบำรุงริมฝีปากคุณสมบัติ 2-in-1 ด้านหนึ่งช่วยขัดผิวแห้งกร้านที่ลอกเป็นขุยและอีกด้านหนึ่งให้ความชุ่มชื่นผิวได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ทาลิปสติกก็ติดทนมากขึ้น

Gentle Lip Scrub จาก Kiko Milano (ราคา 249 บาท)

ลิปสครับสูตรอ่อนโยน เนื้อสัมผัสเบาสบายเรียวปาก มาในรูปแบบแท่งที่ง่ายต่อการใช้งาน เม็ดสครับค่อนข้างเล็กและละเอียด ไม่ต้องกังวลเรื่องการบาดผิว

WATCH

คีย์เวิร์ด: lip scrub skincare