SKINCARE

3 สิ่งที่ Jennifer Lopez เลี่ยงทำเพื่อรักษาหุ่นให้เป๊ะและหน้าเด็กตลอดกาล

ทิปส์บิวตี้ง่ายๆ 3 ข้อจาก J.Lo

Photo: @jlo

สำหรับผู้หญิงอายุใกล้เลข 5 อย่าง Jennifer Lopez อายุของเธอเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้นเพราะดูเหมือนว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีเธอก็ยังดูดีเสมอ และทุกครั้งที่เธออวดหุ่นสุดเป๊ะลงในไอจีเราก็ต้องถามตัวเองว่า นี่คือผู้หญิงอายุ 49 จริงๆ ใช่ไหม? กล้ามท้องสวยๆ และผิวพรรณที่ยังคงเต้งตึงของเธอนั้นแน่นอนว่าไม่ได้มาฟรีๆ แต่เกิดจากการที่เธอหมั่นดูแลตัวเอง เรื่มตั้งแต่การทานอาหารดีๆ ควบคู่ไปกับการเทรนและออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งกิจกรรมที่เธอชื่นชอบก็ได้แก่คาร์ดิโออย่างเช่นการเต้น และการสร้างกล้ามเนื้อด้วยการยกเวทเป็นต้น อย่างไรก็ตามเธอไม่ได้มุ่งมั่นกับการออกกำลังเพียงอย่างเดียว แต่เธอโฟกัสกับการทานอาหารด้วยเช่นกัน โดย J-Lo เผยกับสื่อว่าเธอพยายามเลี่ยงคาเฟอีน, แอลกอฮอล และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ

อย่าพึ่งตกใจไปเมื่อได้ยินว่าจะต้องตัดคาเฟอีนออกจากชีวิตประจำวัน เพราะในความจริงแล้วการเติมคาเฟอีนให้ร่างกายในปริมาณที่พอเหมาะก็จะช่วยให้เรารู้สึกกระประกระเปร่าและมีเอนเนอจี้ในการทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งนี้เราไม่จำเป็นต้องตัดทุกสิ่งออกไป เพียงแต่หาบาลานซ์ให้เจอและเลือกบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่พอเหมาะ รวมถึงให้ความสำคัญกับการนอนพักผ่อนให้เพียงพอและหาเวลาออกกำลังกายเป็นประจำ

ล่าสุด Jennifer Lopez ได้รับการยกย่องจาก CFDA ในสาขา Fashion Icon Award ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ไอคอนที่มีสไตล์ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของแฟชั่น บิวตี้ และไลฟ์สไตล์ที่ทรงอิทธิพลต่อผู้คนทั่วโลก และแน่นอนสำหรับวงการบิวตี้เธอคือไอคอนแห่งการดูแลตัวเอง ไม่ใช่เพียงการออกกำลังกายให้หุ่นดี แต่ออกกำลังเพื่อให้ตัวเองรู้สึกมั่นใจกับหุ่นที่ตัวเองมีอยู่ ซึ่งอีกสิ่งหนึ่งที่เธอมักทำเป็นประจำก็คือการนั่งสมาธิเพื่อดูแลจิตใจให้สงบและมีสมาธิ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Day 9 and feelin’... like I can’t wait for Day 10. ???? Who’s still with us? @arod #10DayChallenge #NoSugarNoCarbs @niyamasol #niyamasol #jloxniyamasol

โพสต์ที่แชร์โดย Jennifer Lopez (@jlo) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

December 2018 @instylemagazine

โพสต์ที่แชร์โดย Jennifer Lopez (@jlo) เมื่อ

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

I’m a hustler baby... I just want you to know... #Ramona on fire ???? On set and in character for #hustlersmovie #stxentertainment

โพสต์ที่แชร์โดย Jennifer Lopez (@jlo) เมื่อWATCHsource: byrdie.com
Photos: @jlo

WATCH

คีย์เวิร์ด: Jennifer Lopez Skincare Body Care Diet