SKINCARE

รวมผลิตภัณฑ์ออกใหม่จาก The history of Whoo ตอบโจทย์ผิวเปล่งปลั่งด้วยสูตรลับจากราชสำนักเกาหลี

นอกจากมลภาวะภายนอกที่จะทำร้ายผิวแล้วรู้หรือไม่ว่าอายุที่มากขึ้นยังนับเป็นปัจจัยสำคัญที่บั่นทอนความงามของผิว ด้วยระบบกลไกการสร้างเม็ดสีผิวที่ทำงานผิดปกติและมีความเสื่อมถอยลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้ผิวหมองคล้ำไม่มีชีวิตชีวา สีผิวดูไม่สม่ำเสมอ และที่สำคัญคือปัญหาจุดด่างดำที่เริ่มก่อตัวขึ้นแบบไม่มีวันหยุด การมองหาสกินแคร์ดีๆ มาช่วยย่อมถือเป็นทางออกหลักที่ทุกคนนึกถึง แต่เมื่อผิวเราอายุมากขึ้นการซึมซาบสารอาหารย่อมมีประสิทธิภาพที่น้อยลงตาม เราไม่สามารถที่จะโบกสกินแคร์เยอะๆ หลายตัวเหมือนเมื่อตอนผิวยังสาวได้อีกแล้ว โว้กบิวตี้จึงอยากให้สาวๆ ทุกคนระมัดระวังและใส่ใจเพิ่มมากขึ้นในการเลือกใช้สกินแคร์ โดยวันนี้เราแนะนำให้ลองเลือกใช้ The history of Whoo สกินแคร์แบรนด์ดังจากฝั่งเกาหลีดู เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องส่วนผสมที่เข้มข้นถึงระดับต้นตำรับในอดีตและยังซึมลงสู่ผิวได้ดีอีกด้วย

สำหรับ The history of Whoo มีไลน์สกินแคร์ที่ได้รับการพัฒนาสูตรและส่วนผสมใหม่ซึ่งน่าสนใจมากทีเดียวอย่างเซรั่มรอบดวงตา Cheongidan Illuminating Regenerating Eye Serum และเอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า Cheongidan Illuminating Regenerating Essence เพราะผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวนี้มีส่วนผสมของ “ชอนกิบิดัน” ที่เป็นต้นตำรับความงามของพระนางซูสีไทเฮาผสมอยู่ ชอนกิบิดันเป็นส่วนผสมที่ประกอบด้วยปุ่มรากโสมป่า ผงเขากวางอ่อน และต้นโกลเด้น ยิว รวมเข้ากับส่วนผสมล้ำค่าอีกกว่า 26 ชนิดที่จะช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว พร้อมเสริมปราการให้ผิวแข็งแรงมากขึ้นเพื่อสามารถต่อสู้กับปัญหาของผิวที่ร่วงโรยราได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้ว ผลิตภัณฑ์สองชนิดนี้ยังพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์ขั้นสูงอย่าง “ชอนกิแบคยอนดัน” (CheonGiBaekYoungDan)

 

“ชอนกิแบคยอนดัน” เป็นหนึ่งในต้นตำรับความงามจากราชสำนักเกาหลีที่เต็มประสิทธิภาพด้วยการผนึกกำลังถึง 3 ขั้นตอนพิเศษที่จะตรงเข้าช่วยให้ผิวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  • ขั้นตอนที่ 1 การขจัดของเสียสะสม (Detox) ด้วยสารสกัดจาก ตังเซียม คอมฟรีย์ และกัลลา 
  • ขั้นตอนที่ 2 ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส (Brighten) ด้วยคุณค่าของผลไม้ 4 ชนิด ได้แก่ ทับทิม ลำไย โอมิจาเบอรี่ และพุทราจีน
  • ขั้นตอนที่ 3 เพื่อผิวกระชับและสว่างใสขั้นสุด (Firming) ด้วยคุณค่าของไข่มุกทะเลใต้จะช่วยให้ผิวเปล่งประกายชุ่มชื้นจากภายในสู่ภายนอก พร้อมเผยผิวกระจ่างสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เพิ่มประกายออร่ารอบดวงตา

Cheongidan Illuminating Regenerating Eye Serum เซรั่มรอบดวงตาที่ผสานด้วยวิทยาการชั้นเลิศที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะและปัจจัยรบกวนต่างๆ ปลอบประโลมผิวรอบดวงตาจากความเหนื่อยล้า เสริมความกระชับยืดหยุ่น ลดเลือนรอยหมองคล้ำและริ้วรอยความแห้งกร้าน ให้ผิวรอบดวงตาเปล่งประกายดูมีชีวิตชีวา ดุจสะท้อนแสงแห่งความงามจรัสตาWATCHมอบผิวเจิดจรัสงดงามมีออร่าทั่วทั้งใบหน้า

เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า Cheongidan Illuminating Regenerating Essence แม้ตัวเอสเซ้นส์จะมีเนื้อบางเบา ซึมลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็วทำให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มเปี่ยมเอสเซ้นส์ตัวนี้นอกจากจะช่วยเรื่องคืนความกระจ่างใสเปล่งประกายและฟื้นฟูให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้นแล้ว ยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวดูโกลว์ใสอิ่มน้ำทั้งวัน

ผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนี้เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ไลน์ “Cheongidan” เท่านั้น ผลิตภัณฑ์ไลน์ Cheongidan จาก The history of Whoo ยังมีอีกมากมายหลายตัวที่จะช่วยรับมือกับปัญหาผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเริ่มต้นด้วยการล้างหน้าอย่าง Cleansing Foam หรือจะปรับสมดุลผิวก่อนด้วย Rejuvenating Balancer รวมไปถึงออยล์บำรุงผิวหน้า Cheongidan Red Wild Ginseng Facial Oil หรือแม้แต่ชีทมาสก์บำรุงผิว Gold Concentrate Mask และอีกมากมายก็มีให้เลือกสรรเพื่อที่สุดของผิวสวย เตรียมตัวพบกับผลลัพธ์แห่งผิวสวยกระจ่างใสในแบบจักรพรรดินีได้เลย

 

ติดต่อเคาน์เตอร์ Whoo ได้ที่

เซ็นทรัลชิดลม 02-252-6105, เซ็นทรัลบางนา 02-361-1105, เซ็นทรัลลาดพร้าว 02-541-1014, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า 02-884-8074, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ 053-288-632, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช 083-783-0846, เอ็มโพเรียม 091-006-4161, สยามพารากอน 096-176-9415, เดอะมอลล์บางกะปิ 02-363-3050, เซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ 02-100-9275, KIS เซ็นทรัลเวิลด์ 082-546-4318 และ สยามทาคาชิมาย่า 02-288-0213 พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Whoothailandofficial/ หรือ LINE: @thehistoryofwhooth 

 

WATCH