SKINCARE

8 มาสก์บำรุงผิวมือ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้ง เรียบเนียน ลดการเกิดริ้วรอยบนฝ่ามือ

ล้างมือจนแห้งแล้ว อย่าลืมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวมือด้วย

Photo: Courtesy of the brands

อย่ามัวแต่ล้างมือจนปล่อยให้มือแห้งแตก สำหรับใครที่อยากเพิ่มความชุ่มชื่นแบบแน่นๆ จุใจ แนะนำไอเท็มเด็ดอย่างแฮนด์มาสก์หรือมาสก์บำรุงผิวมือที่มีลักษณะเป็นถุงมือ สวมใส่ง่าย แถมอุดมไปด้วยสารสกัดและวิตามินที่จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ลดริ้วรอยและความแห้งกร้าน หากใครมีเวลาควรทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อให้มือสวย น่าสัมผัส

Special Care Mask Hand จาก Innisfree (ราคา 120 บาท)

แผ่นมาสก์มือสูตรพิเศษ คืนความยืดหยุ่นและปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดชื่น ฟื้นบำรุงผิวมือให้ดูเนียนนุ่มสุขภาพดีขึ้น เทคนิคการใช้คือล้างมือแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นหุ้มผิวมือด้วยมาสก์ ทิ้งไว้ 10-20 นาทีค่อยดึงออก นวดเบาๆ ให้สารบำรุงซึมซาบเข้าสู่ผิว

Baby Hand Nail Mask จาก MB Guarantee (ราคา 295 บาท)

มาสก์มือที่มีส่วนผสมหลักของว่านหางจระเข้, อะโวคาโด, น้ำมันเมล็ดถั่วแมคคาดิเมีย และคอลลาเจน ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูให้ผิวเต่งตึง เนียนนุ่ม พร้อมบำรุงเล็บให้ขาว แข็งแรงWATCHRepairing CICA Hand Mask With Prebiotic Oat and Shea Butter จาก Aveeno (ราคา 150 บาท)

มาสก์มือที่ได้สารสกัดของพรีไอโอติกโอ๊ตและเชียร์ บัตเตอร์ ที่เน้นเรื่องการให้ความชุ่มชื่นกับผิวเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้งมากๆ

Relex-Day Hand Mask จาก Village 11 Factory (ราคา 150 บาท)

มาสก์บำรุงมือที่ให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกด้วยน้ำมันสูตรพิเศษ 3 ชนิดได้แก่  โจโจ้บาร์, ดอกทานตะวัน และดอกคำฝอย ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ทำให้มือเนียนนุ่ม พร้อมผ่อนคลายความเมื่อยล้า

Dermask Hand Hydrating Mask จาก Dr. Jart+ (ราคา 400 บาท)

มาสก์มือที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Thermotherapy ช่วยกระตุ้นให้ผิวตื่น เพิ่มความนุ่มนวล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่วงหน้าหนาวที่จะทำให้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ

The Gold Mask Hand Revitalizing จาก Starskin (ราคา 690 บาท)

มาสก์สำหรับฟื้นฟูผิวมือให้แลดูอ่อนเยาว์ ที่ได้คุณค่าจาก Bulgarian Rose Water, เชียร์ บัตเทอร์ และน้ำมันโรสฮิป ซึ่งมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นและฟื้นฟูผิวให้นุ่มเนียน พร้อมด้วย Self Warming Double Layer Technology ที่ทำให้มืออุ่นและทำให้ส่วนผสมซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

Hand Mask Aloe Vera จาก Sephora Collection (ราคา 200 บาท)

มาสก์บำรุงผิวมือที่อุดมคุณค่าจากธรรมชาติ ชะลอการเกิดริ้วรอย มอบความยืดหยุ่นและเติมความชุ่มชื่นให้ผิว พกพาง่าย ราคาสบายกระเป๋า

Hand Mask จาก Bioaqua (ราคา 80 บาท)

แฮนด์มาสก์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำผึ้งและสารสกัดจากพืชเป็นครีมบำรุงผิวที่อ่อนนุ่ม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ให้มือเนียนนุ่มไม่แห้งแตก มีลักษณะเป็นถุงมือหนังที่เหมาะกับมือ ง่ายต่อการใช้โทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ในระหว่างการมาสก์

WATCH