SKINCARE

Hailey Bieber แชร์ 10 สกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำทุกวันและไอเท็มใหม่ที่เธอกำลังปลื้ม

รวม 10 สกินแคร์ที่ Hailey Bieber ชื่นชอบตั้งแต่ผลิตภัณฑ์เคลนซิ่งไปจนถึงมาส์ก

ก่อนหน้านี้โว้กบิวตี้เคยได้มีโอกาสแชร์สกินแคร์ชิ้นโปรดที่ Hailey Bieber ใช้มายาวนานตั้งแต่อายุ 14 ล่าสุดเธอก็ได้อัพเดทไอเท็มสกินแคร์ชิ้นโปรดอีกครั้งผ่านทางอินสตาแกรม แต่คราวนี้เป็นการรวมบรรดาสกินแคร์ที่เธอใช้เป็นประจำไล่ตั้งแต่เคลนเซอร์ มอยซ์เจอไรเซอร์ เซรั่ม ไปจนถึงมาส์ก อีกทั้งยังรวมถึงไอเท็มสกินแคร์ใหม่ๆ ที่เธอได้ลองแล้วชื่นชอบ สกินแคร์ทั้ง 10 ชิ้นมีอะไรบ้างตามมาอัพเดทสกินแคร์รูทีนของเธอกัน

1 / 10

2 / 10

3 / 10

4 / 10

5 / 10

6 / 10

7 / 10

8 / 10

9 / 10

10 / 10

การดูแลผิวหน้าให้สุขภาพดีสำหรับ Hailey เริ่มที่การทำความสะอาดผิว โดยสำหรับผลิตภัณฑ์เคลนซิ่งเธอก็ได้ฝากผิวไว้กับดร. Christie Kidd ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่ดูแลผิวให้กับบรรดาคนดังซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือหนุ่ม Justin Bieber เธอแชร์ว่าได้ใช้เคลนเซอร์ของคุณหมอ Christie มาเป็นเวลา 3-4 ปีแล้ว ซึ่งเป็นระบบการทำความสะอาดผิวหน้า 2 สเต็ปที่เริ่มด้วยเคลนเซอร์และตามด้วยการเช็ดผิวด้วย Fresh Pad ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิว นอกจากผลิตภัณฑ์โดยแพทย์ผิวหนังเฉพาะตัวของเธอแล้ว Hailey ก็ได้แชร์อีกหนึ่งไอเท็มที่เธอใช้ในการทำความสะอาดผิวอย่างเคลนซิ่งบาล์มช่วยลบเมกอัพจากแบรนด์ Drunk ElephantWATCHSlaai™ Makeup-Melting Butter Cleanser จาก Drunk Elephant

เคลนซิ่งบาล์มช่วยลบเมกอัพ โดยเมื่อทาลงผิวเนื้อบาล์มจะเปลี่ยนเป็นออยล์ที่มีคุณสมบัติช่วยขจัดคราบเมกอัพและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าอย่างหมดจด อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและปลอบประโลมผิว เหมาะกับการใช้เป็นสเต็ปแรกในการทำความสะอาดผิวแบบดับเบิ้ลเคลนซิ่ง

 

นอกจากเรื่องของการทำความสะอาดผิวแล้ว เรายังสังเกตุได้ว่าสกินแคร์รูทีนของเธอโฟกัสไปที่การใช้มอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงพร้อมทั้งช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า สำหรับมอยซ์เจอไรเซอร์ที่เธอปลื้มสุดๆ ก็คือ Rich Cream จาก Augustine Bader ซึ่งเธอเรียกว่าเป็น "My everyday" ที่ใช้ทุกวันแบบขาดไม่ได้ และอีกหนึ่งไอเท็มช่วยบูสความชุ่มชื่นที่เธอชื่นชอบก็คือเซรั่ม HA5 Rejuvenating Hydrator จาก SkinMedica ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, Peptide Complex และวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและอ่อนเยาว์ ซึ่งเธอจะเลือกใช้ช่วงที่อากาศหนาว

The Rich Cream จาก Augustine Bader

ครีมบำรุงผิวเนื้อเข้มข้นมาพร้อมเทคโนโลยี Trigger Factor Complex (TFC8) ที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติของผิวเราให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยมีคุณสมบัติช่วยชะลอวัยและฟื้นฟูผิวจากการโดนทำร้ายจากมลภาวะและสภาพแวดล้อม เนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบาจึงซึมซาบไวสามารถเข้าได้กับผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน ช่วยให้ผิวอิ่มฟูและชุ่มชื่นด้วยคุณค่าของส่วนผสมอย่างน้ำมันสกัดจากอโวคาโด้และ Evening Primrose ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์

 

อีกหนึ่งไอเท็มโปรดประจำสกินแคร์รูทีนของเธอก็คือเซรั่มอย่าง C E Ferulic® with 15% L-ascorbic acid Vitamin C serum จาก SkinCeuticals เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยคืนความกระชับและเปล่งปลั่งให่แก่ผิว นอกจากเซรั่มแล้วสำหรับสกินแคร์ที่เป็นเนื้อลิควิดที่ Hailey ยกให้เป็นไอเท็มโปรดก็คือ Active Botanical Serum จาก Vintner's Daughter เซรั่มเนื้อออยล์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงของส่วนผสมจากธรรมชาติทรงพลังถึง 22 ชนิด โดยเธอแชร์ว่าตัวนี้เนื้อบางเบาและไม่ต้องกังวลเรื่องสิวอุดตัน

C E Ferulic® with 15% L-ascorbic acid Vitamin C serum จาก SkinCeuticals

เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นมีประสิทธิภาพช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมความแข็งแรงให้ผิวสามารถต้านทานกับสภาพแวดล้อม มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูริ้วรอย คืนความเฟิร์มกระชับ โดยมอบประสิทธิภาพการบำรุงยาวนานถึง 72 ชม.

 

สำหรับสายงานของ Hailey ที่ต้องเดินทางบ่อยและออกกล้องแทบจะทุกวัน เราไม่แปลกใจเลยที่เธอจะชื่นชอบการมาส์ก โดยมาส์กที่เธอแชร์มีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน สำหรับความชุ่มชื่นเธอชื่นชอบ F-Balm Electrolyte Waterfacial ซึ่งเป็นไอเท็มใหม่จาก Drunk Elephant ที่มาพร้อมสรรพคุณช่วยคืนความอิ่มน้ำให้ผิว มีส่วนผสมของวิตามิน F และสารมอบความชุ่มชื่นอย่าง niacinamide Sodium PCA และเซราไมด์ถึง 5 ชนิด สำหรับการคืนสมดุลให้ผิวเธอชื่นชอบมาส์กจากคุณหมอผิวหนังชื่อดังอย่าง Dr.Barbara Sturm โดยสูตรโปรดที่เธอชื่นชอบก็คือ Clarifying Mask ที่ช่วยคืนสมดุลให้ผิวด้วยการช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ซึ่งจะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนและชุ่มชื่น

 

Clarifying Mask จาก Dr. Barbara Strum

มาส์กฟื้นฟูผิวอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยลดการเกิดสิวและช่วยลดการอักเสบ ช่วยเคลียร์ผิวให้สะอาดและกระชับขึ้นด้วยส่วนผสมของโคลน kaolin clay ที่ช่วยดูดความมันและสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อีกทั้งมีส่วนผสมของ Zinc ที่ช่วยปลอบประโลมผิว

 

และสุดท้าย สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการดูแลผิวให้สุขภาพดีก็คือครีมกันแดด โดยเธอเลือกใช้เป็นครีมกันแดดที่ปราศจากสารเคมีทำร้ายผิวอย่าง UV Clear Broad Spectrum SPF 46 จาก Elta MD ซึ่งเธอสารภาพว่าไม่ได้ทากันแดดเป็นประจำเสียเท่าไหร่่เนื่องจากผิวของเธอไม่ค่อยถูกกับครีมกันแดด แต่ครีมกันแดดจาก Elta MD ตัวนี้เป็นตัวเดียวเธอใช้แล้วไม่อุดตันหรือเป็นสิว

WATCH

คีย์เวิร์ด: Hailey Bieber Skincare