SKINCARE

น้ำหอมกลิ่นสไตล์ฟรุตตี้ Blackberry & Bay Cologne ไอเท็มที่สาวๆ ทุกคนควรมี!

เพราะอะไรน้ำหอมกลิ่นนี้ถึงได้รับรางวัล Most Favourite Perfume จากสาวๆ สาวกบิวตี้ ตามมาดูได้เลยที่นี่

หนึ่งในไอเท็มประจำตัวที่สาวๆ ทุกคนขาดไม่ได้ก็คือน้ำหอม เพราะน้ำหอมเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้หญิงในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะไปทำงาน ออกเดท หรือทำกิจกรรมต่างๆ ก็จะทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น มากไปกว่านั้น น้ำหอมสามารถบ่งบอกถึงรสนิยมของคนๆ นั้นได้อีกด้วย เพราะน้ำหอมมีกลิ่นที่ให้ความหอมแตกต่างกันอย่างเช่น Floral กลิ่นดอกไม้, Fruity กลิ่นผลไม้ และ Woody กลิ่นเปลือกไม้ ฯลฯ สำหรับสาวๆ ที่เป็นสาวกน้ำหอมต้องรู้จักเป็นอย่างดีกับแบรนด์ Jo Malone London แบรนด์น้ำหอมชื่อดังจากประเทศอังกฤษ และน้ำหอมกลิ่นผลไม้ที่มอบความหอมหวานสดชื่นและเป็นอีกหนึ่งไอเท็มขายดีของแบรนด์นี้ก็คือ Blackberry & Bay Cologne เป็นน้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากจินตนาการในวัยเด็กที่ได้วิ่งเล่นอยู่ในทุ่งกว้างและเก็บผลแบล็คเบอร์รี่ที่สวนผลไม้ในชนบทของอังกฤษ เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับกลิ่นสดชื่นของใบเบย์และไม้ Brambly จึงทำให้เกิดเป็นความหอมหวานละมุนอย่างลงตัว

 

ความพิเศษของกลิ่น:

หอมนำมาด้วย Top Note เป็นกลิ่นของผลแบล็คเบอร์รี่ ที่มีความหวานฉ่ำ เป็นกลิ่นอายของความสดชื่นแบบไม่จัดจ้านจนเกินไป ให้สาวๆ สัมผัสถึงความหอมใหม่แนวฟรุตตี้ จากนั้นก็เข้าสู่ Heart Note ซึ่งเป็นกลิ่นของใบเบย์ มอบความสดชื่นที่เปล่งประกายจากพันธุ์พืช ทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี และปิดท้ายด้วย Base Note เป็นกลิ่นของไม้อ่อนๆ อย่าง Vetiver และ Cedarwood มอบสัมผัสความสะอาด เพิ่มความน่าเย้ายวน และดูหรูหรามีระดับ

สำหรับเรา แนะนำให้ทดลองใช้สเปรย์ร่วมกับโคโลญจน์กลิ่น Lime Basil & Mandarin เพื่อเพิ่มลูกเล่นความสดชื่น มีชีวิตชีวาด้วยพลังจากเปปเปอร์และละอองซิตรัส แต่ถ้าสาวๆ มองหาสัมผัสที่แปลกใหม่ สามารถใช้คู่กับโคโลญจน์กลิ่น Nectarine Blossom & Honey จะให้กลิ่นความหอมหวานแบบเบาๆ ของผลเนคทารีนที่ตัดกับกลิ่นสะอาดสดใหม่ของใบไม้สีเขียวได้อย่างมีรสนิยม

มากไปกว่านั้น จากผลสำรวจของสาวๆ กว่า 1,000 คน ในแคมเปญ Vogue Readers' Choice Awards 2018 ยกให้ไอเท็มนี้เป็น Most Favourite Perfume เพราะเป็นโคโลญจน์ที่มีกลิ่นเบาสบาย เหมาะใช้สำหรับอากาศร้อนๆ เช่นเมืองไทย เป็นต้น กลิ่นหอมสดชื่นของแบล็คเบอร์รี่และใบเบย์เป็นส่วนผสมที่ลงตัว ไม่หวานจนเกินไป สามารถใช้ได้ทุกวัน สำหรับแฟนๆ Jo Malone London ที่อยากทดลองกลิ่น สามารถไปทดลองได้ที่ Jo Malone London Boutique ทุกสาขา

นอกจากโคโลญจน์แล้ว The Blackberry & Bay Collection ยังมีไอเท็มที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเทียนหอม, บอดี้ครีม หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวมือและผิวกาย 

Blackberry & Bay Cologne (30 ml. 2,700 บาท)

Blackberry & Bay Cologne (100 ml. 5,400 บาท)

Blackberry & Bay Body Crème (175 ml. 3,700 บาท)

Blackberry & Bay Body & Hand Wash (250 ml. 2,250 บาท) 

Blackberry & Bay Home Candle (200 g 2,900 บาท)

Blackberry & Bay Cologne มีจำหน่ายแล้วที่ Jo Malone London Boutique ทุกสาขาและทางออนไลน์ที่ www.jomalone.co.th หรือ Central OnlineWATCHWATCH