SKINCARE

ต้อนรับปีใหม่ด้วยไอเท็มสกินแคร์ที่สุดแห่งการดูแลผิวจาก Clarins ที่เหล่าสาวกบิวตี้ไม่ควรพลาด

ประเดิมศักราชใหม่ โว้กบิวตี้ไม่พลาดรวมไอเท็มสุดเด็ดจากแบรนด์บิวตี้ระดับโลกอย่างคลาแรงส์ (Clarins) มาให้สาวกบิวตี้อย่างไม่มีกั๊ก

ต้อนรับปีมังกรทองแบบปังๆ กับ Must Have Items ที่คนรักผิวตัวจริงต้องมีจากแบรนด์ คลาแรงส์ (Clarins) ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และความงามสัญชาติฝรั่งเศส โว้กบิวตี้รวบรวมมาแล้วกับผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ เรียกได้ว่าเป็น ไอเท็มฮอตฮิตที่คนรักผิวต้องรู้จักกันดี ตัวช่วยสำคัญสำหรับเพิ่มความมั่นใจที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวทั้งผิวหน้าและผิวกายอย่างล้ำลึก พร้อมบูสต์ผิวให้กลับมามีชีวิตชีวามากกว่าเดิม โว้กบิวตี้จะพาทุกคนมาอัปเดตผลิตภัณฑ์สุดพิเศษที่โดนตกจนต้องกลับมาซ้ำ จะมีตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันได้แล้วในบทความนี้!

Double Serum Eye

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวรอบดวงตาทั้งหมองคล้ำและริ้วรอยแห่งวัย จัดการปัญหานี้ด้วยไอเท็มฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา Double Serum Eye อายเซรั่มที่ต้องมีอยู่ในรูทีน ตัวช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึกอีกขั้น ให้ผิวรอบดวงตาแลดูอิ่มฟูสุขภาพดี ช่วยลดรอยบวมคล้ำ ลดเลือนริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น และรอบดวงตาแลดูกระจ่างใส มาพร้อมส่วนผสมสำคัญอย่าง Anti-Pollution Complex ช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาจากแสงสีฟ้าอีกด้วยWATCHClarins Total Eye Lift

และอีกหนึ่งไอเท็มที่ไม่ควรพลาดสำหรับสาวกบิวตี้ที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อยไม่กระชับ จัดการด้วย Clarins Total Eye Lift อายเซรั่มเข้มข้นที่ติดอันดับขายดีอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน เป็นอายเซรั่มที่ครอบคลุมทุกปัญหาผิวรอบดวงตา โดยเฉพาะเรื่องการเติมเต็มได้อย่างชุ่มชื่นและการยกกระชับผิวรอบดวงตา ให้ดูสดใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยชะลอริ้วรอยหรือเส้นริ้วจางๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ง่าย อีกทั้งช่วยลดรอยบวมและความหมองคล้ำรอบดวงตาได้ครบจบในหนึ่งเดียว

Tonic Treatment Oil

ดูแลผิวหน้าแล้ว อย่าลืมดูแลผิวกายกับตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวกายที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่นชื่นสุขภาพดี ที่สาวกบิวตี้ไม่ควรพลาดสำหรับไอเท็มเอาใจคนรักผิวกายด้วย Tonic Treatment Oil ออยล์บำรุงผิว ที่มอบความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมอบผิวเฟิร์มกระชับ และสัมผัสที่ละมุนดุจซาติน อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% ด้วยเอสเซนเชียลออยล์ พร้อมมอบกลิ่นหอมเฟรชสดชื่นจาก Rosemary, Geranium และ Mint ช่วยบำรุงผิวกายให้ฉ่ำโกลว์สุขภาพดี

หากในช่วงนี้สาวกบิวตี้กำลังเผชิญกับปัญหาผิวหน้าและผิวกาย ต้องไม่ควรพลาดสำหรับไอเท็มเหล่านี้ที่โว้กบิวตี้ได้รวบรวมไว้ให้แล้วในบทความนี้ อย่ารอช้าตามไปสัมผัสความพิเศษที่ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวจากคลาแรงส์ ได้แล้วที่สโตร์และเคาน์เตอร์คลาแรงส์ทุกสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ที่ https://bit.ly/clarins-top5-bestsellers   

WATCH