SKINCARE

น้ำหอมกลิ่นสไตล์ซัมเมอร์ที่ร้อนนี้ต้องมี!

บอกเลยหน้าร้อนก็ต้องคู่กับน้ำหอมกลิ่นสไตล์ทรอปิคอลที่ฉีดพรมแล้วสดชื่นเหมือนอยู่ริมทะเล มีชิ้นไหนบ้างที่เราแนะนำมาดูกัน

เก็บน้ำหอมกลิ่นหนักๆสไตล์วู้ดดี้ไปก่อนนะ เพราะลมร้อนย่อมต้องคู่กับน้ำหอมกลิ่นแนวซิตรัสหรือฟลอรัลหอมเบาบางสดชื่น เหมาะกับพกพาไปฉีดพรมกับทริปริมทะเลเก๋ไก๋สุดๆ หรือใครอยู่ในเมืองจะฉีดพรมให้ได้ฟีลลิ่งเบาสบายตัวเหมือนยืนอยู่ริมชายหาดก็ไม่ว่ากัน! มาดูกันว่า 8 ชิ้นใหม่ของซัมเมอร์นี้ทีเราคัดมาให้มีอะไรบ้างนะ

Eau de parfum blanche (100 มิลลิลิตร, 5,000 บาท) จาก ALAÏA PARIS

ส่วนสาวๆคนไหนที่อยากได้น้ำหอมกลิ่นเรียบๆแฝงความหรูหราแต่ไม่หวือหวาเหมาะกับใช้ได้ทุกๆวัน เราแนะนำชิ้นนี้เลย เป็นกลิ่นสะอาดๆหอมกำลังดีจากกลิ่นอัลมอนด์ ดอกเฮลิโอโทร์เป้ วานิลลา และไม้มัสค์

Somei Yoshino Cologne Grand Crus (100 มิลลิลิตร, 3,200 บาท) จาก Berdoues

โคโลญจน์กลิ่นสไตล์ผู้ดีหรูหราสำหรับสาวๆที่ชอบกลิ่นละเอียดอ่อนบางเบาจริงๆ ให้กลิ่นของฤดูใบไม้ผลิที่ญี่ปุ่นจากดอกซากุระและต้นโยชิโนะจากประเทศญี่ปุ่นจริงๆ แซมความหวานโรแมนติกด้วยกลิ่นมะลิและพัทชูลิ แค่ฉีดพรมบางเบาทั่วผิวกายก็ช่วยให้รู้สึกสดชื่นอารมณ์ดีไปตลอดทั้งวันWATCHLove Story Eau Sensuelle (50 มิลลิลิตร, 3,950 บาท) จาก Chloé

น้ำหอมกลิ่นสไตล์โรแมนติกที่เหมาะกับสาวๆที่กำลังอินเลิฟ! เพราะชิ้นนี้ได้แรงบันดาลใจจากความโรแมนติกของนครปารีส กลิ่นอ่อนหวานจากดอกส้มและดอกเฮริโอโทร์เป้ผสานกับกลิ่นไม้แซนดัล ออกมาเป็นกลิ่นหรูหราสไตล์คุณหนู สาวหวานทั้งหลายเราแนะนำกลิ่นนี้เลยละ

L’Eau D’Issey Pure EDT (90 มิลลิลิตร, 4,400 บาท) จาก Issey Miyake

น้ำหอมกลิ่นเด่นจากอิสเซ่ มาในอิดิชั่นใหม่สำหรับร้อนนี้ ผสานกลิ่นแนวซิตรัสของส้มพันธุ์ Neroli สดชื่นเข้ากับกลิ่นบางเบาของดอกไม้สีขาวเลอค่าอย่างดอก Lily of The Valleys ให้กลิ่นสะอาดผ่อนคลายเหมือนยืนอยู่ริมทะเลเลยละ

Le Parfum Resort Collection 2017 (90 มิลลิลิตร, 4,400 บาท) จากELIE SAAB

น้ำหอมชิ้นลิมิเต็ด อิดิชั่น จากแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอีกชิ้นที่ออกมาเมื่อไหร่ต้องปังตลอด! ชิ้นนี้เป็นชิ้นที่ออกแบบสำหรับหน้าร้อนนี้โดยเฉพาะ ให้กลิ่นแนวผลไม้สดชื่นจากส้มแมนดารินและน้ำหวานจากผลทับทิม และยังแซมกลิ่นดอกไม้จากมะลิลาและลีลาวดี สาวๆที่อยากได้น้ำหอมกลิ่นสดใสร่าเริง ชิ้นนี้เราแนะนำ

Light Blue Eau Intense For Her (100 มิลลิลิตร, 4,700 บาท) จาก Dolce & Gabbana “วางจำหน่ายเดือน พ.ค.”

อีกหนึ่งอิดิชั่นใหม่ของน้ำหอมกลิ่นดังจากโดลเช่ แอนด์ กับบาน่า ที่เพิ่มมิติของความฟรุตตี้หรือกลิ่นผลไม้สดชื่นเข้าไปในเนื้อกลิ่น ผสานกับกลิ่นดอกดาวเรืองและมะลิที่สื่อถึงฤดูใบไม้ผลิ ให้กลิ่นสไตล์สดชื่นแบบไอแดดของหน้าร้อน

Lady Emblem Elixir (75 มิลลิลิตร, ราคา 4,400 บาท) จาก Montblanc

ส่วนใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นแนวเซ็กซี่เย้ายวน เราแนะนำชิ้นนี้จาก มองค์บลังก์ ที่เปิดด้วยกลิ่นกุหลาบดามาสก์จากตุรกี ตามด้วยกลิ่นน้ำผึ้ง ไอริส และลิ้นจี่ ปิดท้ายด้วยกลิ่นสะอาดของพัทชูลิ ให้อารมณ์หญิงสาวที่ลึกลับน่าค้นหาแต่มีความเซ็กซี่ในตัว!

J’ADORE IN JOY (100 มิลลิลิตร, ราคา 4,900 บาท) จาก Dior

น้ำหอมกลิ่นคลาสสิกจากดิออร์ถูกปรับแต่งให้สดใสขึ้นสำหรับซัมเมอร์นี้ ด้วยกลิ่นมะลิแซมบัค, ดอกส้มเนโรลิ และหัวน้ำหอม'Fleur de Sel' หรือพฤกษาเกล็ดเกลือ) ร่วมกับกระดังงา ให้กลิ่นแนวอ่อนหวานบางเบาผสานกลิ่นเกลือทะเลให้อารมณ์เหมือนอยู่ริมชายหาดที่สายลมสดชื่นสุดๆ

Miu Miu L’Eau Bleue (100 มิลลิลิตร, ราคา 4,900 บาท) จาก Miu Miu

น้ำหอมกลิ่นที่สองจากมิว มิว ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่บางเบาและสดใสกว่าเวอร์ชั่นแรก กลิ่นเด่นจาก Lily of the valley (ดอกลิลลี่ออฟ เดอะ วาเล่ย์) Akigalawood (กลิ่นพริกไทยและไม้) และ Honeysuckle (ดอกฮันนี่ซัคเคิล) ช่วยดึงอารมณ์ความสดชื่นสดใสของหน้าร้อนผสานกับเอกลักษณ์ความหรูหราแต่ติดดินแบบสาวสไตล์มิว มิว ได้เป็นอย่างดี

WATCH