SKINCARE

8 เจลอาบน้ำแบรนด์ไทย มอบความชุ่มชื่นจัดเต็ม กลิ่นหอมฟุ้งเหมือนมีสปาติดบ้าน

กลิ่นหอมฟุ้งเหมือนมีสปาผิวส่วนตัวที่บ้าน

Photo: Courtesy of the brands

ถึงตัวจะอยู่บ้านแต่ก็สามารถรู้สึกผ่อนคลายเหมือนเพิ่งไปทำสปาผิวมาได้ด้วยเจลอาบน้ำแบรนด์ไทยที่มาพร้อมกับส่วนผสมจากะรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ที่สำคัญคือกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายที่ได้จากน้ำมันหอมระเหยหรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเอสเซนเชียล ออยล์นั่นเอง นอกจากจะทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นแล้วยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากการทำงาน ลดความตึงเครียด พร้อมกับหลับสบายขึ้นด้วย ไปดูกันว่ามีชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง

Keep Calm And Relax Skin Soothing Shower Gel จาก Lalil (ราคา 380 บาท)

เจลทำความสะอาดร่างกายที่ได้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้น พร้อมกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์และคาโมมายล์ ช่วยให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย
 

Eden Breeze Aromatherapy Shower Gel จาก THANN (ราคา 650 บาท)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายสูตรอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติอย่าง Rice Bran Oil, Organic Sunflower Seed Oil อุดมด้วยวิตามิน อี และกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิวที่มีคุณสมบัติในการรักษาสมดุลความชุ่มชื่นของผิว พร้อมปรับสมดุลอารมณ์และจิตใจด้วยกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยจากดอกกุหลาบและดอกมะลิ

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่WATCHBody Wash จาก Common Ground (ราคา 140 บาท)

บอดี้เจลทำความสะอาดผิวกายสูตรออร์แกนิกจากประเทศออสเตรเลีย ได้ส่วนผสมหลักจากน้ำมันอะโวคาโด ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน อี และกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิว มีคุณสมบัติเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะและแสงแดด มีค่า pH 5.5 เป็นกรดอ่อนๆ จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

Relaxing Body Wash (Lavender & Lemongrass) จาก KRAAM (ราคา 390 บาท)

เจลอาบน้ำสูตรอ่อนโยนต่อผิว ด้วยคุณค่าจากว่านหางจระเข้ที่ให้ความชุ่มชื่น ลดการระคายเคือง เพื่อผิวอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดี และกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมละเหยกลิ่นลาเวนเดอร์และตะไคร้ที่ให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย

Simply Relax Body Wash จาก SHAN (ราคา 420 บาท)

เจลอาบน้ำที่ช่วยชะลอริ้วรอยด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดอาร์แกนออแกนิก และน้ำมันอะโวคาโดสกัดที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน ทำความสะอาดได้ดี ล้างออกง่าย ไม่ลื่นผิว พร้อมกลิ่นหอมสบายๆ จากดอกมะลิ , ดอกกระดังงา และ น้ำมันจากเปลือกส้ม ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะที่ใช้

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

Oriental Rose Skin Purifying Shower Gel จาก HARNN (ราคา 790 บาท)

เจลอาบน้ำสูตรอ่อนโยนที่ได้ส่วนผสมจากน้ำกุหลาบออร์แกนิก, โคเอ็นไซม์ Q10 และสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมละมุของน้ำมันหอมระเหยจากกุหลาบเอเชีย

Safflower & Cica Soothing Shower Gel จาก Kaff & Co. (ราคา 490 บาท)

เจลอาบน้ำ สูตร Sulfate-Free ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ไม่แห้งตึงหลังล้างออกผสานคุณสมบัติเด่นของสารสกัดดอกคำฝอยและใบบัวบก สารสกัดว่านหางจระเข้ และดอกเกลือ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองง่าย รักษาร่องรอยจุดด่างดำบนผิวหนัง
 

Calm Shower Gel จาก Skin Syrup (ราคา 350 บาท)

เจลอาบน้ำที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ด้วยน้ำมันสกัดจากลาเวนเดอร์ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย คืนความชุ่มชื่นด้วยส่วนประกอบจากแตงกวา และเติมน้ำให้ผิวด้วยว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งแตก พร้อมกลิ่นหอมติดผิว

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

WATCH

คีย์เวิร์ด: shower gel body care