SKINCARE

#VogueVersus เปรียบเทียบ 3 เคลนซิ่งวอเตอร์ แบรนด์ถูกและดีว่ามีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

โว้กบิวตี้เปรียบเทียบคุณสมบัติเคลนซิ่งวอเตอร์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด

Photo: Courtesy of the brands

การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญที่ควรให้ความใส่ใจ เพราะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ผิวเราสะอาด พร้อมรับแก่การบำรุงด้วยสกินแคร์ต่อมา หากหน้าเราไม่สะอาด สกินแคร์ที่ใช้ตามมาก็ไม่เกิดผล แถมอาจทำให้เกิดปัญหาสิวต่างๆ ตามมาทีหลังด้วย หากใครอยากทำความสะอาดผิวให้เสร็จในขั้นตอนเดียว แนะนำให้ลองใช้เคลนซิ่งวอเตอร์ เพราะสะดวกง่ายต่อการใช้ ล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โว้กบิวตี้แนะนำ 3 เคลนซิ่งวอเตอร์แบรนด์ดรักสโตร์ถูกและดีที่บอกเลยว่าต้องซื้อตาม!

L'Oreal Paris - Micellar Water 3-In-1 Moisturizing

คุณสมบัติ

มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่มีสารลดแรงตึงผิวจับตัวกันเป็นกลุ่มวงกลมดึงดูดเอาสิ่งสกปรกตกค้างเข้ามาสู่ในวงกลม พร้อมดูดเอาเมกอัพออกได้อย่างหมดจด จึงทำให้ผิวหน้าสะอาดง่ายโดยไม่ต้องออกแรงถูให้ผิวหน้าถูกทำร้ายจนเกิดเป็นริ้วรอยก่อนวัย เพียงแค่เทลงบนสำลีแล้วเช็ดเบาๆ ลงไปที่ผิว มีความอ่อนโยนต่อผิว มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวหลังใช้ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า รอบดวงตาและปาก ไม่ต้องกลัวแสบหรือระคายเคือง ขวดสีชมพูนี้เป็นสูตรสำหรับคนที่ไม่แต่งหน้าหรือแต่งหน้าบางๆ ในชีวิตประจำวัน

 
เหมาะกับสภาพผิวไหน

สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ที่อาจะทำให้เกิดการระคายเคืองสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง

 

ช่องทางการสั่งซื้อ: L'oreal Paris - Micellar Water 3-in-1 Moisturizing

Maybelline New York - Micellar Water

คุณสมบัติ

เคลนซิ่งวอเตอร์ที่ได้ไมเซล่าเทคโนโลยีผสานไมโคร แคปเจอร์ส เข้าดูดจับความมันและสิ่งสกปรกออกได้อย่างหมดจด เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำอย่างมาสคาร่าออกได้ง่ายเสมือนใช้อายรีมูฟเวอร์แบบน้ำมันไปในตัว ไม่รู้สึกระคายเคืองดวงตา พร้อมปลอบประโลมผิวไม่ให้แห้งตึงและเหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้รู้สึกไม่สบายผิว ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดเหมือนล้างหน้า 2 ขั้นตอนในครั้งเดียว สิวอุดตันลดลง วิธีใช้คือเทลงบนสำลี แปะทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยปาดเบาๆ ออกจากผิวหน้า

เหมาะกับสภาพผิวไหน

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และน้ำมัน แนะนำโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวมันและผิวผสม เพราะช่วยให้สิวอุดตันลดลง

 

ช่องทางการสั่งซื้อ: Maybelline New York - Micellar WaterWATCHGarnier - Micellar Cleasing Water

คุณสมบัติ

เนื้อสัมผัสแบบน้ำแบบน้ำอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อดวงตาและปาก สามารถเช็ดมาสคาร่าออกได้โดยไม่รู้สึกแสบตา ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้หมดจด แถมไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้กวนใจ พร้อมคงความชุ่มชื่นหลังใช้ไม่ให้หน้าแห้งตึง จึงลดการเกิดสิวอุดตัน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น

เหมาะกับสภาพผิวไหน

สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แนะนำอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดา ผิวแห้ง และผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์

 

ช่องทางการสั่งซื้อ: Garnier - Micellar Water

WATCH

คีย์เวิร์ด: cleansing water makeup remover skincare