ฉลองให้กับพลังแห่งพิเทร่า ด้วยเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น

ขุมพลังที่ซ่อนอยู่ใน Facial Treatment Essence รุ่น Spring Limited Edition

 

เปิดตัวแล้วกับ เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่เป็นอันรู้กันดีว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่สาวๆ พูดถึงผลิตภัณฑ์ในหมวดของน้ำตบจะต้องมีผลิตภัณฑ์อย่าง Facial Treatment Essence หรือชื่อเล่นที่เราเรียกกันบ่อยๆ ว่า น้ำตบพิเทร่า™ ของแบรนด์ดูแลผิวชั้นสูงอย่าง เอสเค-ทู รวมอยู่ด้วยเป็นแน่ โดยลิมิเต็ด เอดิชันใหม่ล่าสุดนี้มาในลวดลายศิลปะกราฟฟิตี้กระจายอยู่ทั่วทุกมุมขวด พร้อมกลีบดอกไม้โปรยปรายสีสัน สดใส ที่นอกจากจะอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังของส่วนประกอบอันยอดเยี่ยมแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับโต๊ะเมกอัพของสาวๆ อีกด้วย ซึ่งเราขอบอกเลยว่าขวดลิมิเต็ด เอดิชันรอบนี้น่ารักสดใสมากๆ แถมยังมีให้เลือกเก็บสะสมถึงสองสีอีกด้วย

ขุมพลังที่ซ่อนอยู่ใน Facial Treatment Essence 

เราขอทวนความจำและเป็นการย้ำเตือนสาวๆ กันอีกสักรอบถึงพลังแห่งการฟื้นฟูอันยอดเยี่ยมของเจ้าน้ำตบนี้ ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่างพิเทร่าTM กว่า 90% อันเป็นส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ กว่า 50 ชนิด ที่จะตรงเข้าช่วยปรับสภาพผิวให้สามารถทำงานได้ตามหลักกลไกของธรรมชาติ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นเวลานาน และยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มดูกระจ่างใส

เฉลิมฉลองให้พลังแห่งพิเทร่าTM

อีกครั้งที่เอสเค-ทูจะเฉลิมฉลองให้กับพลังแห่งการฟื้นฟูของเจ้าพิเทร่าTM นี้ เพราะกว่า 38 ปีมาแล้วที่เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ได้เนรมิตสิ่งมหัศจรรย์และมอบพลังแห่งการฟื้นฟูสู่ผิวหน้าของสาวๆ ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดของทางเอสเค-ทู อีกด้วย เหตุผลเหล่านี้แหละจึงเป็นเรื่องที่ปฏิเสธได้ยากเหลือเกินว่าเฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนซ์เป็นน้ำตบที่ยากจะล้มลงในตอนนี้ การันตีเพิ่มด้วยการที่เจ้าน้ำตบนี้ยังเป็นเคล็ดลับคู่ใจของเซเลบริตี้สาวกว่าทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นฟากตะวันตกอย่าง โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์, บีฮาติ พรินส์ลู เลอวีน หรือจะเป็นฝั่งน่านฟ้าเอเชียอย่าง ทัง เว่ย, นินิ, ชุน เซี่ย และฮารุกะ อายาเสะ ก็ตาม

 

ร่วมเปลี่ยนแปลงประสบการณ์สู่ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลไปกับเรา พร้อมสัมผัสประสบการณ์พลังแห่งพิเทร่า™ ทดลองผลิตภัณฑ์หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์เอสเค-ทู ทุกสาขา หรือเพียงแค่คลิกเว็บไซต์เอสเค-ทู ทั้งสองสีวางจำหน่ายแล้วในราคา 7,400 บาท โดยสีแดงวางจำหน่ายทุกเคาน์เตอร์ แต่สีเขียวมีขายเฉพาะเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้าโรบินสันเท่านั้นนะ 

 

คีย์เวิร์ด: SKII Facial Treatment PITERA