SKIN CARE

10 เซรั่มและครีมบำรุงที่กำลังมาแรงสุดๆ ตอนนี้

มาอัพเดทเซรั่มและครีมบำรุงตัวใหม่ในตลาดวงการบิวตี้ที่กำลังฮ๊อตฮิตสุดๆ ในตอนนี้

สาวๆ ทุกคนคงจะมีสกินแคร์ในดวงใจกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นตัวเด่นดังที่ฮ็อตฮิตมานาน หรือตัวที่กำลังเป็นกระแสในเว็ปที่หลายคนใช้กัน ตอนนี้หลากหลายแบรนด์ก็พากันออกสกินแคร์มาเอาใจสาวๆ ทุกวัยเช่นกัน! โว้กบิวตี้จะพาคุณมาอัพเดทเซรั่มและครีมบำรุงผิวที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้กัน เรียกได้ว่าเพิ่งออกมาใหม่กันสดๆ ร้อนๆ เลย มาดูกัน!

1 / 10

EAU THERMALE Avène Hydrance Serum จาก Avène ราคา 1,400 บาท
เซรั่มสูตรเข้มข้นเนื้อบางเบา คืนความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ผสานเทคโนโลยีในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวกับคุณสมบัติเฉพาะของน้ำแร่อาเวนในการปลอบประโลมผิวบอบบางจากอาการระคายเคืองต่างๆ อันเป็นสาเหตุของอาการแห้งตึง ไม่สบายผิว และริ้วรอยก่อนวัย มาในรูปแบบ Aqua-gelified texture เป็นเนื้อเจลใส ให้สัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว สูตรปราศจากน้ำมัน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบ แพ้ง่าย ใช้เป็นประจำทั้งตอนเช้า และก่อนนอน เพื่อดูแลปกป้องผิวจากการขาดน้ำ ให้สดใส เปล่งปลั่งอยู่เสมอ

2 / 10

Moisture Surge Hydrating Supercharged Concentrate จาก Clinique ราคา 2,150 บาท
ช่วยมอบความชุ่มชื่นอย่างรวดเร็วแก่ผิว โดยเพิ่มระดับความชุ่มชื่นของผิว และให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ช่วยเสริมความสามารถในการรับมือจากสภาพแวดล้อมภายนอก และช่วยชะลอความร่วงโรย สัมผัสความชุ่มชื่นเข้มข้น ในรูปของเจลสูตรน้ำเนื้อบางเบา ด้วยสูตร Liquid-Sphere เทคโนโลยี Dual-action จะช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวขาดน้ำ ช่วยรับมือผิวที่แห้งกร้าน และการทำร้ายของสภาพแวดล้อม อันเป็นสาเหตุหนึ่งของความร่วงโรยของผิว

3 / 10

Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream จาก Fresh ราคา 1,980 บาท
เนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มอบความชุ่มชื้นและเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว เมื่อผิวของคุณเริ่มส่งสัญญาณแห่งความอ่อนล้า คุณสามารถใช้ครีมบำรุงเนื้อบางเบาดุจกำมะหยี่กระปุกนี้เป็นประจำทุกวันในตอนเช้าและตอนกลางคืน เฟรชขอแนะนำให้ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวสู่ผลลัพธ์แห่งผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย และมีสุขภาพดี

4 / 10

Renewed hope in a jar refreshing and refining moisturizer จาก Philosophy ราคา 1,690 บาท
ครั้งแรกสำหรับมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมฟองนุ่มของ philosophy กับเทคโนโลยีช่วยฟื้นฟูผิวที่ไม่หยุดยั้ง เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดี มีส่วนผสมและหลักการทำงาน เทคโนโลยีช่วยฟื้นฟูผิวที่ไม่หยุดยั้ง ไฮยาลูโรเนต 3 รูปแบบ คือ กรดไฮยาลูโรนิก ที่ถูกลดขนาด จะซึมซาบสู่ผิวชั้นใน ที่เป็นรอยพับ ช่วยกักเก็บน้ำที่จะระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผิวดูชุ่มชื้นทันที, กรดไฮยาลูโรนิกผสานกับไซเลนทริออล (silanetriol) ช่วยให้การซึมซาบ ของกรดไฮยาลูโรนิกภายในผิวสตราตัม คอร์เนียมดีขึ้นและเพิ่มความชุ่มชื้นที่ผิวชั้นหนังกำพร้า และแอลฟา ไฮดรอกซี แอซิด หรือกรด AHA จากผลไม้ 3 ชนิด กรดไกลโคลิค, กรดซิตริกและกรดแมนเดลิค สำหรับการผลัดเซลล์ผิวอย่างรวดเร็วเพื่อผิวเรียบเนียน

5 / 10

Floral Hydro Cream จาก Mamonde ราคา 1,000 บาท
ครีมบำรุงผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวขาดน้ำเนื่องจากความร้อน ด้วยส่วนผสมจาก กระเปาะรากของดอกนาร์ซิสซัส ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวที่สูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่าย โดยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวถึง 68.3% ทันทีหลังใช้ พร้อม น้ำสกัดจากดอกนาร์ซิสซัส โมเลกุลขนาดเล็กที่ซึมซาบและเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวจากภายใน พร้อมทั้งช่วยลดอุณหภูมิความร้อน ให้ผิวรู้สึกเย็นสบาย สดชื่น และช่วยป้องกันการระเหยของความชุ่มชื่นในผิว

6 / 10

The Green Tea Seed Serum จาก Innisfree ราคา 1,000 บาท
เซรั่มเข้มข้นที่สกัดมาจากน้ำชาเขียวออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์และเมล็ดชาเขียวสายพันธุ์พิเศษบนเกาะเชจูที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่ผิวจากภายในตั้งแต่หยดแรกที่ใช้ และเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเซรั่มตัวแรกที่ใช้หลังจากขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า หรือที่เรียกกันว่า “เซรั่ม 3 วิ” เพราะมันสามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีหลังจากล้างหน้า อีกทั้งยังเป็นเซรั่มเดียวของแบรนด์อินนิสฟรีที่ขายดีอันดับหนึ่งทั่วโลก

7 / 10

Advanced Génifique จาก Lancome ราคา 3,900 บาท
มีส่วนผสมของโปรไบโอติก แฟร็กชั่นส์ (probiotic fractions) เป็นส่วนผสมสำคัญในสูตรผสมมาตั้งแต่ช่วงต้นๆ ของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ มีสองชนิดคือสารสกัดจากไบฟิโดแบคทีเรีย ช่วยดูแลโครงสร้างผิวและการเปลี่ยนสภาพของผิวชั้นนอกให้เหมาะสม เสริมการทำหน้าที่ปราการของผิว ผิวจึงทำหน้าที่ในฐานะปราการคุ้มกันได้อย่างเต็มศักยภาพ และโปรไบโอติกชนิดที่สองคือยีสต์ ปฏิบัติการดูแลโครงสร้างผิว*ช่วยให้ผิวอิ่มเอิบและกระชับขึ้น

8 / 10

Hydra Beauty Micro Crème จาก Chanel ราคา 3,800 บาท
เป็นนวัตกรรมที่ผสมประกอบด้วยไมโคร-ดร็อปเล็ทที่รักษาสารสกัดเข้มข้นของคามิลเลียไว้ในรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุด เมื่อทาลงบนผิวจะซึมซาบลงสู่ผิวเพื่อมอบประสิทธิผลทั้งหมดแก่ผิวพรรณผิวหน้าของคุณจะชุ่มชื้นและรู้สึกสบายในทันที รวมทั้งยังแข็งแรงขึ้นด้วยส่วนผสมของ Blue Ginger ที่มีความเข้มข้นถึงสองเท่า

9 / 10

Mineral 89 จาก Vichy ราคา 890 บาท
ครั้งแรกของพรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้นสูงถึง 89% จากแหล่งภูเขาไฟ ที่ไม่ใช่แค่ผสมน้ำแร่วิชี่ในผลิตภัณฑ์ แต่เป็นการใช้น้ำแร่วิชี่เป็นสารตั้งต้นในตำรับ ซึ่งน้ำแร่วิชี่มีคุณสมบัติในการปรับสมดุล pH ผิว เพื่อผิวสตรองดูสุขภาพผิวดี ผสานกับ โมเลกุลไฮยาลูรอนสกัดจากธรรมชาติ (Hyaluronic Acid) ที่ช่วยเติมเต็มผิว และด้วยปฏิบัติการล้ำลึก จึงช่วยฟื้นเกราะคุ้มกันของผิวทั้ง 5 มิติ ได้แก่ ป้องกันการสูญเสียน้ำ, ปกป้องผิวจากมลภาวะ, รักษาสมดุล pH, ลดการผ่านลงสู่ผิวของรังสี UV และต้านอนุมูลอิสระ

10 / 10

Youthful Vitamin C Fresh Radiance Essence จาก No.7 (ราคา 990 บาท)
ผลิตภัณฑ์นี้จะมอบคุณค่าวิตามินซีบริสุทธิ์ 5% ที่นับว่าเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติให้กับผิว ทั้งยังถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งลดปัญหาสีผิวที่เข้มขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว คุณสมบัติต้านแอนตี้ออกซิแดนท์ เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้วิตามินซีนั้นสามารถคงเอาไว้ซึ่งประสิทธิภาพขั้นสูงสุด ก่อนมอบพลังแห่งความกระจ่างใสสู่ผิวของคุณ ด้วยนวัตกรรมที่ช่วยกักเก็บประสิทธิภาพของวิตามินซี โดยแยกตัววิตามินซีออกจากเนื้อเอสเซนส์ เมื่อต้องการใช้งานเพียงแค่นำส่วนผสมทั้งสองมาผสมเข้าด้วยกัน แล้วทาทั่วใบหน้าวันละสองครั้ง ก็จะมอบผลลัพธ์ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสภายในระยะเวลาสองสัปดาห์