Skin Care
โดย Panyabhassara Promchaiwattana
  4 พฤศจิกายน 2562
ทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งด้วยเซรั่มเหล่านี้

อย่ามัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาดูแลผิวตัวเอง เพราะปัญหาความเครียดสะสมจากการทำงาน การพักผ่อนไม่เพียงพอ รวมถึงมลภาวะภายนอกที่ต้องประสบพบเจอในแต่ละวัน เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวอ่อนล้าและหมองคล้ำ กลับมาเพิ่มการบำรุงผิวให้แข็งแรงมากกว่าเดิมด้วยเซรั่มที่มีประสิทธิภาพครอบคลุมทั้งในเรื่องของการบำรุง ดีท็อกซ์ และฟื้นฟูให้ผิวกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง โว้กบิวตี้รวม 6 เซรั่มที่น่าใช้เหล่านี้มาฝากกัน

Advanced Genifique Youth Activating Concentrate จาก Lancome (ราคา 4,700 บาท/50 ml)

 เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว มาพร้อมกับส่วนผสมพิเศษของ Probiotic Fractions จึงช่วยฟื้นฟูริ้วรอยตื้น ริ้วรอยลึก ความหย่อนคล้อย และจุดด่างดำ เผยผิวดูกระจ่างใส

Red Energy Recovery Serum จาก Mamonde (ราคา 1,800 บาท/50 ml)

เซรั่มฟื้นฟูผิวที่ได้ส่วนผสมของ Blossoming Energy ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับปราการผิว ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของมลภาวะภายนอก พร้อมลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม

Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum จาก Shiseido (ราคา 18,000/30 ml)

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ได้ส่วนผสมจาก Enmei Herb พืชสมุนไพรจากญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความอ่อนเยาว์ รวมถึง Green Treasured Silk ใยไหมสีเขียวที่ได้จากตัวด้วงญี่ปุ่น รวมกันเป็นส่วนผสมทรงประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูเปล่งปลั่งสว่างกระจ่างใส พร้อมลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้นทุกๆ วัน ด้วย ดูกระชับและยืดหยุ่น 

The Regenerating Serum จาก La Mer (ราคา 14,200 บาท/30 ml)

ด้วยเทคโนโลยี Regenerating Ferment สารหมักบ่มทางชีวภาพด้วยเซลล์จากพืช และ The Marine Peptide Ferment ช่วยเติมความชุ่มชื่นและช่วยปกป้องผิว จึงช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนกระชับขึ้น พร้อมปรับผิวเรียนเนียน เหมาะสำหรับคนที่มีริ้วรอยล่องลึกที่เห็นได้ชัด

Serum 0 จาก Ipsa (ราคา 3,500 บาท/50 ml)

เซรั่มที่มาพร้อมกับวิทยาการ “0-Complex” เป็นการผสานสารสกัดจากพลูคาวหรือผักคาวตอง, ใบมะเฟือง, ใบชาจีน และสารมอบความชุ่มชื้นอย่างกลีเซอรีน จึงช่วยขจัดสิ่งสกปรกและลดอาการบวมน้ำของผิวหน้า เสมือนผิวได้รับการดีท็อกซ์ให้สะอาดเกลี้ยงเกลา เรียบเนียน ชุ่มชื้น และแลดูกระชับ

One Essential Skin Boosting Super Serum จาก Dior (ราคา 5,200 บาท/50 ml)

เซรั่มที่เป็นทั้งบำรุง ดีท็อกซ์ และปกป้องผิวเพื่อผิวที่อิ่มเอิบ ริ้วรอยลดเลือนลง และได้รับการปกป้องจากแสงยูวี มลภาวะ และความเครียดสะสมที่เป็นปัจจัยหลักให้ผิวอ่อนล้า หมองคล้ำ

อ่านเพิ่มเติม:

  1. รวม 10 บลัชออนสีชมพูธรรมชาติที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว
  2. อิมัลชั่นคืออะไร ใช้เป็นขั้นตอนไหน? ความแตกต่างของอิมัลชั่นและมอยซ์เจอไรเซอร์
  3. Summer Fridays แบรนด์มาสก์หน้ายอดฮิตจากอเมริกาออกเซรั่มวิตามิน C ชิ้นแรกของแบรนด์
Keyword:  
ร่วมแสดงความคิดเห็น