#VogueBeautyBox เดือนกันยายนมาแล้ว บอกเลยสาวรักธรรมชาติห้ามพลาด!

กล่องความงามสุดพิเศษจาก Vogue Beauty ในเดือนนี้เซอร์ไพรส์สาวก Shiseido ด้วยธีม “Natural Power” รวบรวมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด 5 ชิ้นจาก WASO by Shiseido ไว้ในกล่องเดียวโดยทุกชิ้นจะทำหน้าที่ช่วยให้สาวๆมีผิวสวยสุขภาพดีด้วยพลังจากธรรมชาติซึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นเหล่านี้มีมูลค่ารวม 2,150 บาทแต่โว้กชวนให้สาวๆจับจองในราคาเพียง 790 บาท

กล่องความงามสุดพิเศษจาก Vogue Beauty ในเดือนนี้เซอร์ไพรส์สาวก Shiseido ด้วยธีม “Natural Power” รวบรวมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด 5 ชิ้นจาก WASO by Shiseido ไว้ในกล่องเดียวโดยทุกชิ้นจะทำหน้าที่ช่วยให้สาวๆมีผิวสวยสุขภาพดีด้วยพลังจากธรรมชาติซึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นเหล่านี้มีมูลค่ารวม 2,150 บาทแต่โว้กชวนให้สาวๆจับจองในราคาเพียง 790 บาท

WASO Quick Gentle Cleanser

(50 มล. 370 บาท)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อเจลที่อุดมด้วยน้ำผึ้งและสารสกัดนมผึ้งส่วนผสมที่สาวๆต่างรู้จักกันดีว่ามีประสิทธิภาพในการต่อต้านแบคทีเรียมีคุณค่าด้านการเป็น อาหารเพื่อสุขภาพและความงาม ในประเทศญี่ปุ่นและสารสกัด Royal Jelly Extract จากผึ้งยังมีส่วนประกอบของกรด amino acid และวิตามินที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จึงช่วยให้ผิวสดชื่นและมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดีสามารถสร้างฟองโฟมได้โดยไม่ต้องใช้น้ำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกคราบเครื่องสำอางและน้ำมันส่วนเกินบนผิวได้อย่างอ่อนโยนและคงผิวสวยเนียนนุ่มไม่แห้งตึง

WASO Fresh Jelly Lotion

(50 มล. 400 บาท)

โลชั่นเนื้อเจลสูตรปราศจากแอลกอฮอล์มอบความชุ่มชื่นอย่างเต็มพิกัดและเสริมความอิ่มเอิบให้แก่ผิวด้วยสูตร gel-to-lotion สามารถแปรสภาพจากเนื้อเจลกลายเป็นโลชั่นพร้อมมอบความสดชื่นและฟื้นฟูให้ผิวอิ่มเอิบได้ในทันทีปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองเต็มเปี่ยมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง White Jelly Mushrooms ช่วยสร้างความชุ่มชื่นและชุ่มฉ่ำให้แก่ผิวโดยเป็นส่วนผสมที่ได้รับการยกย่องอย่างแพร่หลายในประเทศญี่ปุ่นว่าเป็นอาหารเพื่อผิวสวยโดยเฉพาะวิธีการคืนผิวสวยเพียงใช้หลังทำความสะอาดผิวบีบลงบนแผ่นสำลีหรือฝ่ามือแล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า 

WASO Clear Mega-hydrating Cream

(15 มล. 450 บาท) ผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื่นและบำรุงผิวมีลักษณะเป็นครีมบำรุงเนื้อเจลบริสุทธิ์ที่มีประสิทธิภาพมอบความชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนานตลอดวันช่วยสร้างความอิ่มเอิบและมอบสารบำรุงให้แก่ผิวบรรเทาสภาพผิวแห้งหยาบกร้านช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้มีส่วนผสมของแครอตที่อุดมไปด้วยน้ำและสารอาหารสำหรับผิวเพียงปรนนิบัติผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายหยดลงบนปลายนิ้วแล้วลูบไล้ให้ทั่วทั้งใบหน้าสามารถใช้ได้ทั้งก่อนลงเมกอัพและทาทับบนเมกอัพระหว่างวัน

WASO Quick Matte Moisturizer Oil-Free

(30 มล. 450 บาท)

มอยส์เจอไรเซอร์ประสิทธิภาพสูงอันมีส่วนผสมของ ใบโลควอทสมุนไพรโบราณที่นิยมใช้ต่อกันมาหลายศตวรรษในประเทศญี่ปุ่นมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระเติมเต็มความชุ่มชื่นและควบคุมความมันของ ผิวเป็นอิมัลชั่นเนื้อเจลฉ่ำชุ่มปราศจากส่วนผสมของน้ำมันให้สัมผัสสดชื่นมอบผิวเนียนไร้ความมันสร้างสมดุลความมันของผิวพร้อมมอบความชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนานตลอดวันผิวจึงเรียบเนียนชุ่มชื่นไม่มันวาว

WASO Softy+Cushy Polisher

(30 มล. 480 บาท)

ส่วนผสมที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างเต้าหู้ญี่ปุ่นถูกนำมาเป็นครีมขัดผิว อันอ่อนโยนช่วยให้ผิวสดชื่นและสวยเรียบเนียนมอบสัมผัสดุจเนื้อเต้าหู้นุ่มฟูด้วยอณูเม็ด ขัดที่ทำมาจากพืช 3 ชนิดที่แตกต่างกันทั้งขนาดและรูปทรงจึงทำให้เข้าถึงทุกอณูผิว ไม่ว่าจะเป็นรูขุมขนหรือพื้นผิวที่หยาบกร้านพร้อมดักจับสิ่งสกปรกให้ผิวสะอาดหมดจดโดยไม่ก่อแรงเสียดสีหรือระคายเคืองต่อผิวเผยผิวสดใสสดชื่นอย่างอ่อนโยนเพียงใช้หลังทำความสะอาดผิวโดยหยดผลิตภัณฑ์ลงบนปลายนิ้วแล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าหลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบริมฝีปากและดวงตานวดเบาๆวนเป็นวงเล็กให้ทั่วก่อนล้างออกให้หมดจดด้วย น้ำเย็นหรือน้ำอุ่นปานกลางแนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1 ถึง 2 ครั้ง