MAKE UP

พาส่อง 5 แบรนด์ใหม่ที่กำลังจะวางขายที่ Sephora

ซีซั่น Fall ที่จะถึงนี้ มีแบรนด์ใหม่ๆ อะไรน่าสนใจบ้าง มาอัพเดตกันได้เลย

เชื่อได้ว่าสาวๆ ที่หลงรักบิวตี้อย่างเราคงอยากรู้ว่า ซีซั่นนี้และซีซั่นหน้า Sephora จะเอาแบรนด์ใหม่ๆ อะไรมาให้เราได้เลือกช้อปกันบ้าง มาอัพเดตพร้อมกับโว้กกันได้เลย!

1 / 3

2 / 3

3 / 3

Kopari

เริ่มต้นด้วยแบรนด์จากฝั่งสหรัฐอเมริกาอย่าง Kopari ซึ่งเลือกใช้ส่วนผสมจากมะพร้าวเป็นส่วนผสมหลักในไลน์สกินแคร์และเมกอัพทั้งหมดของทางแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นสครับผิวกาย ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้า ไปจนถึงออยล์บำรุงผิวหน้า แถมยังปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวอย่างน้ำหอมและพาราเบนอีกด้วย งานนี้สาวๆ ที่ชอบผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกไม่ควรพลาด

1 / 2

2 / 2

Sunday Riley

แบรนด์สกินแคร์พรีเมี่ยมสุดล้ำที่โด่งดังเอามากๆ ที่ฝั่งยุโรปและอเมริกา ด้วยการนำส่วนผสมจากธรรมชาติมาบวกกับเทคโนโลยีอันล้ำหน้า ออกมาเป็นไลน์สกินแคร์ที่การันตีว่าใช้แล้วเห็นผลอย่างแน่นอน ฮีโร่โปรดักส์ของทางแบรนด์คงต้องเป็นออยล์บำรุงผิวหน้าอย่าง Luna Sleeping Night Oil ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและลดเลือนริ้วรอย ไปจนถึง Good Genes All-In-One Lactic Acid Treatment ทรีตเมนต์ผลัดเซลล์ผิวเพื่อเพิ่มความกระจ่างใส ผิวเรียบเนียนขึ้นในขั้นตอนเดียว สาวๆ ที่ชอบสกินแคร์ที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีน่าจะหลงรักแบรนด์นี้ได้ไม่ยาก

1 / 3

2 / 3

3 / 3

Star Skin

มาต่อกันด้วยแบรนด์ที่โฟกัสที่ผลิตภัณฑ์ประเภทมาส์กอย่าง Star Skin จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ แต่ที่น่าสนใจคือทางแบรนด์เลือกที่จะผลิตสินค้าทั้งหมดที่ประเทศเกาหลี เรียกได้ว่าได้ The Best of Both Worlds คือการนำที่สุดของเทคโนโลยีดูแลผิวจากฝั่งตะวันออกและตะวันตกมาผสมกัน จนได้ไลน์ผลิตภัณฑ์สุดล้ำ โดย Star Skin เชื่อว่าสาวๆ สามารถมาส์กได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า มีให้เลือกตั้งแต่มาส์กบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ไปจนถึงมาส์กบำรุงผิวหน้าสำหรับปัญหาผิวที่แตกต่างอย่างปัญหาริ้วรอยหรือผิวไม่กระจ่างใส มีครบจบ แก้ทุกปัญหาได้ในแบรนด์เดียว

1 / 2

2 / 2

Pretty Vulgar

แบรนด์เมกอัพสุดสนุกจากอเมริกา ที่ขนทัพมาให้สาวๆ เล่นกันตั้งแต่พาเลตต์อายชาโดว์ อายไลเนอร์ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ประเภทลิป มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดสะดุดตา ใครที่ตามสื่อหรือบล็อกเกอร์ต่างชาติอาจจะเคยผ่านตาแบรนด์นี้มาบ้าง โดดเด่นด้วยเม็ดสีที่สดชัด มีตั้งแต่สีที่ใช้ง่ายไปจนถึงสีที่เหมาะกับสาวครีเอทีฟ ครีเอทได้หลายลุค เรียกได้ว่าคว้าใจสาวๆ ที่ชอบเมกอัพสายฝ.ไปได้เต็มๆ

1 / 2

2 / 2

Marie Dalgar

มาถึงแบรนด์สุดท้ายซึ่งถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่ามาจากประเทศจีน เพราะทั้งตัวแบรนด์และแพคเกจจิ้งช่างดูอินเตอร์ซะเหลือเกิน โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ประเภทไฮไลต์ที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคของคุณได้ง่ายๆ เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่นชาวจีน ใครที่กำลังมองหาเมกอัพใหม่ๆ สนุกๆ ลองแวะไปเล่นที่เคาน์เตอร์ของ Marie Dalgar กันได้เลย

1 / 3

2 / 3

3 / 3

นอกจากทั้ง 5 แบรนด์ใหม่ที่กำลังจะมาวางขายที่ Sephora ประเทศไทยแล้ว กรกฎาคมนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่อีกมากมายจากแบรนด์ที่วางขายอยู่เดิมให้สาวๆ ได้เลือกเล่นเลือกช้อปกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น IT Cosmetics CC Cream ตัวดังที่กำลังจะออกรุ่นเนื้อแมตต์ ที่รับรองว่าสาวผิวผสม-ผิวมันน่าจะเลิฟเอามากๆ ไปจนถึง Texturizing Spray จากแบรนด์ผมดังจากฝั่งอังกฤษอย่าง Percy & Reed และพาเลตต์อายชาโดว์ใหม่จาก Tarte บอกได้คำเดียวว่า ‘กระเป๋าแฟบ’ อย่างแน่นอน!