รู้หรือไม่ สาว Scarlette Johansson เดินพรมแดง Oscar Awards แบบไม่มีรองพื้น!

เซอร์ไพรส์สุดก็งานนี้แหละ ใครจะไปคาดคิดว่าตัวแม่อย่างสการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน เดินพรมแดงงานใหญ่ขนาดนี้ แต่เมกอัพอาร์ทิสต์ไม่ยอมลงรองพื้นให้นางอะ?! แต่ทำไมผิวนางดูโกลว์ขนาดนี้ นางทำยังไง มาดู!

ห๊ะ จะเป็นไปได้ยังไงอะ เมกอัพอาร์ทิสต์คนไหนจะยอมให้ดาราตัวแม่เดินพรมแดงแบบไม่มีรองพื้น แบบนี้เหมือนให้แก้ผ้าเดินเลยอะ!! แต่คุณพระ!งานนี้เมกอัพอารทิสต์ Frankie Boyd นางสามารถค่ะ! เหตุผลที่ทำให้ Boyd กล้าขนาดนี้ เขาให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เพราะผิวของสการ์เล็ตต์นั้นดีมากจนเขาอยากจะโชว์สิ่งนี้ให้โลกได้รับรู้ (และนางทำได้จริงๆค่ะ!) มาดูกันค่ะสาวๆ ว่าทิปส์สำหรับงานโชว์ผิวขั้นสุดของเมกอัพอาร์ทิสต์คนนี้คืออะไร

Boyd เริ่มจากเตรียมผิวของสการ์เล็ตต์ด้วย La Mer The Soft Crème และ Renewal Oil เพื่อให้ผิวของเธอดูชุ่มฉ่ำแบบธรรมชาติสุดๆ

ตามด้วยไล้ The Multiple สี Copacabana จาก NARS บริเวณจุดแสงตกกระทบของใบหน้าดาราสาว อย่างตรงหน้าผาก โหนกแก้ม สันจมูก และปลายคาง และในเมื่อบนผิวหน้าของสการ์เล็ตต์ไม่มีรองพื้น Boyd จึงตัดสินใจข้ามขั้นตอนการคอนทัวร์ใบหน้าไปเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้ผิว เพราะถ้าเราคอนทัวร์ ณ จุดนี้จะกลายเป็นการกลบผิวใสๆของนางไปซะอย่างนั้น (และแน่นอนว่าใบหน้าที่ดูเพอร์เฟ็คมีมิติขนาดสการ์เล็ตต์ ใครจะไปต้องการคอนทัวร์อะไรมากมายขนาดนั้น จริงไหม)

สำหรับจุดบกพร่องเล็กๆน้อยๆบนผิว Boyd จะแค่ลงคอนซีเลอร์เป็นจุดๆ เขาใช้ The Soft Matte Complete Concealer จาก Nars ซึ่งสามารถกลมกลืนดูเป็นเนื้อเดียวกับผิวของสการ์เล็ตต์ได้เป็นอย่างดี แค่นี้ก็ปิดจ็อบ! ปรบมือรัวๆสิคะจะรออะไร! สาวผิวดีแบบฟ้าประทานคนไหนอยากจะก็อปทิปส์นี้ไปใช้ ไม่ว่ากัน เราขอยืนอิจฉาอยู่ห่างๆ ชิส์!