เผยเคล็ดลับเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับอากาศหนาวระลอกใหม่ที่กำลังจะมา !

ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยาที่ว่าอากาศหนาวเย็นจะพัดผ่านประเทศไทยอีกระลอกนั้น คงทำเอาสาวโว้กเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบชุดนั้นลองชุดนี้ ฟิตติ้งเตรียมพร้อมกับสภาพอากาศที่กำลังจะเป็นใจให้แต่งตัวจัดๆกันอีกรอบ ทว่าจะสวยแต่เสื้อผ้าอาภรณ์ก็คงไม่ใช่สาวโว้กตัวจริง การเตรียมผิวให้พร้อมกับอากาศที่กำลังจะเปลี่ยนก็เป็นเรื่องที่ต้องรับมือให้ดี เพราะภายใต้อากาศที่เย็นลง ความชุ่มชื่นในผิวก็ลดลงตามไปด้วย สาเหตุที่เป็นแบบนี้ก็เพราะอากาศหนาวมีความแห้ง อากาศจึงดูเอาความชื้นจากผิวของสาวๆไปมากกว่าปกติ หากไม่มีแผนรับมือที่ถูกต้องแล้วล่ะก็ อาจจะพบกับปัญหาผิวแห้งแตก เป็นขุย และระคายเคืองตามมาได้

โว้กจึงชวนมารู้จักเคล็ดลับดูแลผิวเพียง 2 ขั้นตอนง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน แถมราคาสบายกระเป๋า โดยมีผู้ช่วยคนสำคัญอย่าง Sanctuary เติมเต็มให้การดูแลผิวครั้งนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ขั้นตอนที่ 1 บำรุงผิวด้วย Sanctuary Spa Body Moisture Spray ทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จ เพียงเช็ดตัวให้พอหมาด จากนั้นสเปรย์ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของอัลมอนด์และโจโจ้บาออยล์ลงบนผิว นวดให้ออยล์ซึมซาบลงในผิวเพื่อคืนความชุ่มชื่น

ขั้นตอนที่ 2 ใช้ Sanctuary Spa Body Butter ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่มีบัตเตอร์จากโกโก้และเชีย ผสานกับน้ำมันอัลมอนด์ แมคคาเดเมีย และวิตามินอี ชะโลมให้ทั่วตัว ให้ผลิตภัณฑ์ค่อยๆบำรุงและดูแลผิวแบบล้ำลึก

เพียงทำทั้ง 2 ขั้นตอนเป็นประจำไม่ว่าจะฤดูหนาว ฤดูร้อน หรืออากาศเปลี่ยนแปลงแค่ไหน ผิวของสาวๆก็ชุ่มชื่นและเนียนนุ่มกว่าใคร แถมกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ยังช่วยผ่อนคลายให้วันหนักๆกลายเป็นเรื่องเบาๆได้ หรือจะติดทั้ง Sanctuary Spa Body Moisture Spray และ Sanctuary Spa Body Butter ไปออกทริปก็ยิ่งช่วยให้บรรยากาศของการพักผ่อนเพอเฟกต์มากขึ้นอีกด้วย

สาวๆที่สนใจให้ Sanctuary Spaเป็นผู้ช่วยในการดูแลและบำรุงผิว หาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ร้าน Boots ทุกสาขา