SKIN CARE

ผิวสวยในราคาหลักร้อย! แนะนำ Revolution สกินแคร์สัญชาติอังกฤษที่สาวกสกินแคร์ทั่วโลกกำลังนิยม

รวมเซรั่มยอดนิยมจากแบรนด์ Revolution

Photo: https://www.instagram.com/revolutionskincare/

หากพูดถึงสกินแคร์ในราคาที่จับต้องได้แต่คุณภาพเหนือราคา สาวๆ หลายคนก็คงจะต้องนึกถึง The Ordinary แบรนด์สกินแคร์สัญชาติอเมริกันที่ครองใจสาวกสกินแคร์ทั่วโลกด้วยสกินแคร์ที่ตอบโจทย์หลากหลายปัญหาผิวในราคาที่ทุกคนเข้าถึง ล่าสุด Revolution แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอังกฤษก็ได้ปล่อยสกินแคร์ในรูปแบบเซรั่มที่จะช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวต่างๆ ไล่ตั้งแต่ปัญหาสิวไปจนถึงผิวแห้ง โดยลักษณะของแพ็คเกจจิ้งและส่วนผสมก็มีกลิ่นอายของสกินแคร์ที่เราคุ้นตากัน อย่าง The Ordinary และที่สำคัญมาในราคาหลักร้อยที่เปิดโอกาสให้ผู้หญิงทุกคนได้มีผิวสวยแบบไม่ต้องจ่ายแพง แบรนด์ Revolution เป็นแบรนด์ที่อยู่ในวงการบิวตี้มากกว่า 28 ปี ซึ่งแบรนด์สัญชาติอังกฤษนี้ก็พัฒนาอย่างต่อเนื่องบนรากฐานของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่มีคุณภาพสูงแต่จำหน่ายในราคาที่เป็นกลาง วันนี้ทีมบิวตี้เลยขอรวมเหล่าเซรั่มน้องใหม่จาก Revolution ที่กำลังเป็นที่นิยมมาแนะนำให้ได้รู้จักแบรนด์นี้กันมากขึ้นกัน โดยสกินแคร์ของ Revolution ถูกแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มหลักๆ ของ 4 ปัญหาผิว

 

Fine Lines and Firmness

หากกังวลเรื่องริ้วรอยก่อนวัยและความหย่อนคล้อย แนะนำให้เลือกจากสกินแคร์ในกลุ่ม Fine Lines and Firmness

Revolution Skin Fine Line Correcting Serum - 0.2% Retinol 

ตัวนี้ถูกยกให้เป็นสกินบูสเตอร์เลยเพราะเป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูเรื่องริ้วรอย ช่วยให้ริ้วรอยที่ดูลึกแลดูตื้นขึ้นและจางลง ในขณะเดียวกันเซรั่มตัวนี้ก็จะช่วยปรับสภาพผิวให้มีความเรียบเนียน

 

Textures and Tones

หากกังวลเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอหรือมีพื้นผิวที่ไม่เรียบเนียน แนะนำให้เลือกจากสกินแคร์ในกลุ่ม Texture and Tones

Revolution Skin Intense Skin Exfoliator - 30% AHA + BHA Peeling Solution

หากใครมีผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องระวังเซรั่มตัวนี้เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว โดยเซรั่มตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำหรือผิวไม่เรียบเนียนเนื่องจากมีสิวอุดตันซึ่งเกิดจากการหมักหมมของสิ่งสกปรก ส่วนผสมของ AHA และ BHA Peeling Solution จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายออก ช่วยให้เผยผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

 

Hydration and Eyes

หากมีความกังวลเรื่องผิวแห้งขาดน้ำ และแต่งเมกอัพได้ไม่ติดทนหรือเนียนสวย แนะนำให้เลือกจากสกินแคร์ในกลุ่ม Hydration and Eyes

Revolution Skin Plumping & Hydrating Solution - 2% Hyaluronic Acid 

เซรั่มช่วยคืนความเด้งและอิ่มน้ำให้แก่ผิว มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนนิก (Hyaluronic) ที่จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น โดยเมื่อผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ก็จะช่วยให้ผิวแลดูกระชับและแลสุขภาพดี 

Revolution Skin Targeted Under Eye Serum - 5% Caffeine Solution + Hyaluronic Acid Serum

เซรั่มบำรุงผิวใต้ตามีส่วนผสมของคาเฟอีนที่ขึ้นชื่อในเรื่องการฟื้นฟูรอยคล้ำและอาการบวมบริเวณใต้ตา รวมถึงสารไฮยาลูรอนนิกที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวใต้ตาดูเด้งฟู

 

Blemishes and Pores

หากกังวลเรื่องริ้วรอยและรอยแผลเป็นต่างๆ รวมถึงความกังวลเรื่องรูขุมขนกว้างไม่กระชับ แนะนำให้เลือกจากสกินแคร์ในกลุ่ม Blemishes and Pores

Revolution Skin Blemish and Pore Refining Serum - 10% Niacinamide + 1% Zinc

เซรั่มตัวนี้จะโฟกัสที่การฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาริ้วรอยและรูขุมขน โดยจะเป็นผสานการบำรุงด้วย Niacinamide และ Zinc ที่จะช่วยให้ริ้วรอยหรือรอยแผลเป็นต่างแลดูจางลง และในขณะเดียวก็จะช่วยให้รูขุมขนกระชับ ส่งผลให้ผิวแลดูเรียบเนียนสุขภาพดี ข้อควรระวังในการใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมของ Niacinamide คือ ไม่ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ที่มีวิตามินซีเพราะอาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองบนผิวได้

 

ทุกสกินแคร์จาก Revolution เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิวโดยเป็นสกินแคร์ที่เคลมว่าปราศจากออยล์ น้ำหอม กรูเตน และพาราเบน จึงถือว่าเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับทุกประเภทผิวอย่างไรก็ตามสกินแคร์บ้างกลุ่มอาจมีส่วนผสมที่ค่อนข้างรุนแรงต่อผิว ก่อนใช้จึงต้องศึกษาและเช็คก่อนว่าเซรั่มตัวใดเหมาะกับผิวของเราบ้าง

 

 

คีย์เวิร์ด: Revolution Skincare new skincare beauty update