REVIEW

#VOGUEreview: รีวิว Hoola Quickie Contour Stick

รีวิวกันให้ดูกันเต็มๆ กับคอนทัวร์สติ้กรุ่นใหม่จาก Benefit!

รีวิวกันให้ดูกันเต็มๆ กับคอนทัวร์สติ้กรุ่นใหม่จาก Benefit!

เข้าซีซั่นซัมเมอร์กันทั้งที แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ประเภทบรอนเซอร์และคอนทัวร์นั้นจะต้องออกมาวางกันให้เกลื่อนตลาดกันเป็นแน่ แต่หากเรามองย้อนกลับไปถึงผลิตภัณฑ์บรอนเซอร์รุ่นคลาสสิครุ่นแรกๆ ที่ทุกคนหลงรัก เรามั่นใจว่า Hoola Bronzer จาก Benefit ต้องติดโต้โผ 1 ใน 3 ลิสต์นั้นอย่างแน่นอนเพราะเป็นบรอนเซอร์เนื้อแมตต์ที่ไม่ส้มจนเกินไป มีความอมเทานิดๆ เหมาะกับหลากหลายเฉดสีผิว แถมติดทนนานอีกด้วย!

มาในปีนี้ Benefit ก็ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำได้ด้านของบรอนซิ่งอีกครั้งด้วยการออกผลิตภัณฑ์ Hoola ในรูปแบบใหม่ที่ใช้ง่ายกว่าเดิม นั่นก็คือในรูปแบบสติ้กแบบแท่ง ที่จะช่วยให้สาวๆ มีหน้าที่เล็กเรียวได้อย่างง่ายดายในราคา 1,250 บาท พูดมาซะขนาดนี้แล้ว ก็มาดูรีวิวเต็มๆ เลยละกัน!

Product

เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อครีม เนื้อลื่นเกลี่ยง่าย ให้สีน้ำตาลสดชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา เมื่อทาลงบนผิว ให้เนื้อสัมผัสที่ดู soft-matte หรือแมตต์อย่างเป็นธรรมชาติ ดูไม่เป็นก้อนๆ หรือเป็นแป้งให้รำคานใจ เนื้อเกลี่ยง่าย ทำให้ใช้ง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ 

Packaging

เรื่องความน่ารักของแพคเกจจิ้งผลิตภัณฑ์ Benefit เราคงไม่ต้องพูดถึง เพราะคงได้ 10 เต็ม 10 อยู่แล้ว Hoola Quickie Contour Stick มาในแพคเกจจิ้งแท่งสีทองสดใสในปลอกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไม้ไผ่อีกตามเคย เวลาจะใช้ ก็แค่หมุนๆ เนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาแบบลิปสติก พกพาง่าย น้ำหนักเบา สมกับชื่อ ‘Quickie’ เป็นที่สุด

Colour

สีของเนื้อผลิตภัณฑ์ยังไม่อมส้มจนเกินไป สามารถพอใช้เป็นคอนทัวร์ได้ แต่อย่างไรก็ตาม บนบางสีผิว สีของผลิตภัณฑ์อาจจะอุ่นไปซักนิด ทำให้เหมาะกับเป็นบรอนเซอร์มากกว่าคอนทัวร์ เราขอแนะนำให้สาวๆ ลองไปเล่นที่เคาน์เตอร์กันก่อน ว่าสีของเนื้อผลิตภัณฑ์นั้นเหมาะกับสีผิวสาวๆ หรือไม่

 

โดยรวมแล้ว ทางทีมโว้กบิวตี้ขอให้ 4 เต็ม 5 คะแนน ติดตรงแค่ทางแบรนด์ออกมาสีเดียวเท่านั้น และเฉดสีนี้อาจจะไม่เหมาะใช้เป็นคอนทัวร์สำหรับสาวๆ บางสีผิว อย่างไรก็ตาม ถือว่าเป็นโปรดักส์ที่ใช้ง่ายและดีอีกหนึ่งตัวทีเดียว 

 

จริงๆ แล้วในไลน์ของ Hoola นั้นมีโปรดักส์อื่นๆ อีกมากมายรวมไปถึงบรอนเซอร์สำหรับทาตัว แปรงปัดบรอนเซอร์ และล่าสุด Hoola Lite ที่สีจะอ่อนกว่า Hoola รุ่นปกติ สาวๆ คนไหนที่เคยลองผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้ หรือมีคำถามอะไรเพิ่มเติม สามารถคอมเม้นต์ด้านล่างได้เลย ทีมโว้กบิวตี้อยากรู้ว่าสาวๆ ใช้แล้วเป็นอย่างไร ชอบหรือไม่ชอบขนาดไหน มาแชร์กันนะ!