แนะนำแบรนด์เทียนหอมที่ยืนหนึ่งเรื่องกลิ่นหอมที่ฟุ้งกระจายทั่วบ้าน

ปรับมู้ดการทำงานที่ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของเทียนหอมเหล่านี้

หากกำลังมองหาเทียนหอมมาช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในช่วงที่ต้องอยู่ติดบ้าน วันนี้ทีมโว้กบิวตี้มีแบรนด์เทียนหอมที่ยืนหนึ่งเรื่องความหอมที่จุดแล้วฟุ้งกระจายหอมทั่วห้องมาแนะนำกัน

Diptyque

หนึ่งในแบรนด์เครื่องหอมที่ใครได้ลองใช้ก็ต้องกลายเป็นไอเท็มประจำบ้าน โดยมีกลิ่นหอมคุณหอมคุณภาพดีให้เลือกหลากหลายกลิ่น อย่างกลิ่น Figuier กลิ่นวู้ดดี้ที่ผสมผสานกับแนวกลิ่นฟรุ้ตตี้ ที่เป็นหนึ่งในกลิ่นขายดีของแบรนด์

 

Byredo 

ถ้าพูดถึงน้ำหอมนิชแบรนด์กลิ่นยูนิก แบรนด์เครื่องหอมจาก Stockholm คือหนึ่งในแบรนด์ที่ต้องพูดถึง นอกจากน้ำหอมแล้ว เทียนหอมก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดนิยม อย่างกลิ่น Bibliothèque ที่ทำให้นีกถึงการนั่งอยู่ในห้องสมุดที่ล้อมรอบด้วยไม้ ในบรรยากาศที่โคซี่และอบอุ่น ด้วยการผสมผสานกลิ่นหอมของพีช ลูกพลัม วานิลลา และหนัง

Jo Malone London

ถ้าเป็นแฟนคลับน้ำหอมของ Jo Malone London อยู่แล้ว เป็นไปได้ที่จะต้องหลงรักเครื่องหอมตกแต่งบ้านจากแบรนด์ด้วยเช่นกัน โดยมีกลิ่นหอมสุดรื่นรมย์ให้เลือกหลายกลิ่นตามความชอบ หลังดับเทียนแล้วกลิ่นหอมยังคงฟุ้งอยู่ทั่วห้องไม่จางหายง่ายๆ 

Cire Trudon 

แบรนด์เทียนหอมเก่าแก่สัญชาติฝรั่งเศส เป็นเครื่องหอมตกแต่งบ้านที่มีกลิ่นโดดเด่น ตอนนี้ในประเทศไทยมีจำหน่ายที่ร้าน BFF 

Boy Smells

ถ้าชื่นชอบกลิ่นหอมที่ไม่ซ้ำใคร กลิ่นเทียนหอมจาก Boy Smells แบรนด์จากรัฐแคลิฟอร์เนียก็ตอบโจทย์สุด โดยเป็นเทียนหอมที่ทำด้วยมือที่มีกลิ่นหอมหลากหลายที่ทำให้นึกความหอมจากธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบตัวเรา

คีย์เวิร์ด: เทียนหอม