จัดเต็ม! Rare Beauty เปิดตัวด้วยรองพื้น 48 เฉดสีและไอเท็มเมกอัพที่ใช้แล้วรู้สึกเป็นตัวเอง

เผยโฉมไอเท็มเมกอัพจาก Rare Beauty แบรนด์บิวตี้ของ Selena Gomez

หลังจากที่ประกาศเปิดตัวไปเมื่อต้นปี Rare Beauty แบรนด์บิวตี้ของ Selena Gomez ก็พร้อมเปิดตัวให้สาวกบิวตี้ทั่วโลกได้จับจองไอเท็มเมกอัพกันแล้ว สำหรับคนที่ยังไม่ทราบเกี่ยวกับแบรนด์ของเธอ Rare Beauty เป็นแบรนด์เมกอัพที่ Selena ใช้เวลาปลุกปั้นมากว่า 2 ปี โดยเธออยากทำแบรนด์ที่ทำให้ทุกคนรู้สึกสวยในแบบฉบับของตัวเอง นั่นคือไม่ต้องสวยเพอร์เฟ็คตามมาตรฐานความงามที่สังคมตั้งไว้แต่เป็นความสวยที่รู้สึกดีกับตัวเองเสียมากกว่า ซึ่งเธอมีความตั้งใจอยากให้แบรนด์นี้เป็นมากกว่าแค่เครื่องสำอางแต่ยังเป็นกระบอกเสียงที่ช่วยปลุกพลังให้ทุกคนเลิกเปรียบเทียบตัวเองกับคนรอบข้างแล้วหันมารักในสิ่งที่ตัวเองเป็นและดึงความสวยข้างในออกมา ซึ่ง Rare Beauty (ความงามที่หายาก) ได้นิยามคำว่าสวยว่า เป็นความงามที่ไม่ได้เกิดจากที่คนอื่นมองเรา แต่เป็นความงามที่เกิดจากการที่เรามองตัวเรา "Rare Beauty isn't about how other people see you. It's about how you see yourself." และแน่นอนว่าไอเท็มเมกอัพทุกชิ้นที่ Selena สร้างสรรค์ออกมาล้วนสะท้อนคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่เน้นไปที่การดึงจุดเด่นและเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลออกมา

Photo: rarebeauty.com

โดยก่อนหน้านี้ Selena ก็ได้แอบเปิดตัวแบรนด์เมกอัพของตัวเองแบบเนียนๆ ในลุคบิวตี้ในมิวสิควีดิโอเพลง 'Ice Cream ที่ร้องร่วมกับสาวๆ วง BLACKPINK และก่่อนที่กล่อง Inbox และคอมเม้นท์ของแบรนด์จะล้นไปด้วยคำถามที่ว่าเธอใช้อะไรบ้างในลุคนี้ ล่าสุดเราก็ได้เห็นโฉมหน้าไอเท็มเมกอัพต่างๆ จาก Rare Beauty กันเป็นเรียบร้อย โดยเปิดตัวแบรนด์ตัวไอเท็มเมกอัพ must-have สำหรับผิวหน้า ตา และริมฝีปาก

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ICE CREAM QUEEN ????????@selenagomez wearing @rarebeauty in the ‘Ice Cream’ premiere video. Who else tuned in? Stream ‘Ice Cream’ NOW. @blackpinkofficial #SELPINK

โพสต์ที่แชร์โดย Rare Beauty by Selena Gomez (@rarebeauty) เมื่อ

สำหรับเบสเมกอัพ Selena เปิดตัวด้วยรองพื้นเนื้อสัมผัสเบาสบายผิวที่มอบการปกปิดจากระดับปานกลางไปจนถึงสูง มีให้เลือกถึง 48 เฉดสีสำหรับผิวโทนสีสว่างไปจนถึงสีเข้ม โดยสำหรับสูตรรองพื้น จะปราศจากพาราเบนและผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อการอุดตันหรือก่ออาการระคายเคือง (Noncomedogenic) นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์แบบ Cruelty Free ที่ไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย

 

นอกจากนี้ในส่วนของงานผิว Rare Beauty ยังมีไพร์เมอร์ คอนซีเลอร์ ลิควิดไฮไลต์ บลัชออนเนื้อครีม และเซ็ตติ้งมิสต์1 / 3

Soft Pinch Liquid Blush
2 / 3

Positive Light Liquid Luminizer
3 / 3

Liquid Touch Brightening Concealer


ลุคอายไลเนอร์เส้นคมเป็นอีกหนึ่งลุคเมกอัพที่เรามักเห็น Selena แต่งอยู่บ่อยๆ ซึ่งแน่นอนว่า Rare Beauty จะขาดไอเท็มอย่างลิควิดอายไลเนอร์ไปไม่ได้ โดยเปิดตัวเป็นลิควิดอายไลเนอร์หัวพู่กันที่ปลายคมและเรียวเล็ก ช่วยให้กำหนดเส้นไลเนอร์ให้เฉี่ยวคมได้ตามใจชอบ และที่สำคัญเป็นสูตรกันน้ำจึงไม่ต้องกังวลว่าขอบตาจะแพนด้าระหว่างวัน

Perfect Strokes Matte Liquid Liner

 

อีกหนึ่งไอเท็มที่เป็นไฮไลต์ของแบรนด์ก็คือลิปสติก ที่มีให้เลือก 2 แบบ เป็นแบบลิควิดลิปสติกที่มีเนื้อสัมผัสแมตต์และแบบลิปบาล์ม โดยประกอบไปด้วยเฉดสีที่สามารถนำไปครีเอตลุคเมกอัพได้หลากหลาย ไล่ตั้งแต่ Everyday Look ไปจนถึงลุคแกลมจัดเต็ม1 / 2

With Gratitude Dewy Lip Balm
2 / 2

Lip Soufflé Matte Lip Cream


ก่อนที่จะวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กันยายนนี้ Selena ก็ได้ให้เมกอัพอาร์ทิสต์มือโปรที่อยู่เบื้องหลังลุคบิวตี้ของเธอ มาแชร์การสร้างสรรค์ลุคเมกอัพด้วยเมกอัพจาก Rare Beauty ทั้งหมด 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

“Full Face of #RareBeauty by #SelenaGomez” video featuring @SelenaGomez & @FrederiqueJu is now up on my #YouTube channel. Link is in my bio ???? PRODUCTS: @HarryJoshProTools Pro Makeup & Wave Setting Clips SKIN PREP @KoraOrganics Noni Bright Vitamin C Serum @DrunkElephant Protini Polypeptide Cream @RareBeauty Dewy Lip Balm (Honor) FACE @RareBeauty Illuminating Primer @RareBeauty Foundation (190W) @RareBeauty Liquid Touch Multi-Tasking Sponge @RareBeauty Liquid Touch Foundation Brush @RareBeauty Concealer (200C) @RareBeauty Liquid Touch Concealer Brush @BenNyeMakeup Luxury Powder (Banana) @RareBeauty Liquid Luminizer (Mesmerize) @RareBeauty Liquid Blush (Joy) EYEBROWS @RareBeauty Brow Harmony (Rich Taupe) EYES @RareBeauty Perfect Strokes Matte Liquid Liner @RareBeauty Liquid Blush (Bliss) LIPS @RareBeauty Dewy Lip Balm (Praise) @RareBeauty Matte Lip Cream (Ascend) Preditor @ninomars Assisting @sooparkmakeup @tsuyo_sekimoto

โพสต์ที่แชร์โดย Hung Vanngo (@hungvanngo) เมื่อ

ภาพ : rarebeauty.com

คีย์เวิร์ด: Selena Gomez Rare Beauty makeup new makeup