SKIN CARE

เพื่อลุคผิวที่ดูฉ่ำน้ำ เมกอัพอาร์ทิสต์มือโปร Daniel Martin แนะนำว่าให้ลองสกินแคร์ 2 ตัวนี้

คอมโบสกินแคร์ที่ช่วยผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ

ในปัจจุบันแหล่งข้อมูลที่ทำให้สาวกบิวตี้อย่างเราอยากลองสกินแคร์และเมกอัพใหม่ๆ อยู่บ่อยครั้งก็คือเพจบิวตี้ที่เราฟอลโล่ในโซเชียลมีเดีย ใช่แล้ว..นี่คือพื้นที่ที่ให้ความรู้ในเรื่องของผลิตภัณฑ์ความงามหลากหลายด้าน ทั้งแบบรีวิวจากการใช้จริง และรวมถึงรีวิวจากผู้ที่เชี่ยวชาญหรือเมกอัพอาร์ทิสต์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ในการสร้างสรรค์ลุคบิวตี้ ซึ่งถ้าพูดถึงเมกอัพอาร์ทิสต์แล้ว Daniel Martin ก็คือเมกอัพอาร์ทิสต์มือโปรที่เราอยากแนะนำให้กดติดตามเพราะเขาคนนี้คือผู้อยู่เบื้ัองหลังลุคเมกอัพสวยๆ ของเซเล็บฮอลลีวู้ดมากมาย รวมถึง Meghan Markle ที่เขาได้แต่งหน้าให้ในวันพิธีเสกสมรสระหว่างเธอและเจ้าชายแฮร์รี่

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

My dearest Meghan, Thank you from the bottom of my heart for allowing me to be a part of such a memorable day, not only in your life, but in history. It was just like old times playing dress up and I’m looking forward to our next play dates together. Cheers to love my friend!!! ????❤️????

โพสต์ที่แชร์โดย Daniel Martin (@danielmartin) เมื่อ

Daniel Martin คือผู้อยู่เบื้องหลังลุคเมกอัพของ Meghan Markle ในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ

นอกจากจะได้เห็นผลงานลุคเมกอัพต่างๆ แล้ว เรายังจะได้เคล็ดลับบิวตี้จากมือโปรด้วย โดยหนึ่งในเคล็ดลับที่เขาแชร์ก็คือคอมโบสกินแคร์ที่เขาได้ค้นพบว่าเมื่อใช้คู่กันช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นและฉ่ำน้ำ ซึ่งก็คือการนำเซรั่ม My Daily Dose Of Uplift จาก Skininc หยดผสมลงในมอยซ์เจอไรเซอร์ Dewy Skin Cream จาก Tatcha และหลังจากที่ลงผลิตภัณฑ์ไปบนผิวแล้ว Daniel เผยว่ามันช่วยให้ผิวที่แห้งของเขากลับมาชุ่มชื้นและให้ลุคผิวแบบกลาส-สกิน (Glass Skin) ตามแบบฉบับ K-Beauty อีกด้วย

 

The Dewy Skin Cream จาก Tatcha

มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อเข้มข้นที่มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวเด้งและอิ่มน้ำ อีกทั้งยังด้วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เนื้อครีมอัดแน่นไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมของ Japanese Purple Rice ที่มีสรรพคุณในการช่วยให้ผิวโกลว์แบบสุขภาพดี

เนื้อสัมผัสของ Tatcha The Dewy Skin Cream

My Daily Dose® of Uplift จาก Skininc

เซรั่มเนื้อเจลใสเข้มข้น เป็นสกินแคร์ค็อกเทลที่ผสานส่วนผสมทรงคุณค่าต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างเช่น Collagen, Coenzyme Q10 และกรด Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์และเนียนนุ่ม

 

*ทั้งนี้สกินแคร์แต่ละชนิดจะให้ผลลัพท์ที่แตกต่างกันไปตามสภาพผิว ดังนั้นสาวๆ ควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองก่อนการซื้อ
คีย์เวิร์ด: Make Up Artist skincare pro's tips