อัพเดตว่าที่คุณแม่แห่งปี 2020 เซเลบริตี้คนไหนบ้างที่กำลังจะเป็นคุณแม่ป้ายแดงในเร็วๆ นี้

ขนาดท้องโตยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยนแปลง

2020 เป็นอีกปีที่เซเลบริตี้และนางแบบที่เรารู้จักกันได้ตั้งครรภ์และคลอดน้องกันไปหลายรายแล้ว เช่น Katy Perry คลอดลูกสาวคนแรก Daisy Dove Bloom กับ Orlando Bloom เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และอีกหนึ่งคู่ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลก็คือ Gigi Hadid กับ Zayn Malik โดยจีจี้ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมาเช่นกัน ตามมาดูกันว่าเซเลบริตี้คนไหนบ้างที่กำลังจะเป็นคุณแม่ป้ายแดงในเร็วๆ นี้

Emma Roberts

สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถวัย 29 ปีจากซีรีส์เรื่อง American Horror Story เธอได้โพสต์ภาพเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมาว่า "Me...and my two favorite guys" ซึ่งเป็นภาพแรกที่ประกาศว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกชายคนแรกกับแฟนหนุ่ม Garrett Hedlund นักแสดงชายชาวอเมริกันวัย 36 ปี หลังจากที่คบหากันได้ประมาณ 1 ปี

Elsa Hosk

นางแบบสาวที่ควบตำแหน่งนางฟ้าวิกตอเรีย ซีเครตก็ได้ออกมาประกาศว่าตนกำลังตั้งท้องลูกสาวคนแรกกับแฟนหนุ่มชาวเดนมาร์กที่คบหากันมากว่า 5 ปี

Emily Ratajkowski

สำหรับเซเลบริตี้สาวสุดเซ็กซี่ที่เพิ่งแต่งงานกับแฟนหนุ่ม Sebastian Bear-McClard เมื่อปี 2018 เธอได้ออกมาประกาศมากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกสดๆ ร้อนๆ ผ่านการขึ้นปกปกดิจิทัลนิตยสารโว้ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

Ashley Tisdale

ใครที่เป็นแฟนซีรีส์เรื่อง High School Musical น่าจะรู้จักและโตมากับสาวคนนี้ ล่าสุดเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกสาวคนแรกกับ Christopher French สามีที่แต่งงานมาเป็นเวลา 6 ปีแล้ว

Romee Strijd

หลังจากที่ประสบปัญหาด้านสุขภาพกับโรค PCOS หรือภาวะถุงน้ำในรังไข่มาหลายปี ในที่สุดเธอก็ตั้งครรภ์ลูกสาวคนแรกกับแฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ที่คบหากันมากว่า 11 ปี

Chiara Ferragni

ตั้งท้องคนที่ 2 แล้ว! สำหรับบล็อกเกอร์สาวสายแฟ เธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สองกับสามีชาวอิตาลี แถมยังเพิ่งประกาศผ่านอินสตาแกรมมาด้วยว่าเป็นลูกสาว งานนี้คุณแม่จัดเต็มเตรียมชุดเก๋ๆ ไว้รอลูกสาวแน่นอน

คีย์เวิร์ด: celebrity pregnant