โว้กบิวตี้ชวนคุณมาช้อปปิ้ง...ที่คุณจะได้ทั้งสวยและยังใจบุญอีกต่างหาก

ช้อปปิ้งแล้วจะใจบุญได้อย่างไร.....ตามโว้กบิวตี้มา เดี๋ยวเราจะบอก

พลังของผู้หญิง

ใครว่าผู้ชายมีพลังในการขับเคลื่อนโลกได้เพียงแค่ฝ่ายเดียว ในเมื่อความเป็นจริงแล้วผู้หญิงอย่างเราเองก็มีพลังมากมายที่สามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้เช่นเดียวกัน แม้พลังที่ว่านี้จะไม่ได้แสดงออกในรูปแบบความแข็งแกร่งหรือดุดันก็ตามที หากแต่เปล่งแสงสีชมพูอันสวยงามด้วยความอ่อนโยนต่างหาก และ EVEANDBOY ร้านที่รวบรวมเครื่องสำอางและน้ำหอมกว่า 1000 แบรนด์สัญชาติไทยนี่แหละที่ตระหนักในข้อนี้จึงได้ตอกย้ำพลังของผู้หญิงด้วยการสรรค์สร้างปรากฏการณ์สีชมพูที่มีแคมเปญชื่อว่า “พลังสีชมพู พลังของผู้หญิงเพื่อสังคม” ขึ้นมา1 / 4

Bobby Brown
Skin-Longwear Weightless Foundation SPF15
2 / 4

Estee Lauder
Advanced Night Repair
3 / 4

Mamonde
Creamy Tint Color Balm
4 / 4

Mille
Base : Super Whitening Rose Baby Green SPF30 PA++


ปรากฏการณ์สีชมพู

ครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 2 หลังได้รับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากครั้งแรก โดยครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายในการสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ ที่ด้อยโอกาสป่วยเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ ซึ่งแคมเปญ “พลังสีชมพู พลังของผู้หญิงเพื่อสังคม” ได้ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำกว่า 20 แบรนด์ออกแบบสินค้าลวดลายพิเศษ EVEANDBOY PINK POWER (LIMITED EDITION 2019) โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษนี้จะนำไปสนับสนุนเข้ามูลนิธิ Operation Smile Thailand เพื่อน้องๆ ด้อยโอกาสที่ต้องการความช่วยเหลือให้ได้รับรอยยิ้มอันสวยงามและสดใสคืนกลับมาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ยังได้รับความร่วมมือจากหลากหลายแบรนด์ที่เข้าร่วมแคมเปญกันอีกด้วย ไล่ตั้งแต่แบรนด์คุณภาพชั้นนำอย่าง Estee Lauder, Bobby Brown, Clinique ไปจนถึงแบรนด์ที่ถูกใจสาวๆ กับราคาน่ารักอย่าง NYX, Mamonde, Cosluxe และอีกมากมายให้ได้ไปติดตามกัน

ก้อง-กันตภณ เมธีกุล

พลังที่เปล่งประกาย

ลวดลายที่ได้รับการออกแบบนั้นโว้กบิวตี้พูดเลยว่าสาวๆ ทั้งหลายต้องได้กรี๊ดกันสุดเสียงอย่างแน่นอนกับลวดลายสุดน่ารักสีชมพูสุดหวาน เพราะงานนี้ได้รับเกียรติจากคุณก้อง-กันตภณ เมธีกุล ศิลปินนักวาดภาพ Teleport สุดฮอตจากนิวยอร์กที่เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่มาให้ความร่วมมือในการออกแบบลายในครั้งนี้อีกด้วย โดยหนุ่มก้องได้บอกเล่าถึงแรงบันดาลใจที่เขาได้มาจากแอนิเมชั่นญี่ปุ่นว่า “ลายที่คิดขึ้นมาจะมีคาแรกเตอร์แบบเอเชีย มีความวิบวับเหมือนพลังของผู้หญิงที่วิ่งออกมาจากหลุมดำ เหมือนกับสิ่งที่เขาเคยโดนปิดกั้นเอาไว้และวันนี้เขาไม่กลัวที่จะพุ่งออกมาจากสิ่งเหล่านั้น ซึ่งสีสันของผู้หญิงมันคือพลังประกายความคิด ประกายความฝันที่มีอยู่ในตัวเอง” ได้ยินแบบนี้แล้วสาวๆ ค่อยรู้สึกเชื่อมั่นในพลังของตัวเองหน่อยจริงไหม

โดยแคมเปญสุดจะวิน-วิน แบบนี้โว้กบิวตี้เชื่อว่าสาวๆ หัวใจสีชมพูต้องไม่พลาดในการตบเท้าเข้าร่วมอย่างแน่นอน เพราะนอกจากสาวๆ จะได้ช้อปปิ้งเครื่องสำอางลวดลายน่ารักให้เก็บสะสมไว้เป็นคอลเล็กชั่นส่วนตัวแล้วยังถือเป็นการช่วยน้องๆ ให้ได้รับโอกาสอีกด้วย มาร่วมปล่อยพลังสีชมพูเพื่อคืนรอยยิ้มและมอบโลกแห่งความสุขใบใหม่ให้น้องๆ ด้วยสองมือของคุณกันเถอะ

 

คีย์เวิร์ด: EveAndBoy PinkPower ก้อง กันตภณ