ช่างแต่งหน้าประจำตัว Kim Kardashian ใช้เคลนเซอร์ยี่ห้อนี้ล้างแปรงแต่งหน้ามานานกว่า 18 ปี!

เขาว่าเคลนเซอร์นี้ดีทั้งต่อผิวหน้าและต่อขนแปรง!

@makeupbymario

ก่อนอื่นเราต้องขอให้สาวๆ โว้กบิวตี้สารภาพมาก่อนว่าอาทิตย์ที่ผ่านๆ มาได้ล้างแปรงแต่งหน้ากันบ้างหรือยัง? การล้างแปรงแต่งหน้าเป็นเรื่องจำเป็นที่เรามักจะเผลอลืมหรืออาจมองข้าม ซึ่งหากสาวๆ ไม่ล้างแปรงแต่งหน้าเป็นประจำหรืออย่างน้อยสัปดาห์ละ 1ครั้งแปรงแต่งหน้าของเราก็จะเริ่มสะสมแบคทีเรียส่งผลให้ใช้แล้วก่อให้เกิดสิวได้ แต่ไม่เป็นไร หากว่าสัปดาห์นี้ใครยังไม่ล้างแปรงแต่งหน้าเข้ามาที่โพสต์นี้ก็ถือเป็นโอกาสดี เพราะทีมบิวตี้มีเคล็ดลับการล้างแปรงแต่งหน้าให้สะอาดเอี่ยมจากช่างแต่งหน้ามือโปรผู้อยู่เบื้องหลังลุคสวยๆของ Kim Kardashian มาฝาก โดย Mario Dedivanovic ได้แชร์เทคนิคการล้างแปรงแต่งหน้าสุดที่รักของเขาลงใน Twitter ว่าเขาใช้ Philosophy's Purity Made Simple Cleanser เคลนเซอร์จากแบรนด์สกินแคร์ที่มีความโฮลลิสติกสุดๆ อย่าง Philosophy ซึ่งเหตุผลที่เขาไม่ใช้น้ำยาล้างแปรงหรือสบู่เด็กอ่อนธรรมดาก็เพราะบางครั้งมันไม่สามารถดึงคราบเมกอัพและสิ่งสกปรกออกมาได้หมดจด ต่างจากเคลนเซอร์ตัวนี้ที่มีส่วนผสมที่ช่วยดึงเอาคราบต่างๆ ออกมาได้อย่างหมดจดแถมอ่อนโยนต่อผิวหน้า จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อขนแปรงสุดรักสุดหวงของสาวๆ แน่นอน

ถือเป็นเรื่องที่เรานึกไม่ถึงมาก่อนว่าเคลนเซอร์ล้างหน้าก็สามารถนำมาทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าได้เช่นกัน ยังไงสาวๆ ก็ลองนำไปทำตามกันได้นะ

 

Purity Made Simple One-Step Facial Cleanser จาก Philosophy ราคา 900 บาท

 

Have you tried this iconic cleanser? ???????? I have ????????‍♂️???? @philosophycanada @lovephilosophy #philosophypartner

โพสต์ที่แชร์โดย MAKEUP BY MARIO (@makeupbymario) เมื่อ

คีย์เวิร์ด: Brush cleanser make up brush Philosophy