CELEBRITY

ทำความรู้จัก Nicola Peltz นักแสดงสาวสุดฮอตวัย 25 ปี ว่าที่ลูกสะใภ้ตระกูล Beckham

ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงที่น่าอิจฉาที่สุดในตอนนี้

กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกเมื่อ Brooklyn Beckham ลูกชายคนโตวัย 21 ปีของอดีตนักฟุตบอลชื่อดัง David Beckham และ Victoria Beckham นักร้องชาวอังกฤษ ได้โพสต์ไอจีประกาศว่าหมั้นกับแฟนสาว Nicola Peltz นักแสดงชาวอเมริกันวัย 25 ปีเป็นที่เรียบร้อย จากที่ได้คบหาดูใจกันเมื่อช่วงปี 2019 โว้กบิวตี้พามาทำความรู้จักกับสาวฮอต ว่าที่ลูกสะใภ้ของตระกูล Beckham ว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน?

 

Nicola Peltz นักแสดงสาวชาวอเมริกัน วัย 25 ปี เกิดที่เมือง Westchester County, New York เธอเป็นลูกสาวของ Nelson Peltz นักธุรกิจและมหาเศรษฐีแนวหน้าที่มีทรัพย์สินกว่า 1.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และคุณแม่ Claudia Peltz อดีตนางแบบ เธอมีพี่น้องทั้งหมด 7 คน โดยมีน้องสาว 1 คนและพี่ชาย 6 คน และด้วยความที่พ่อมีเชื้อสายยิว-รัสเซียและแม่เชื้อสายเยอรมัน-เวลส์ บอกเลยว่าหน้าตาดีกันทั้งบ้าน

เธอเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 12 ปี โดยได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในเรื่อง Deck the Halls (2006) ประกบคู่กับ Danny DeVito นักแสดงตลกชายชื่อดัง ตามมาด้วยเรื่อง The Last Airbender (2010) ต่อด้วยเรื่อง Transformers: Age of Extinction (2014) ในบทของ Tessa Yeager ที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและได้ชิงรางวัล Teen Choice Awards สาขา Choice Movie: Breakout Star และในปี 2013-2015 ได้ผันตัวไปเล่นซีรีส์แนวสยองขวัญเรื่อง Bates Motel ที่ก็ทำให้เธอดังกว่าเดิมไม่แพ้กัน นอกจากนี้เธอยังมีผลงานการแสดงมิวสิกวิดีโอของศิลปินชื่อดังอย่างเพลง 7 Things ของ Miley Cyrus และเพลง It’s You ของ Zayn Malik ด้วย

Transformers: Age of Extinction (2014)

MV It's you: Zayn Malik

 

สำหรับเส้นทางความรักของ Brooklyn และ Nicola พวกเขาทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรกที่เทศกาลดนตรี Coachella และสานสัมพันธ์มาเรื่อยๆ จนออกเดตกันเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2019 ที่ผ่านมา และได้ใช้เวลากักตัวอยู่ด้วยกันในอพาร์ตเม้นต์ที่นิวยอร์กของฝ่ายหญิง ซึ่งทั้งคู่ได้โพสต์ภาพผ่านไอจีส่วนตัวพร้อมแคปชั่นหวานๆ ที่บอกถึงความรักอันสุกงอมและความโชคดีที่ทั้งคู่ได้โคจรมาพบกัน หลังจากนี้ก็ต้องมาติดตามกันว่างานแต่งงานของพวกเขาจะจัดขึ้นเมื่อไหร่และจะอลังการขนาดไหน!

ภาพ : @nicolaannepeltz , Instyle

คีย์เวิร์ด: Nicola Peltz Brooklyn Beckham celebrity