MAKE UP

พลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่! Shiseido เปิดตัวเมกอัพ 4 เนื้อสัมผัสใหม่ชวนหลงใหล

Shiseido Makeup พลิกโฉมวงการแห่งสีสันด้วยการสร้างสรรค์ 4 เนื้อสัมผัสใหม่

โลดแล่นอยู่ในวงการเมกอัพมาเป็นเวลากว่า 146 ปีแล้ว สำหรับ Shiseido แบรนด์เครื่องสำอางจากญี่ปุ่น ล่าสุดเปิดตัว Shiseido Makeup ถือเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญของแบรนด์ จุดเด่นของการปรับรูปโฉมใหม่นี้ไม่ใช่แค่สีหรือแพ็กเก็จจิ้ง แต่เป็นเนื้อสัมผัสบางเบาที่ให้สีสันชัดเจน มีทั้งหมด 4 เนื้อสัมผัส ก็คือ เนื้อเจล เนื้อฉ่ำวาว เนื้ออิ้งค์ และเนื้อแป้ง แถมยังเปิดตัวเซตแปรงใหม่อีกด้วย จะมีไอเท็มอะไรน่าเล่นน่าลองกันบ้าง ตามมาดูกันต่อได้เลย

เริ่มต้นที่เนื้อเจล กับ Vision Airy Gel Lipstick ใช้เทคโนโลยี Triple Gel ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง Agar, Clay และ Copolymer เข้าด้วยกัน ช่วยให้ลิปสีชัด ติดทนนาน แต่ก็ให้ความชุ่มชื้นยาวนานต่อเนื่องหลายชั่วโมง มีทั้งหมด 28 เฉดสี สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว สาวๆ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหาสีลิปสติกที่เข้ากับตัวเองไม่ได้

ต่อกันที่เนื้อฉ่ำวาว กับ Aura Dew ด้วยส่วนผสมของผงมุกญี่ปุ่นละเอียดสีกุหลาบ สีเงินและสีทอง พร้อมด้วยเทคโนโลยี Enhanced Light Refractive ที่ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์กลมกลืนเข้าเป็นเนื้อเดียวได้กับสีผิวทุกโทนสี เป็นไอเท็มที่สามารถทาได้ทั้งตา แก้มและริมฝีปาก มีทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่ สีโรสโกลด์, สีเงิน และสีแชมเปญ พูดเลยว่าแค่ชิ้นเดียวก็เอาอยู่ทั้งใบหน้า

ต่อมาเป็นเนื้ออิ้งค์ Kajal Ink Artist เรียกได้ว่าเป็นดินสออเนกประสงค์เลยก็ว่าได้ เพราะสามารถเป็นได้ทั้งอายไลเนอร์, คาจาล (Kajal), อายแชโดว์ และดินสอเขียนคิ้ว ด้วยคุณสมบัติกันน้ำจึงไม่เลอะเปื้อน ไม่เยิ้มไหล แต่ให้สีเข้มข้น เกลี่ยง่ายและให้สัมผัสเบาสบาย แถมยังติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง มีทั้งหมด 10 เฉดสี มาในโทนสีสันสดใส สาวๆ ที่ชอบแต่งตาสีสัน ห้ามพลาดไอเท็มนี้เด็ดขาด

สุดท้ายกับเนื้อแป้ง ด้วยเทคโนโลยี AirFusion ทำให้ได้บลัชออนเนื้อวิปที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย โดยเมื่อสัมผัสผิวจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้ง ให้สีสดชัด ติดทนนาน มีทั้งหมด 8 เฉดสีที่กลืนเข้ากับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้เผยผิวสวยดูสุขภาพดี

เท่านี้ยังไม่พอ Shiseido ได้เปิดตัวแปรงเซตใหม่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Hidden Core ที่ช่วยให้สีติดบนผิวได้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เกลี่ยได้ง่าย ใช้ได้กับทุกเนื้อสัมผัสของเมกอัพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีม เจล ลิควิด หรือแป้ง มีทั้งหมด 5 ชิ้น คือ DIAYA FUDE Face Duo แปรงอเนกประสงค์ มี 2 หัว คือหัวด้านและหัวแปรงขนไฟเบอร์ โดยใช้หัวด้านลงผลิตภัณฑ์เนื้อลิควิดอย่างเช่นลงรองพื้น และจึงใช้อีกด้านช่วยเกลี่ยให้ทั่ว, MARU FUDE Multi Face Brush เหมาะสำหรับใช้ลงแป้งฝุ่น บลัชออน และบรอนเซอร์, HASU FUDE Foundation Brush สำหรับแปรงลงรองพื้น, YANE HAKE Precision Eye Brush แปรงหัวตัด เหมาะสำหรับเขียนคิ้ว ขอบตา และริมฝีปาก, NANAME FUDE Multi Eye Brush แปรงพุ่มปลายตัด ทำมุมรับกับทรงดวงตาทุกรูปแบบ ช่วยเกลี่ยสีให้สมูทขึ้น รองรับได้ทุกเนื้อสัมผัส

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทั้ง 4 เนื้อสัมผัสได้ที่เคาน์เตอร์ Shiseido ทุกสาขา สาวๆ คนไหนที่สนใจ อย่าลืมลองแวะไปลองไปเล่นกันดูล่ะ!

คีย์เวิร์ด: Shiseido Makeup New 2018