รวมบิวตี้ไอเทมน่าลองในปี 2018!

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกที เราได้รวบรวมโปรดักส์น่าใช้ในปี 2018 มาไว้ที่นี่แล้ว

จะเข้าปีใหม่ทั้งที มาเรียกน้ำย่อยกับเมกอัพ สกินแคร์ และน้ำหอมคอลเลกชั่นใหม่ที่เตรียมออกมาให้สาวๆได้ช็อปในปีหน้ากันดีกว่า!

 

 

POUDRE À LÈVRES จาก Chanel (ราคา 1,500 บาท)

ลิปพาวเดอร์ที่แต่ละตลับประกอบไปด้วยขี้ผึ้งที่ให้ความชุ่มชื้นและผงสีอัดแข็ง เริ่มจากใช้ปลายนิ้วทาขี้ผึ้งลงบนริมฝีปาก และใช้แปรงแตะลิปพาวเดอร์แล้วทาลงบนริมฝีปาก จะได้สีที่ดูพร่ามัว ดูเลือนๆแต่เป็นธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ทั้ง Rosso Pompeiano สีดอกป็อปปี้แสนสดใส Rosso Parthenope สีแดงเข้มเกินห้ามใจ และ Rosa Tempera สีชมพูอ่อนโยน

La Femme Prada L'Eau Eau de toilette จาก Prada (100 มล. ราคา 5,400 บาท)

หอมอวลด้วยกลิ่นหลักอย่างดอกลีลาวดี เพิ่มเติมด้วยความหอมของแมนดารินและความนุ่มละมุนของ Ylang Ylang ผสมผสานกันเป็นกลิ่นหอมลึกซึ้งของทูเบอโรส เพิ่มความสง่างามด้วยขวดโลหะสีทองและหนัง Prada Saffiano สีชมพูละเอียดอ่่อน

Future Solution LX Total Radiance Loose Powder E จาก Shiseido (10 กรัม ราคา 2,600 บาท)

ด้วยส่วนผสมจากพฤกษาสกัดของญี่ปุ่น สารสกัดชาเขียวคุณภาพจากอูจิ สารสกัดใบซากุระจากโอชิมะ สารสกัดรากโสมตังกุยจากฮอกไกโด รวมกันเป็นแป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดดุจแพรไหม ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี สว่างกระจ่างใส ทั้งยังช่วยอำพรางริ้วรอยให้ดูเรียบเนียน มาพร้อมพัฟฟ์รุ่นพิเศษ ผลิตด้วยทักษะงานฝีมือแบบฉบับดั้งเดิมของช่างหัตถศิลป์จากประเทศญี่ปุ่น

Fantasia Eau de Toilette Vaporisateur, Natural Spray จาก Anna Sui (75 มล. ราคา 3,750 บาท)

 เข้าสู่โลกในจินตนาการไปกับความสง่างามของยูนิคอร์นสีทองและเหลี่ยมเพชรพลอยประดับขวดสวย ตัวน้ำหอมมาในกลิ่น Woody Fruity Floral มอบความลึกลับเย้ายวน แต่ก็แอบแฝงความขี้เล่นตามสไตล์แอนนา ซุย

Michael Kors Sheer จาก Michael Kors (50 มล. ราคา 3,600 บาท)

น้ำหอมรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น กลิ่นเฟมินีนอ่อนหวาน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากน้ำหอมซิกเนเจอร์กลิ่นขายดีตลอดกาล ด้วยความอ่อนหวานของหมู่ดอกไม้และความมีชีวิตชีวาของ woody musk ที่ผสมผสานออกมาเป็นกลิ่นที่อ่อนโยนและน่าดึงดูดใจ

คีย์เวิร์ด: new year product launch 2018