SKIN CARE

พักหน้ากันซักนิด! ด้วยมาส์กหลากหลายสูตรน่าลองจากแบรนด์เกาหลี

ชวนสาวๆ มาลองมาส์กรูปแบบใหม่แก้เบื่อกัน!

Photo: @peachandlily

ถ้าพูดถึงที่มาส์กหน้า สาวๆ คงจะนึกถึงแบรนด์เกาหลีที่มีมาส์กหลากหลายประเภทให้เลือก เราขอแนะนำให้สาวๆ เลือกมาส์กที่ตรงกับปัญหาผิวหน้าของตัวเอง เพื่อจะได้ช่วยเสริมให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ยิ่งตอนนี้แบรนด์เกาหลีออกมาส์กที่เข้าแก้ปัญหาต่างๆ ได้ตรงจุด ทั้งช่วยลดริ้วรอย, ช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับ, ดูดซับความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกจากรูขุมขน แค่ต้องเลือกแบรนด์ที่เข้ากับผิวเราได้ดีและช่วยจัดการปัญหาของเราได้ตรงจุด นี่ยังไม่รวมพวกมาส์กลายการ์ตูนน่ารักๆ ที่ทยอยออกมาเอาใจสาวๆ ให้เสียทรัพย์กันอยู่เรื่อยๆ เราได้รวบรวมทั้งมาส์กที่ช่วยบำรุงผิวรวมถึงมาส์กรูปแบบใหม่จากแบรนด์เกาหลีมาไว้ที่นี่แล้ว!

The Face Shop X KAKAO Friends Character Masks จาก The Face Shop (ราคา 99 บาท/ ซอง)

ชีทมาส์กลวดลายคาแรกเตอร์สุดคิ้วท์จาก KAKAO ที่นอกจากความน่ารักของตัวมาส์กแล้ว แต่ละคาแรกเตอร์ยังช่วยบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน ทั้งช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย, ลดเลือนจุดด่างดำ, เพิ่มความกระจ่างใส, ฯลฯ แต่จริงๆ แค่หน้าตาของเหล่าคาแรกเตอร์ก็ได้ใจเราไปเต็มๆ

 

It’s Real Squeeze Mask จาก Innisfree (ราคา 50 บาท/ ซอง)

มาส์กบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นจากวัตถุดิบธรรมชาติที่มีตั้งแต่ผัก, ผลไม้, ไปจนถึงดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ ด้วยเนื้อสัมผัสถึง 3 รูปแบบ ทั้งน้ำ, เอสเซนท์ และครีม ที่ตอบโจทย์สภาพผิวที่แตกต่างกัน ทำให้ชีทมาส์กตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เป็นการช่วยบำรุงให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น

Beauty in a Food Mask Sheet จาก Skinfood (ราคา 80 บาท/ ซอง)

แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้าจากผักและผลไม้ที่มีความยูนีค ทั้งส้มเจจู, บีตรูตสีแดง, ถั่วดำ, ฯลฯ ที่ช่วยเข้าบำรุงหลากหลายปัญหาผิว และยังมีมาส์กส่วนผสมแปลกๆ ทั้งปลาแซลมอน, ไข่ปลาคาเวียร์, รังนก, และ ไขมันจากม้า! ใครที่ชอบไปเที่ยวเกาหลีขอแนะนำว่าควรหามาลอง

Flower Essential Mask จาก Mamonde (ราคา 65 บาท/ ซอง)

เอสเซนต์สกัดจากดอกไม้ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างเข้มข้นด้วย 5 สูตรเพื่อผิวสวยสุขภาพดี ทั้ง Lotus, Peach Blossom, Rose, Camellia, และ Evening Primrose

7 DAYS MASK จาก ARIUL (ราคา 69 บาท/ซอง)

มาส์กยอดนิยมจากเกาหลีที่มีออกมาด้วยกันถึง 7 สูตร 7 วัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ ถูกออกแบบมาเพื่อรับมือกับสภาพผิวที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน มีทั้งสูตรอะโวคาโด, น้ำสกัดจากไม้ไผ่, ว่านหางจระเข้, เลมอน, ทับทิม, ทีทรี, และ ชาเขียว

 

Shake & Shot Rubber Masks จาก DR. JART+

รับเบอร์มาส์กรูปแบบใหม่ที่มาในรูปทรงขวดน้ำพร้อมหลอด เพียงนำสปาตูล่าในรูปทรงหลอดตักรับเบอร์มาส์กมาปาดให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 15-20 ก็จะได้มาส์กที่มีเท็กเจอร์เหมือนกับยาง ถือเป็นมาส์กรูปแบบใหม่ที่น่าลองสุดๆ

Watermelon Glow Jelly Sheet Mask จาก Glow Recipe

 ชีทมาส์กสกัดจากแตงโมตัวใหม่ล่าสุดที่มาในรูปแบบแผ่นมาส์กใส สาวๆ ไม่ต้องกังวลว่าเวลามาส์กหน้าแล้วจะทำให้ใครตกใจ เพราะแผ่นมาส์กใสซะจนดูไม่ออกว่ามีอะไรอยู่บนใบหน้า เป็นมาส์กสูตรใหม่ที่สาวๆ ห้ามพลาด!

คีย์เวิร์ด: sheet mask korean beauty k-beauty mask