MAKE UP

กำเงินให้แน่น! รวมสกินแคร์และเมกอัพที่ปล่อยออกมากระตุ้นต่อมกิเลสซัมเมอร์นี้

ทั้งแพ็คเกจจิ้งและสรรพคุณต้องบอกเลยว่ามาเอาเงินฉันไปเลย!

ตอนนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นไอเท็มบิวตี้ทั้งสกินแคร์และเมกอัพใหม่ๆ ถูกปล่อยออกมาต้อนรับซัมเมอร์ ซึ่งมักจะเป็นช่วงเวลาที่หลายๆ แบรนด์ถือโอกาสปล่อยของใหม่ๆ ออกมาล่อตาล่อใจสาวกบิวตี้ที่กำลังจะเตรียมตัวไปพักผ่อนริมทะเลหรือเดินทางท่องเที่ยวเพื่อพักร้อน วันนี้ทีมบิวตี้ได้รวมไอเท็มบิวตี้ที่บอกเลยว่าใครเห็นก็ต้องอดใจไม่ไหว มีอะไรจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามมาดูกัน

Major Glow Body Oil จาก Patrick Ta Beauty

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยสำหรับแบรนด์เครื่องสำอางของเมกอัพอาร์ทิสต์มือโปรระดับฮอลลีวู้ดอย่าง Patrick Ta ผู้ที่เบื้องหลังลุคเมกอัพโกลว์สวยของเหล่าเซเล็ปอย่าง Gigi Hadid, Bella Hadid  และ Shay Mitchell โดยไอเท็มแรกๆ ที่ Patrick ปล่อยออกมาในคอลเล็กชั่น Major Glow ซึ่งเป็นการรวมกันของผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนตัวตนของเขาได้อย่างชัดเจนสุดๆ ก็ได้แก่บอดี้ออยล์ผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียดที่ช่วยให้ผิวกายโกลว์สวย เป็นขั้นตอนที่เขามักทำเพื่อปิดท้ายลุคเมกอัพที่เขาแต่งให้กับลูกค้าคนดัง

Pineapple-C Brightening Serum จาก Glow Recipe

Glow Recipe เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการสร้างสรรค์สกินแคร์ที่ตอบรับกับเทรนด์ผิวที่สาวๆ กำลังนิยมกันอย่างผิวฉ่ำโกลว์แบบกลาสสกิน (Glass Skin) ซึ่งก็เป็นที่มาของเซร่ัมสัปปะรดที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินซีสกัดจากน้ำสัปปะรดสูงถึง 22% โดยถือว่าเป็นวิตามินซีสกัดจากธรรมชาติที่ทรงพลังสุดๆ ตัวนีง เซรั่มตัวนีี้จะช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว และจะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสและสม่ำเสมอ

Glass Glow Face จาก Kevyn Aucoin Beauty

โกลว์เจลเนื้อบางเบาที่มีลักษณะคล้ายไฮไลต์ที่สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า ช่วยให้ผิวโกลว์สวยในลุคฉ่ำๆ แบบ Glass Skin

Adelaine Morin eye & cheek palette จาก Tarte Cosmetics

Tarte จับมือกับบล็อกเกอร์สาว Adelaine Morin สร้างสรรค์พาเลตต์ที่รวมอายแชโดว์ บลัชออน และไฮไลท์ไว้หนึ่งเดียว เป็นพาเลตต์ all-in-one สีโทนส้ม-น้ำตาลที่แต่งได้หลายลุค

Better Than Sex Eyeliner จาก Too Faced 

จากความสำเร็จของมาสคาร่า Better Than Sex ตอนนี้ทาง Too Faced ก็ปล่อยน้องใหม่ในไลน์เดียวกันอย่างลิควิดอายไลเนอร์ อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้

Summer Lights Face Palette จาก NARS 

พาเลตต์ลิมิเต็ดอิิดิชั่นที่รวมอายแชโดว์สีโทนวอร์ม บรอนเซอร์ และไฮไลท์ไว้ในหนึ่งเดียว บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพาเลตต์ Must Have ประจำซัมเมอร์นี้ 

Lip Glowy Balm จาก Laneige

ลิปบาล์มที่ช่วยให้ริมฝีปากแวววาวและชุ่มชื้น

Mini Bronze & Glow จาก Natasha Denona

พาเลตต์มินิที่รวม 2 เมกอัพที่จำเป็นสำหรับซัมเมอร์อย่างบรอนเซอร์ที่ช่วยเพ่ิมมิติให้โครงหน้า และไฮไลท์เตอร์ที่ช่วยเติมความโกลว์ให้ผิวดูเปล่งประกาย

คีย์เวิร์ด: New Skincare New Make Up