จบปัญหาสิว Caudalie เปิดตัว Vinopure โฉมใหม่ สยบสิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแบบคลีนบิวตี้

ทำความรู้จักกลุ่มผลิตภัณฑ์ Vinopure ที่รับการปรับโฉมใหม่ ตอบโจทย์คนเป็นสิวง่าย

เป็นที่ทราบกันดีว่าการรับมือกับสิวนั้นไม่ใช่เรื่องสิวๆ ส่วนใหญ่แล้วหลายคนเผชิญกับปัญหาสิวในช่วงเข้าวัยรุ่น ทั้งนี้สิวเป็นอีกหนึ่งปัญหาความกังวลที่พบได้ในทุกช่วงอายุ และสำหรับบางคนสิวยังคงตามมาหลอกหลอนในช่วงหลังวัยรุ่นหรือที่เรียกกันว่า ‘สิวผู้ใหญ่’ (Adult Acne) ซึ่งหลักๆ มักเกิดจากไลฟ์สไตล์และปัจจัย อย่างเช่น การสวมหน้ากากอนามัย ระดับฮอร์โมนที่แปรปรวน ความเครียด รวมถึงสกินแคร์และเครื่องสำอางที่ใช้  อย่างไรก็ตามผิวที่เป็นสิวง่ายในวัยผู้ใหญ่สามารถดูแลได้ด้วยการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ อย่าง พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ ลดความเครียด รวมถึงหันมาใช้สกินแคร์ที่ตอบโจทย์กับปัญหาสิวมากขึ้นอย่าง ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vinopure จาก Caudalie ที่ล่าสุดได้รับการออกแบบใหม่ให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมในการฟื้นฟูผิวจากปัญหาสิวอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

 

 

ปราบสิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Vinopure จาก Caudalie เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรับมือกับสิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแบบคลีนบิวตี้ คือเป็นสูตรวีแกนที่ปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างน้ำหอมสังเคราะห์ โดยประกอบไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่ช่วยปราบสิว อย่าง Salicylic Acid จากธรรมชาติ 100 เปอร์เซนต์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากใบ Wintergreen ที่ช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Niacinamide ที่ช่วยกระชุบรูขุมขน  และส่วนผสมของ Polyphenols ที่ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมกับส่วนผสมของเอสเซนเชียล ออยล์ธรรมชาติอย่าง ตะไคร์ เปปเปอร์มินต์ และโรสแมรี่ ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว

 

Blemish Control Salicylic Serum ราคา 1,750 บาท

 

ดูแลผิวให้ใสไกลสิวด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน

นอกจากแพ็คเกจจิ้งที่ถูกปรับโฉมใหม่หมดเป็นโทนสีเขียวที่มองแล้วสบายตา ส่วนผสมที่ใช้อย่าง Salicylic Acid ที่ผสมอยู่ในเซรั่ม Blemish Control ซึ่งเป็นหนึ่งในไอเท็ม must-have จากไลน์นี้ ก็ยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย โดยเป็น Salicylic Acid แบบคลีนบิวตี้ที่สกัดจากธรรมชาติซึ่งช่วยจัดการกับรูขุมขนที่กว้างและอุดตัน โดยจะช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกออกและปรับให้รูขุมขนกระชับ อีกทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติช่วยคงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือระคายเคือง

 

 

รูทีนฟื้นฟูผิวและลดการเกิดสิวใหม่ใน 4 สเต็ป

ไลน์ Vinopure จะประกอบไปด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรับมือกับสิว ซึ่งเป็น 4 สเต็ปการดูแลผิวที่เริ่มจากการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยเคลนเซอร์ การใช้โทนเนอร์เพื่อช่วยกระชับรูขุมขน ก่อนที่จะบำรุงด้วยเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่ช่วยควบคุมความมันและมอบความชุ่มชื้น