อัพเดตกรุน้ำหอมรับซัมเมอร์ ด้วยกลิ่นหอมเฟรช สะอาด เติมความสดชื่นตลอดวัน

น้ำหอมกลิ่นใหม่แนวฟรุ๊ตตี้ ฟลอรัล ต้อนรับซัมเมอร์ที่กำลังมาถึง

เมื่อใกล้เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแบบนี้ เทรนด์บิวตี้ประจำซัมเมอร์นี้ไม่ได้มีแค่สกินแคร์หรือเมกอัพออกใหม่ เพราะลมร้อนได้พัดพากลิ่นน้ำหอมใหม่ๆ มาให้เราได้อัพเดตคอลเล็กชั่นน้ำหอมที่บ้านกันเพียบ วันนี้ทีมโว้กบิวตี้ขอรวมกลิ่นหอมแนวฟรุ๊ตตี้ ฟลอรัล รวมถึงกลิ่นหอมที่มอบความรู้สึกเฟรชและเปล่งปลั่งมาฝากกัน 1 / 7

Orphéon จาก Diptyque 75 ml. ราคา 7,450 บาท
น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก diptyque ชวนให้เราจินตนาการถึงบรรยากาศที่มีชีิวิตชีวาของไนท์คลับ ด้วยแนวกลิ่นวู้ดดี้ฟลอรัล ที่สดชื่นด้วย Top Note ที่มีส่วนผสมของ Juniper Berries ผสมผสานกับกลิ่นแนวฟลอรัล หรือ พาวเดอร์รี่ของดอกมะลิ Arabian Jasmine ใน Middle Note และกลิ่นหอมอบอุ่นของ Tonka Bean ใน Base Note
2 / 7

Beach Walk จาก REPLICA ราคา 4,500 บาท
เหมือนเดินชิวอยู่ริมชายหาด ซึมซับบรรยากาศของลมทะเลที่พัดมาโดนตัวและแสงแดดสีทองในช่วงพระอาทิตย์ตกดินที่ฉาบบนผิว ซึ่งได้ตีความผ่านกลิ่นหอมของ Top Note ที่สดชื่นจากกลิ่นของ Lemon, Pink Pepper และ Bergamot ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหอมหวานของ Coconut Milk, Ylang-Ylang และ Heliotrope โดยมีกลิ่นหอมของ Musk, Benzoin และ Cedar เป็นเบสโน๊ต
3 / 7

Tubéreuse Nue จาก Tom Ford Beauty ราคา 12,000 บาท
กลิ่นฟลอรัล วู้ดดี้ที่ช่วยปลุกความสดชื่น ด้วยกลิ่นหอมของดอก Tuberose และ Jasmine เสริมด้วยกลิ่นหอมนุ่มนวลของพิมเสนและมัสก์จากไม้กฤษณา
4 / 7

Bergamotto di Calabria La Spugnatura จาก Acqua di Parma ราคา 8,900 บาท
กลิ่นซีตรัสสดชื่นของ Bergamot, Bitter Orange, Mandarin และ Grapefruit ที่ผสานเข้ากับกลิ่นแนวฟลอรัลของดอกเจอราเนียมในโน๊ตกลาง ตามมาด้วยกลิ่นแนวกลิ่นวู้ดดี้อบอุ่นที่เพิ่มความรู้สึกสไปซี่ของ Cedarwood และ Vetiver
5 / 7

On The Beach จาก Louis Vuitton ราคา 9,450 บาท
กลิ่นแนวซีตรัสสดชื่น สะท้อนกลิ่นไอแดดอุ่นๆ ที่อาบบนตัวขณะนอนชิวอยู่บนชายหาดสีขาว สัมผัสแรกเป็นกลิ่นแห่งความเฟรชจากกลิ่นของผลไม้ตระกูลซีตรัสอย่าง Yuzu และ Neroli เคล้ากับกลิ่นแนวอโรม่าของ Thyme, Rosemary และ Pink Pepper พร้อมมอบความรู้สึกอบอุ่นด้วยกลิ่นของต้นสน
6 / 7

Nashi Blossom Cologne จาก Jo Malone London ราคา 5,700 บาท
กลิ่นฟลอรัล ฟรุ๊ตตี้สะท้อนถึงความเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาในช่วงฤดูใบไม้ผลิ โดดเด่นด้วยกล่ินหอมของซีตรัสจากเลม่อน ดอกสาลี่ ดอกกุหลาบ และไวท์มัสก์ ที่ทำให้เป็นกลิ่นที่สะอาดและนุ่มนวล
7 / 7

Dolce Rose EDT จาก Dolce&Gabbana ราคา 4,100 บาท
ความหอมของกลิ่นฟลอรัล ฟรุ๊ตตี้ตามแบบฉบับของสาว Dolce&Gabbana ที่ดึงความสดใสและเพิ่มความเย้ายวน ด้วยกลิ่นหอมของ ดอกกุหลาบ ที่มีกลิ่นหอมแนวฟรุ๊ตตี้อย่าง แอปเปิ้ลเขียว และส้มแมนดาริน มาช่วยเพิ่มความนุ่มนวล และกลิ่นของ Musk, White Wood และ Sandalwood ที่มอบความวอร์ม


คีย์เวิร์ด: summer fragrance