New in! แนะนำบิวตี้ไอเท็มออกใหม่ประจำเดือนมิถุนายน 2021

โว้กบิวตี้รวมไอเท็มบิวตี้ออกใหม่ที่ไม่ควรพลาดในเดือนนี้มาฝากกัน

โว้กบิวตี้รวบรวมไอเท็มบิวตี้ใหม่ที่ไม่อยากให้สาวโว้กพลาดในเดือนมิถุนายนนี้ 

 

Hydra Beauty Camellia Glow Concentrate จาก Chanel ราคา 3,400 บาท

ผลิตภัณฑ์ช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่น Hydra Beauty โดยเป็นทรีทเมนต์เข้มข้นแบบ 2-in-1 ที่ช่วยบูสต์ความชุ่มชื้น พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยส่วนผสมของกรด AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาแต่ช่วยเติมน้ำให้ผิวแบบล้ำลึกจากส่วนผสมของสารสกัดเขมขนจากดอกคามิลเลียสายพันธุ Camellia Japonica 'Alba Plena' ซึ่งเปนสวนประกอบอันเปนเอกลักษณในกลุมผลิตภัณฑ HYDRA BEAUTY โดยสารสกัดยีสตจากดอก Camellia Japonica มาพร้อมคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยกระตุ้นการผลิตกรดไฮยาลูโรนิคตามธรรมชาติของผิว ผสมผสานเข้ากับสารสกัดดอกบลูจิงเจอร์ ที่มีสรรพคุณช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยเสริมความแข็งแรงให้ปราการปกป้องผิว

 

Recharging Mist จาก /skin regimen/ ราคา 1,900 บาท

เรียกว่าเป็นไอเท็มที่คิดค้นมาเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนทำงานยุคนี้ที่ต้องจ้องจอคอมฯ เป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวัน สำหรับมิสต์มิสต์บำรุงเสริมเกราะกำบังผิวหน้าให้แข็งแรงพร้อมสู้แสงบลูไลท์จากหน้าจออุปกรณ์สื่อสารและคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังให้ความสดชื่น ชุ่มชื้นแก่ผิว โดยสาวๆ ทราบหรือไม่ว่าแสงบลูไลท์เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้แบรนด์ Skin Regimen คิดค้นไอเท็มที่เป็นตัวช่วยปกป้องผิวด้วยส่วนผสมของ Biotech Fermented Extract สารสกัดจากจุลินทรีย์ Exiguobacterium ด้วยเทคโนโลยีทางชีวภาพ ที่ช่วยเสริมคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากบลูไลท์ พร้อมด้วยส่วนผสมของ Longevity Complex™ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบของผิว

 

Grape Water Gel Moisturizer จาก Caudalie ราคา 1,500 บาท

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลครีมช่วยคืนความชุ่มชื่นแก่ผิวแบบเน้นๆ  ด้วยส่วนผสมของน้ำองุ่นออร์แกนิกที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมด้วยส่วนผสมของ Polyphenols จากเมล็ดองุ่นที่ช่วยต้านอนุมูอิสระ และส่วนผสมไฮไลท์อย่างพรีไบโอติกที่ช่วยเสริมสร้างประชากรจุลินทรีย์ที่ดีบนผิวให้สมดุล ส่งผลให้ผิวแข็งแรง

 

Protini™ Powerpeptide Resurf Serum จาก Drunk Elephant ราคา 2,695 บาท
 
เซรั่มเปปไทด์เข้มข้นที่ผสมผสานเปปไทด์ถึง 11 ชนิด พร้อมด้วยคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิว ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระชับและเปล่งปลั่ง อีกทั้งยังผสานส่วนผสมที่ช่วยล็อคความชุ่มชื่นอย่าง สารสกััด จากเห็็ดหููหนููขาวและโซเดียม PCA ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว

 Activating Water Essence+ จาก Jurlique ราคา 2,400 บาท

เอสเซ้นส์ยอดนิยมจาก Jurlique ถูกยกระดับด้วยการปรับสูตรใหม่ให้้เติมความชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งแก่ผิวได้ดียิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ Activating Water Essence+ ให้ความชุ่มชื้นมากกว่า Activating Water Essence รุ่นเดิมมากถึง 29 เปอร์เซนต์ ด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงของพืชพรรณจากไบโอไดนามิคฟาร์ม ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจาก ดอกลาเวนเดอร์ โรซ่ากัลลิก้า  คาเลนดูล่า และรากมาร์ชแมลโลว์  ที่ช่วยให้ผิวโอบอุ้มความชุ่มชื่น พร้อมช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

The Cream 230 จาก Hair Rituel by Sisley ราคา 2,900 บาท

ครีมบำรุงเส้นผมชนิดไม่ต้องล้างออกช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงเส้นผมจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ให้ความร้อนสูงกว่า 230°  อัดแน่นไปคุณค่าจากน้ำมันสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติและคอมเพล็กซ์ 230 ที่ช่วยซ่อมแซม เสริมความแข็งแรง ให้การบำรุง โดยช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากความร้อนผ่าน 3 สเต็ป ซึ่งเมื่อสัมผัสกับความร้อนส่วนผสมของ Ionic Polymer 2 ชนิดที่มีอยู่ใน The Cream 230 จะก่อตัวเป็นไมโครเจลเคลือบเกาะ
บนเส้นผมบริเวณที่ถูกทำลาย โดยเติมช่องว่างของเกล็ดผม ยึดเกล็ดผมที่แตกให้รวบเข้าหากัน จากนั้นคุณค่าสกัดจาก Sugarcane Derivative จะช่วยลดการเสื่อมสลายของเคราตินและความชุ่มชื้นในเส้นผม ตามด้วยการฟื้นฟูให้เส้นผมเรียบและลดการชี้ฟูจากสูตรผสม Camelia Oil และ Moringa Oil ที่ผสานกับ Cotton Protein

Ilio eau de toilette – 100ml จาก Diptyque ราคา 6,200 บาท

กลิ่นหอมต้อนรับฤดูร้อนจาก Diptyque ที่รวมรวมบรรยากาศความสดใสในฤดูร้อนของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเอาไว้ได้อย่างลงตัว โดยโดดเด่นด้วยกลิ่นความหอมแบบฟรุ๊ตตี้ ฟลอรัล จากความหอมของ Prickly Pear ซึ่งเป็นผลไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของแอ่ง Mediterranean Basin ผสมผสานเข้ากับ Bergamot, Iris และ Jasmine

 

Blu Mediterraneo Bergamotto di Calabria la Spugnatura – Eau de Toilette (100ml) รุ่นลิมิเต็ดจาก Acqua di Parma  ราคา 6,950 บาท

 

อีกหนึ่งกลิ่นหอม Must-Have ของซัมเมอร์นี้ สำหรับ Blu Mediterraneo Bergamotto di Calabria la Spugnature น้ำหอมกลิ่นซีตรีสสดชื่น ที่มีกลิ่นหอม

ของเบอกาม็อทเป็นหัวใจของน้ำหอม ผสมผสานกับกลิ่นหอมของส่วนผสมของแมนดารินและออเจ้นจ์ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นชุ่มฉ่ำ ในขณะที่เกรปฟรุ๊ตช่วยปลุกความมีชีวิตชีวา และกลิ่นหอมของดอกเจอเรเนียมช่วยมอบความหอมหวาน ซึ่งช่วยเพิ่มมิติให้กับความหอมเปล่งปลั่งของเบอกาม็อท

คีย์เวิร์ด: new in แนะนำของใหม่