MAKE UP

ป้ายยา 5 อายแชโดว์ออกใหม่จากหลายแบรนด์ดังที่สาวๆ ทุกคนต้องมีในซีซั่นนี้!

แนะนำอายแชโดว์ออกใหม่จากหลายแบรนด์ดังที่สาวๆ ทุกคนไม่ควรพลาด

     ถึงแม้ตอนนี้ทั่วโลกจะต้องเจอกับวิกฤตโรคระบาด ซึ่งทำให้เราทุกคนต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้หน้ากากอนามัย แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคที่ทำให้โลกของความงามหยุดหมุน โดยหลายแบรนด์ดังต่างพากันออกพาเลตอายแชโดว์คอลเลกชั่นใหม่มายั่วให้สาวๆ เกิดกิเลสกันอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้จะยังต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา แต่อย่างไรก็ยังต้องเห็นดวงตาอยู่ดี เพราะฉะนั้นสาวๆ จะปล่อยให้เปลือกตาจืดชืดไม่มีชีวิตชีวาก็คงจะไม่ได้ วันนี้โว้กบิวตี้จึงถือโอกาสมัดรวมอายแชโดว์ออกใหม่จากหลายแบรนด์ดังมาแนะนำกันค่ะ

 

1 / 5

Glossier Monochromes Eyshadow Palette (ราคาประมาณ 730 บาท)
อายแชโดว์สีโมโนโครมที่โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้งแบบแมต์ที่มีพิกเมนต์แน่น สีชัด และติดทน แบบซาตินช่วยสร้างแสงเงา เพิ่มมิติให้กับเปลือกตา และแบบเมทัลลิกเพิ่มลูกเล่นให้เปลือกตาเป็นประกายระยิบระยับ โดยมีให้เลือกถึง 10 เฉดสี ซึ่งเป็นสีเอิร์ธโทนที่เหมาะกับทุกสีผิว และสามารถใช้ได้ทุกวัน

2 / 5

Anastasia Beverly Hill Pimrose Palette (ราคา 2,040 บาท)
พาเลตอายแชโดว์แบบ All-In-One ที่สามารถใช้ได้ทั้งเปลือกตาและแก้ม โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของดอกกุหลาบ ประกอบด้วยบลัชออน 2 สี และอายแชโดว์แบบแมตต์และแบบเมทัลลิกกว่า 10 เฉดสี ซึ่งเป็นเมกอัพไอเท็มที่ช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆ ง่ายขึ้น

3 / 5

Urban Decay Naked Cyber (ราคา 2,500 บาท)
สาวก Naked ห้ามพลาด! สวยทะลุมิติไปกับพาเลทท์วีแกนใหม่ล่าสุด Naked Cyber ด้วย 12 เฉดสีสะท้อนแสงแบบดูโอโครม แบบแมตต์ และเมทัลลิก เม็ดสีละเอียด ติดทน เล่นแสงขั้นสุด ครีเอทลุคโฮโลแกรมสุดล้ำอัพลุคเป็นสาวไซเบอร์ อีกทั้งงานนี้ยังได้เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี อย่าง สาวมินนี่ ณิชา ยนตรรักษ์ สมาชิกของวง (G)I-DLE มาร่วมพาท่องโลกไซเบอร์และถ่ายทอดความเป็นสาวก UD ยุคใหม่ด้วย

4 / 5

Ciate London Christine Quinn Bo$$ B*tch Vegan Eyeshadow Palette (ราคาประมาณ 1,500 บาท)
Ciate London จับมือกับเซเลบสาวชื่อดัง อย่าง คริสติน ควินน์ รังสรรค์เครื่องสำอางคอลเลกชั่นพิเศษ โดยประกอบไปด้วย แป้งพัฟ ลิปกลอส ลิปเนื้อครีม 2 เฉดสี และอายแชโดว์โทนสีหรูหราถึง 9 เฉดสี ที่สามารถเปลี่ยนลุคได้หลากหลาย โดยทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ให้สาวๆ ได้เลือกใช้ตามความต้องการ

5 / 5

Fenty Beauty Bomb Posse Mega Mix & Match Eyeshadow Palette (ราคาประมาณ 1,890 บาท)
ทางด้านนักร้องสาวชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้า อย่าง Rihanna ก็ไม่แผ่ว ปล่อย FENTY Holiday Collection 2021เมกอัพคอลเลกชั่นที่ประกอบไปด้วย ลิปกลอส อายไลเนอร์ ไฮไลท์ และพาเลตอายแชโดว์ 12 เฉดสี ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากโทนสีของ Gloss Bomb โดยมีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และเมทัลลิก ทำให้สามารถครีเอทลุคได้หลากหลายสไตล์

ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH