เมื่อ Vinoperfect สูตรใหม่จาก Caudalie ลดเลือนจุดด่างดำด้วยส่วนผสมคลีนบิวตี้ที่ 'คลีน' กว่าเดิม

Caudalie นำเทรนด์คลีนบิวตี้ ปรับสูตร Vinoperfect ลดเลือนจุดด่างดำด้วยส่วนผสมคลีนบิวตี้ที่คลีนและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

จากแรงบันดาลใจของการดูแลผิวของหญิงสาวชาวฝรั่งเศสในสมัยก่อนที่นำน้ำหล่อเลี้ยงในผลองุ่นที่ได้จากก้านขององุ่น หรือ Viniferine มาทาบนผิวหน้าเพื่อใช้ลดจุดด่างดำ Mathilde Thomas ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Caudalie ได้หยิบยกบิวตี้ทิปส์ของสาวฝรั่งเศสในยุคนั้นมาพัฒนาและสานต่อเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vinoperfect ที่มี Viniferine สารสกัดจากก้านองุ่นที่ผลวิจัยพบว่ามีประสิทธิภาพในการปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสกว่าวิตามินซีถึง 62 เท่า เป็นส่วนผสมไฮไลต์ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำและคืนความกระจ่างใสแก่ผิว โดยในปี 2021 นี้ Caudalie ได้นำเทรนด์คลีนบิวตี้ไปไกลขึ้นอีกหลายก้าวด้วยการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์คลีนบิวตี้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ไลน์ผลิตภัณฑ์ Vinoperfect จะครองใจสาวกบิวตี้ทั่วโลก แต่จะเป็นเหมือนการตกหลุมรักกับผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้อีกครั้งเพราะ Caudalie ได้ทำการปรับสูตรใหม่ให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม พร้อมปรับโฉมให้รูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ดูโมเดิร์นและน่าใช้ยิ่งขึ้นด้วย

 

 

ลดเลือนจุดด่างดำด้วยส่วนผสมที่คลีนกว่าเดิม

หนึ่งในไอเท็มที่ต้องพูดถึงในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Vinoperfect ก็คือ Vinoperfect Serum โดยเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำที่เป็นตัวท็อปของไลน์และเป็นคัลท์ไอเท็มที่ครองใจสาวกบิวตี้มากว่า 15 ปีนี้ได้รับการพัฒนาสูตรใหม่ด้วยการผสานนวัตกรรมที่เข้ามาเขย่าวงการคลีนบิวตี้อย่าง Biomimetic Emulsifier ที่ช่วยให้ผิวดูดซึมสารสกัดของ Viniferine ได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำได้มากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังคงความมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์คลีนบิวตี้ที่คลีนสมชื่อ ด้วยการเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติและปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิวอย่าง parabens, phenoxyethanol, phthalates, mineral oils และ PEGs อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์วีแกนที่ไม่มีส่วนผสมจากน้องสัตว์ด้วย แน่นอนว่าสูตรปรับปรุงใหม่นี้ยังคงตอบโจทย์กับทุกสภาพผิวและจุดด่างดำทุกประเภท

 

Radiance Serum Complexion Correcting ราคา 2,700 บาท

 

พลังการลดเลือนจุดด่างดำด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

ทุกผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vinoperfect มีสารสกัด Viniferine ที่ได้จากก้านขององุ่นเป็นดาวเด่นของส่วนผสมทั้งหมด โดยสูตรใหม่นี้ได้มีการผสานนวัตกรรมเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของส่วนผสมจากธรรมชาติที่ใช้ในผลิตภัณฑ์มากขึ้นกว่า 95%

 

ดีต่อผิวดีต่อใจ

สกินแคร์คลีนบิวตี้ที่ดีต่อผิวและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นปรัชญาที่ Caudalie ยึดมั่นมาอย่างยาวนาน และสำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vinoperfect ที่ไม่เพียงแต่ปรับสูตรใหม่ให้มีประสิทธิภาพที่ไฉไลกว่าเดิม แต่ยังมีการปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ให้เป็นมิตรต่อโลกมากขึ้นด้วย โดยแพ็คเกจจิ้งโฉมใหม่ที่มาพร้อมโทนสีที่ดูคลีนและมินิมอลนี้ถูกทำขึ้นด้วยวัสดุรีไซเคิลทั้งหมด ซึ่งทางแบรนด์หวังว่าภายในปี 2022 Caudalie จะเป็นแบรนด์บิวตี้แบบ Zero Waste คือไม่สร้างขยะให้กับสิ่งแวดล้อมผ่านการใช้วัสดุอย่างพลาสติกหรือกระดาษให้น้อยที่สุดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยวัสดุรีไซเคิล

 

 

สัมผัสประสบการณ์การลดเลือนจุดด่างดำด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแบบคลีนบิวตี้ของผลิตภัณฑ์ Vinoperfect จาก Caudalie ได้พร้อมกันวันที่ 22 เมษายนนี้ที่ร้านและเว็บไซต์ Sephora ประเทศไทย