MAKE UP

สามีแห่งชาติ! รวมเหล่านักแสดงชายที่สาวๆ ทุกคนเทใจให้

ฮอตสุดๆ นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก

เชื่อว่าเวลาผู้หญิงทุกคนดูหนังหรือซีรี่ย์ก็จะมีนักแสดงชายที่เป็นขวัญใจ หรือที่เรียกกันว่า "สามีแห่งชาติ" เพราะนอกจากความหล่อแล้ว ยังต้องมีผลงานโดดเด่นรวมถึงเสน่ห์ที่ดึงดูดจนสาวๆ ยกให้เป็นสามีในมโน แต่วันนี้พิเศษกว่านั้นเพราะทุกวันที่ 3 ตุลาคมของทุกปีเป็นวัน National Boyfriend Day โว้กบิวตี้เลยขอเอาใจสาวๆ ทุกคนด้วยการเปิดลิสต์นักแสดงชายสุดฮอตที่น่าจับตามอง บอกเลยว่าสาวๆ ต้องร้องกรี๊ด!

1 / 10

Noah Centineo
หนุ่มหล่อสุดฮอตจากซีรี่ย์ดังอย่าง To All the Boys I've Loved Before และ Sierra Burgess Is a Loser ที่นาทีนี้ไม่มีสาวๆ คนไหนไม่รู้จัก จนได้รับฉายาว่าเป็น America’s Boyfriend

2 / 10

Cole Sprouse
นักแสดงหนุ่มหล่อจากซีรี่ย์ดัง Riverdale ขวัญใจของสาวๆ หลายคน นอกจากความสามารถทางการแสดงแล้ว หนุ่ม Cole ยังชื่นชอบในการถ่ายรูปอีกด้วย สามารถเข้าไปดูรูปสวยๆ จากไอจีเจ้าตัวได้เลย

3 / 10

Ross Butler
นักแสดงหนุ่มหน้าเอเชียแต่เสน่ห์ดึงดูดจนต้องยกให้เป็นสามีมโน เป็นดาวรุ่งจากซีรี่ย์ดังเรื่อง 13 Reasons Why นอกจากความสามารถทางการแสดงแล้ว เขายังมีความสามารถทางด้านดนตรีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงหรือเล่นกีตาร์ก็เอาอยู่

4 / 10

Jacob Elordi
พระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อล่ำ จากเรื่อง The Kissing Booth หนังรักไฮสคูลเรื่องโปรดของใครหลายคน เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อหุ่นดีในอุดมคติของสาวๆ เลยก็ว่าได้

5 / 10

Tom Holland
พระเอกหนุ่มซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ของมาร์เวล ที่ได้ใจสาวๆ ไปเต็มๆ จากเรื่อง Spider - Man: Homecoming นอกจากนี้เขายังเคยฝากผลงานไว้หลายต่อหลายเรื่องอย่าง The Impossible, In the Heart of the Sea และ Captain America: Civil War อีกด้วย

6 / 10

Dylan Wang
ไม่พูดถึงหนุ่มคนนี้ไม่ได้จริงๆ เพราะเขากำลังเป็นที่โด่งดังจากซีรี่ย์ดังของประเทศจีนอย่าง F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (Meteor Garden 2018) ในบทเต้าหมิงซื่อ หนุ่มมาดแบดบอยที่สาวๆ ทุกคนเทใจให้

7 / 10

Darren Chen
ยิ้มทีถึงกับละลาย สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าหวานจากซีรี่ย์ F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง ที่เป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคน จากบทฮัวเจ๋อเล่ย เขายังเคยฝากผลงานการแสดงไว้ในเรื่อง Proud of Love สาวๆ สามารถไปติดตามกันได้

8 / 10

Nam Joo-hyuk
นักแสดงและนายแบบชาวเกาหลีใต้ สังกัดค่าย YG Entertainment ที่เป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกจากซีรี่ย์ดังอย่าง Who Are You: School 2015, Weightlifting Fairy Kim Bok-joo, Moon Lover และ Cheese in The Trap แถมยังมีผลงานการเดินแบบกับแบรนด์ดัง Dolce & Gabbana ที่ปังไม่แพ้การเป็นนักแสดงอีกด้วย

9 / 10

Park Bo-gum
นักแสดงหน้าหล่อสังกัด Blossom Entertainment ที่แจ้งเกิดแบบเต็มตัวจากบทบาทของเจ้าชายรัชทายาท ในซีรี่ย์ Moonlight Drawn by Clouds และยังมีความสามารถทางด้านงานพิธีกร ด้วยการเป็น MC คู่กับ Irene วง Red Velvet ในรายการ Music Bank ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแฟนๆ

10 / 10

Haruma Miura
นักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทที่มีผลงานเด่นๆ มาจากหลายเรื่องอย่าง Gokusen: The Movie, Attack on Titan และ Crows Zero 2 สาวๆ สายนิปปอนจะต้องหลงรักหนุ่มคนนี้

คีย์เวิร์ด: boyfriend actor model handsome movie serie