MAKE UP

#VogueReview เมกอัพคอลเล็กชั่น Orgasm X เฉดสีฮอตฮิตในตำนาน ที่กลับมาในเวอร์ชั่นที่ปังกว่าเดิม

เอาใจสาวกเฉดสี Orgasm ด้วยคอลเล็กชั่นใหม่ที่แซ่บกว่าเดิม

Photo: Courtesy of brand

เมื่อสาวกบิวตี้ได้ยินคำว่า "Orgasm" ภาพที่แล่นเข้ามาในหัวคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากบลัชออนสีชมพูประกายชิมเมอร์สีทองฉ่ำวาว เรียกได้ว่าเป็นบลัชออนโทนสีในตำนานของใครหลายคนที่จะต้องมีติดตัวอย่างแน่นอน ซึ่งปีที่แล้วทางแบรนด์ NARS ก็ได้ออกบลัชออนรุ่น Orgasm X ที่มีความเข้มข้นของพิกเมนต์สีมากขึ้นกว่าเดิม มาเอาใจสาวๆ ให้ได้ลองเล่นกันไปแล้ว คราวนี้กลับมาจัดเต็มกว่าเดิมด้วยการออกคอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่มีชื่อว่า "Orgasm X : The Collection" เป็นคอลเล็กชั่นเมกอัพที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชื่อ Orgasm เฉดสียอดฮิตขายดีของแบรนด์ ในคอลเล็กชั่นมีทั้งหมด 5 ไอเท็ม คือ เฟซพาเลตต์, อายแชโดว์พาเลตต์ 4 สี, มินิอายแชโดว์พาเลตต์ 6 สี และลิปออยล์ โว้กบิวตี้จัดเต็มนำภาพและรายละเอียดมาบอกเล่าให้ชมกันก่อนเดินเข้าไปช็อปปิ้งที่เคาน์เตอร์

Orgasm X Cheek Palette (ราคา 1,950 บาท)

เฟซพาเลตต์ที่รวม 2 เฉดสีขายดีมารวมไว้ในพาเลตต์เดียว ทั้งสี Orgasm และ Orgasm X แถมยังมีไฮไลต์มาช่วยเพิ่มความโกลว์ให้ถึงขีดสุด เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม พิกเมนต์แน่นเหมือนเดิม ส่วนของไฮไลต์ผสมชิมเมอร์สีทองเล็กน้อย ปัดแล้วกลมกลืนเข้ากับบลัชออน

Mini Orgasm Eyeshadow Palette

มินิอายแชโดว์พาเลตต์ที่แค่เห็นโทนสีก็รู้แล้วว่าเป็นมาในสไตล์สี Orgasm เฉดสีสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ ภายในพาเลตต์ประกอบไปด้วย 6 สี ตั้งแต่โทนชมพู ส้มพีช และแดงเข้ม เนื้อสัมผัสผสมชิมเมอร์ขนาดเล็ก ทำให้เรียบกลืนไปกับเปลือกตาได้ง่าย ช่วยทำให้ลุคดูเปล่งประกาย มีสีสันมากขึ้น

Quad Eyeshadow Palette (ราคาพาเลตต์ละ 2,000 บาท)

อายแชโดว์พาเลตต์ขนาดเล็ก 4 สี มีให้เลือกด้วยกัน 2 โทน ได้แก่ "Orgasm" ที่มีโทนสีค่อนข้างสว่างกว่าอีกพาเลตต์ มีทั้งเนื้อชิมเมอร์ระยิบระยับและเนื้อแมตต์สีน้ำตาลไว้แต่งช่วงกระบอกตา เพื่อให้เมกอัพดูมีมิติมากขึ้น เหมาะสำหรับใช้แต่งลุคง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน แต่ถ้าอยากเพิ่มความแกลมขึ้นมาหน่อย ต้องโดนกับ "Orgasm X" ที่มาในโทนสีแดงเบอร์กันดีสุดแซ่บ พิกเมนต์แน่น เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่ต้องกลัวเนื้อสีหล่นมาเปื้อนใบหน้า

Oil-Infused Lip Tint (ราคา 1,100 บาท)

ลิปออยล์สูตรบางเบา สามารถเคลือบริมฝีปากให้ชุ่มชื่นขึ้น มีสีระเรื่อๆ ออกส้มพีชผสมชิมเมอร์สีทองเล็กน้อยตามสไตล์โทนสี Orgasm X ให้ความวาวกำลังพอดี ไม่เหนียวหรือเยิ้มจนเกินไป พร้อมมีสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวริมฝีปากให้คงความอวบอิ่ม ดูมีสุขภาพดี

 

คีย์เวิร์ด: nars orgasm x collection makeup