จัดเต็มกว่าเพลงก็บิวตี้ลุคของ 4 สาว Blackpink จากมิวสิกวิดีโอเพลง How You Like That

นอกจากเพลงที่มาพร้อมจังหวะชวนให้เต้นตามแล้ว คอสตูมและเมกอัพก็จัดเต็มจนเรียกว่ามองไม่ทันเลยทีเดียว

Photo: Youtube

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยสำหรับผลงานล่าสุดของ 4 สาว Blackpink ในมิวสิกวิดีโอเพลง How You Like That เป็นเพลงแนวฮิปฮอปที่มาพร้อมจังหวะน่าเต้นตาม เชื่อว่าท่อนฮุคต้องกลายเป็นท่อนติดหูของใครหลายคนอีกแน่นอน เพราะขนาดปล่อยเอ็มวีมาแค่ไม่กี่ชั่วโมง ยอดวิวก็พุ่งไปถึง 20 ล้านแล้ว นอกจากนี้ทั้งสี่สาวก็กำลังเตรียมทำการแสดงเพลงนี้เป็นครั้งแรกผ่านรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ทางช่อง NBC ในวันเดียวกันกับที่ปล่อยผลงานเพลงอีกด้วย กลับมาพูดถึงเอ็มวีเพลง นอกจากจะตระการตาไปด้วยสีสันของฉากและคอสตูมแล้ว บิวตี้ลุคของพวกเธอก็จัดเต็มจนเรียกว่าปังแบบไม่หยุด โว้กบิวตี้พามาชมแบบโคสอัพให้ดูอีกทีแบบเต็มๆ กับลุคของพวกเธอ เหล่า Blink ให้กันกี่คะแนน!

Jennie

โดดเด่นมาแต่ไกลด้วยผม 2 สีตัดกันอย่างชัดเจนระหว่างสีบลอนด์ตรงปอยผมข้างหน้าและสีดำข้างหลัง พร้อมมัดหางม้าข้างหลังปล่อยตรงยาว ประดับด้วยจิวเวลรีวางพาดตามเส้นผม มาในส่วนของเมกอัพจะออกไปทางลุคเบสิกที่สามารถแต่งในชีวิตประจำวัน แต่เน้นประดับด้วยจิวเวลรีเช่นเดียวกันกับทรงผม

Lisa

เปิดมิวสิกวิดีโอมาด้วยลุคผมสัั้นสีดำ เมกอัพลุคสุดเรียบง่ายที่ตกแต่งด้วยฟอยด์สีเงิน บวกกับคอสตูมจัดเต็มด้วยเกาะอกสั้นตกแต่งด้วยเครื่องประดับระยิบระยับ ให้โททัลดูเป็นสาวซ่าแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ปิดท้ายด้วยลุควิกผมสีผมชมพูนีออน มาพร้อมกับเมกอัพลุคสไตล์โมโนโครมสีชมพูเช่นกัน

Jisoo

สำหรับสาวจีซูยังคงความคลาสสิกที่ดูเป็นตัวเองด้วยสไตล์สวยหรูดูแพง ซึ่งความแตกต่างของลุคจะโฟกัสไปที่เมกอัพ ลุคแรกเป็นสโมกี้อายที่เน้นการเขียนเส้นอายไลเนอร์ให้ดวงตาดูคม ส่วนลุคที่สองเป็นการแต่งตาโทนสีชมพูสดใสให้เข้ากับชุดคอสตูมสีแดง ส่วนลุคสุดท้ายเป็นการเพิ่มกิมมิกด้วยการติดจิวเวลรีประดับ

Rosé

งานผมสีบลอนด์ต้องยกให้สาวคนนี้ แต่ไอเดียที่เธอนำเสนอคืออายเมกอัพลุค ซึ่งในลุคแรกจะเป็นสไตล์ everyday look กับการกรีดอายไลเนอร์เส้นบางๆ จับคู่กับริมฝีปากสีชมพูสดใส ส่วนลุคที่สองจะเพิ่มความแซ่บขึ้นมาเป็นการเชียนกราฟิกไลเนอร์เส้นหนา ตกแต่งขอบตาล่างด้วยกลิตเทอร์ระยิบระยับ ปิดท้ายด้วยลุคคุณหนูดูแพงกับวิงไลเนอร์สีดำที่เรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของโรเซ่เลยก็ว่าได้คีย์เวิร์ด: blackpink music video makeup look how you like that