i.sawan สปาสุดหรูที่ให้คุณพักผ่อนได้เต็มที่ใจกลางเมือง

กำลังมองหาสปาดีๆ ไปใช้ในวันหยุดนี้รึเปล่า มาตามดูกันได้ที่นี่เลย

หากใครทำงานมาเหนื่อยๆ แล้ว วันหยุดเสาอาทิตย์นี้ลองมาพักผ่อนหย่อนคลายให้สบายอารมณ์ที่ i.sawan spa กันดูดีกว่า เพราะสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนชั้น 5 ของโรงแรม Grand Hyatt Erawan นี่เอง ซึ่งมองจากภายนอกอาจจะคิดว่าสปาในโรงแรมแบบนี้ จะต้องเป็นห้องที่อยู่ในตึกทึบๆ แน่นอน แต่เปล่าเลย สปาแห่งนี้ถูกออกแบบมาให้อยู่ในโซนเดียวกับสระว่ายน้ำ ที่ร่มรื่นและมีสวนหย่อมเล็กๆ อยู่ภายในตัวอาคาร ทำให้เราได้สัมผัสถึงความรู้สึกสดชื่นจากต้นไม้และบรรยากาศที่ไม่เหมือนอยู่ในเมืองใหญ่เลย!

ตัวห้องสปาที่ให้บริการที่นี่มีถึง 9 ห้องด้วยกัน ซึ่งให้ความเป็นส่วนตัวกับลูกค้าสุดๆ โดยในแต่ละห้องจะตั้งแยกเป็นห้องๆ พร้อมห้องน้ำและห้องอาบน้ำไปในตัว บางห้องยังมีเตียงคู่ หากคุณมากับคนรักหรือเพื่อนสาว ก็สามารถพามาใช้บริการในห้องเดียวกันได้ สะดวกสุดๆ ไปเลย

ซึ่งสไตล์การทำสปาของที่นี่เค้าก็จะเน้นแบบผ่อนคลายเป็นหลัก มีตั้งแต่อบตัวด้วยผ้าห่มร้อน ขัดผิว ไปจนถึงการนวดประคบ และนี่ก็คือรายการสปาที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ไปลอง

i.sawan Festive Deluxe Body Package (ราคา 5,000 บาท/ 120 นาที) ทรีทเมนต์บำรุงผิวกายอย่างล้ำลึก ด้วยการมาส์กตัวในผ้าห่มอุ่นและขัดผิวด้วยเกลือน้ำตาลออร์แกนิค ตามด้วยการนวดคอ บ่า ไหล่ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตึงและเมื้อยล้า ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่ยและกระชับ

Signature Anti-Aging Facial by Comfort Zone (ราคา 4,400 บาท/ 90 นาที) ทรีทเมนต์บำรุงผิวหน้าที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ เพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่ร่วงโรยมีริ้วรอย ด้วยการมาส์กหน้า 2 ครั้ง ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์โดยเฉพาะของ Comfort Zone คืนความเยาว์ให้ใบหน้ากลับมาชุ่มชื่น มีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Harmony Ritual Manicure and Pedicure (ราคา 2000 บาท/ 120 นาที ทรีทเม้นท์การดูแลเล็บมือและเล็บเท้าเพื่อคืนความชุ่มชื่น เริ่มด้วยการทำความสะอาด ขัด มาส์ก ตกแต่งทาสีเล็บ

ใครสนใจอยากไปให้รางวัลชีวิตตัวเองสักหน่อย ก็เข้าไปได้เลยที่ i.sawan Spa โทร 02-254-1234 แต่แอบบอกว่าต้องโทรจองคิวก่อนนะ เพราะที่นี่เค้าลูกค้าเยอะมากและเต็มเร็วตลอด!