SKIN CARE

รวมครีมบำรุงฝ่ามือยอดฮิตที่ต้องมีติดกระเป๋าในช่วงที่ต้องล้างมือบ่อย

เป็นผู้หญิงจะมือแห้งเหี่ยวไม่ได้...โว้กบิวตี้รวมครีมบำรุงมือสุดฮิตมาแนะนำ

โดยส่วนใหญ่แล้วผิวบริเวณมือของเราจะแห้งง่ายกว่าผิวส่วนอื่นๆ เพราะในแต่ละวันเราต้องล้างมือบ่อยมาก และย่ิงในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) การล้างมือให้สะอาดเป็นวิธีที่จะช่วยปกป้องสุขภาพของเราได้ดีที่สุด อย่างไรก็ตามเมื่ือต้องล้างทำความสะอาดด้วยสบู่และเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆ ระหว่างวันก็สามารถส่งผลให้ผิวของเราสูญเสียความชุ่มชื่นและเกิดอาการแห้งกร้านได้ง่าย นอกจากนี้ยังรวมถึงการที่เราต้องเผชิญมลภาวะและสภาพแวดล้อมเช่นการนั่งทำงานในห้องแอร์ ก็สามารถทำให้ผิวมือแห้งได้ง่ายเช่นกัน ซึ่งการพกครีมทามือติดตัวแล้วทาอย่างเป็นประจำจะช่วยดูแลผิวฝ่ามือให้ดูมีเสน่ห์และชุ่มชื่นน่าสัมผัส โว้กบิวตี้ขอแนะนำ Hand Cream ที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้ มีอะไรบ้างมาดูกัน!

LA CRÈME MAIN จาก Chanel ราคา 2,300 บาท

ผลิตภัณฑ์บำรุงมือและเล็บจาก Chanel ที่มีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่มและเปล่งปลัง มาในแพคเกจจิ้งสุดชิคและโมเดิร์นตามแบบฉบับของชาแนล ขวดรูปทรงคล้ายหินกรวดที่จับพอดีมือ สวยหรูและเหมาะมากๆ กับการพกไว้ในกระเป๋าถือของเรา

 

Hand Relief จาก Aveda ราคา ประมาน 785 บาท

ครีมบำรุงมือ Best Seller จาก Aveda ที่อุดมด้วยคุณค่าจาก Andiroba oil น้ำมันสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น เมื่อทาแล้วจะช่วยทำให้มือของเราดูชุ่มชื่นและนุ่มน่าสัมผัส สาวๆ จะล้างมือบ่อยแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องมือแห้งอีกต่อไป

Ultra-Moisturising Hand Therapy จาก Crabtree & Evelyn ราคา ประมาน 275 บาท 

อีกหนึ่งครีมบำรุงมือที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าจากธรรมชาติอย่าง อโวคาโด้ที่เต็มไปด้วยวิตามิน E, Olive & Basil ที่จะช่วยล็อคความชุ่มชื่นไว้บนผิวมือของเรา และส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ที่จะให้มือของเราทั้งนุ่มและชุ่มชืี่น

Resurrection Aromatique Hand Balm จาก Aesop (75 มล. ราคา 1.050 บาท และ 500 มล. ราคา 3,900 บาท)

Aesop แบรนด์สกินแคร์จากประเทศออสเตรเลียที่มีแพคเกจจิ้งที่แสนจะยูนิคเป็นที่ถูกอกถูกใจสาวกมินิมอล เนื้อครีมเป็นสูตรบาล์มเข้มขันที่มีกลิ่นหอมของเปลือกส้มจีน เปลือกมะกรูด และเจอราเนียม รวมกันเป็นกลิ่นหอมแนวอโรม่าที่ใช้แล้วรู้สึกชื่นใจ เป็นสูตรที่ไม่เหนียวเนอะหนะมืออีกด้วย

 

Ceramidin Hand Cream จาก Dr.Jart+ ราคา 610 บาท

ครีมบำรุงมือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดาวเด่นของ Dr.Jart+ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากเซราไมด์และสารสกัดจากพืชต่างๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นพร้อมบำรุงผิวมือไปในตัว

Almond Delicious Hand จาก L'Occitane ราคา 420 บาท

มีส่วนผสมของน้ำนมและน้ำมันจากอัลมอนด์ กลิ่นหอม ทาแล้วซึมไวไม่เหนอะหนะ

Rose Hand Cream จาก Jurlique ราคา (สอบถามที่เคาน์เตอร์)

แฮนด์ครีมกลิ่นกุหลาบที่หอมละมุนไม่ฉุน เนื้อครีมซีมซาบไว้เหนอะหนะ ที่สำคัญฝ่ามือชุ่มชื่นขึ้น

 

Lavender & Honey Hand Cream จาก Burt's Bee ราคา 450 บาท

มีส่วนผสมของ Shea Butter  Baobab Oil และ Pumpkin Seed oil ที่ช่วยคืนความนุ่มและชุ่มชื้นให้ฝ่ามือ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของลาเวนเดอร์ ทาแล้วช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

 

Hand of Hope Hand Cream จาก Philosophy ราคา 690 บาท

อุดมไปด้วยส่วนของคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง วิตามินอี เชียร์บัตรเตอร์ และโอลีฟออยส์ ช่วยคงความชุ่มชื่นได้ยาวนาน

คีย์เวิร์ด: Hand Cream